Amplifier d&b Audiotechnik D80

 Amplifier d&b Audiotechnik D80 cục đâỷ 2 kênh với mức công suất lớn, cao cấp nhất trong phân khúc, đem tới cho người sử dụng tính ổn định, bền bỉ, thêm vào đó là tiện lợi trong suốt quá trình sử dụng.

-Mặt đồng hồ Quart hiển thị ở mặt trước thiết bị. Cho biết các chỉ số ngày, giờ, hiệu điện thế cung cấp đầu vào thiết bị, nhiệt độ môi trường làm việc, chữ trắng hiển thị rõ ràng trên nền đồng hồ màu xanh dương nhã nhặn.

-2 chiết áp cho 2 kênh công suất với các vạch mức độ kết hợp các đèn LED thông báo tình trạng hoạt động của 2 vế công suất, các ghi chú, cảnh báo được in rõ ràng, sắc nét

-Nút công tắc nguồn bố trí gọn 1 bên cục đẩy, vừa đủ không gian để bật/ tắt mà không bị vướng víu.

-Hốc tản nhiệt bằng thép dạng ô bàn cờ, khá lớn và được bố trí nằm 2 phía cục đẩy, có tác dụng lưu thông gió tốt hơn cho phần linh kiện bên trong, ẩn phía sau đó là tấm mút xốp nhằm chống bụi bẩn xâm nhập vào bên trong thiết bị.

-Bề mặt cục đẩy làm từ chất liệu nhôm phay, được phủ lớp sơn mờ màu đen, bảo vệ lớp vỏ công suất khỏi những tác nhân gây hại

-Thân công suất hình thành từ kim loại cứng, để bảo vệ tất cả linh kiện bên trong khỏi những va đập gây hỏng hóc.

-Sự tinh tế trong tính năng sử dụng, khi nhà sản xuất bố trí 4 ổ cắm nguồn phía mặt sau công suất. Do đó, cục đẩy có thể cấp điện cho các thiết bị khác như vang số, micro không dây, bộ đầu màn chọn bài… Tránh việc phải dùng quá nhiều động tác cho việc khởi động hay tắt các thiết bị.

– Các cổng kết nối tín hiệu với thiết bị xử lý : vang cơ, vang số, mixer sử dụng giắc canon, với các nút gạt chế độ sử dụng nhỏ nhắn đặt giữa.

-2 cổng tín hiệu ra dùng giắc canon, bên trên là 2 cặp cổng ra âm thanh dùng vít kẹp, nhỏ và gọn gàng.

-Quạt tản nhiệt đặt sau 2 ô lưới tản nhiệt 2 bên dùng để thổi hơi nóng ra ngoài thiết bị, bảo vệ mạch công suất hoạt động tối ưu.

– Bên trong là nguồn biến áp xuyến có nhiệm vụ cung cấp dòng thứ cấp, thông qua diot chỉnh lưu và 8 tụ lọc chỉ số 15.000 µF 80 V, cung cấp dòng điện  phẳng đưa ra 2 vỉ công suất

-Sử dụng mạch công suất class H với 28 sò công suất sanken chia đều 2 kênh và được gắn trên đế nhôm tản nhiệt, Amplifier d&b Audiotechnik D80 cho công suất 800w/ kênh. Do đó, sử dụng được với các cặp loa có mức công suất tương ứng, bao gồm cả loa karaoke truyền thống hoặc loa karaoke chuyên nghiệp, với đường kính loa bass tương đương 30 cm

>>>>>>>Tham khảo: Labgruppen PLM 12K44 ( Amplifier & Lake Controller ) 4 Kênh

Các sò công suất được gắn trên đế nhôm tản nhiệt kết nối với quạt gió, vì vậy khi cục đẩy hoạt động, nhiệt lượng từ sò công suất truyền tới đế nhôm tản nhiệt được quạt gió hút và đẩy ra ngoài, do đó, các linh kiện thường xuyên được trao đổi nhiệt, làm mát thường xuyên.

– Công suất của cục đâỷ có thể  tăng lên 1200w/ kênh, với trở kháng 4 Ohm/ kênh

– Cục đẩy cung cấp mức công suất 2400w, có thể dùng cho 1 chiếc sub hơi đơn bass 40 như SL115 thậm chí là bass 50 như SL118 một cách hiệu quả.

Lựa chọn nhà máy đặt tại Trung Quốc dưới dây truyền sản xuất sử dụng công nghệ xuất xứ từ Đức nhằm đưa tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, mức giá hợp lý. Cục đẩy phối ghép với vang số HAS DX800 hay DX500Plus sẽ đưa ra chất âm thanh bay bổng, hoà quyện. Kết hợp với bộ micro VK17S hay VP15, VK17 giúp cho giọng hát rõ ràng, sáng tiếng hơn. Người mua liên hệ ngay với Prosound để được tư vấn chi tiết. 

Memefunny SumPress TopListNews ProSound