Amplifier Nexo NXAMP 4X4 karaoke gia đình hay nhất

Amplifier Nexo NXAMP 4X4 là thiết bị khuếch đại âm thanh với công suất lớn. Không những thế, đây còn là thiết bị giúp hỗ trợ công suất trong trường hợp công suất của amply không đủ để phối ghép với loa.

+) Nguồn gốc, xuất xứ của Amplifier Nexo NXAMP 4X4

Cục đẩy công suất là thiết bị giúp dàn âm thanh thêm phần chuyên nghiệp vì trong quá trình sản xuất thiết bị được hãng sản xuất đưa vào nhiều linh kiện cao cấp, chất lượng. Bởi sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Trung Quốc với việc được áp dụng công nghệ hiện đại nhất.

Sau khi được nhập khẩu, cục đẩy chỉ được phân phối duy nhất ở Prosound. Khi mua sản phẩm khách hàng lưu ý kiểm tra tem phiếu chống hàng giả đi kèm để hoàn toàn tin tưởng vào thiết bị.

Cục đẩy công suất chất lượng có tốt không?

Cục đẩy sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật trong thiết kế và quan trọng hơn là luôn đáp ứng những yêu cầu của người dùng thông qua nhiều tính năng chuyên dụng.

+) Amplifier Nexo NXAMP 4X4 thiết kế đường nét.

– Sản phẩm thể hiện sự sang trọng qua nhiều đường nét thiết kế tạo nên vẻ đẹp rất riêng.

– Có lẽ cũng chính vì vậy mà người mua có thể dễ dàng đưa thiết bị vào phòng hát có không gian sang trọng và tạo được sự nổi bật riêng.

Cục đẩy có vỏ ngoài được thiết kế rất chắc chắn có thể bảo vệ các linh kiện bên trong. Trong trường hợp phải di chuyển nhiều, không may xảy ra va đập thì người dùng cũng không lo hư hại các linh kiện.

– Vỏ ngoài cục đẩy được phun một lớp sơn tĩnh điện giúp thiết bị không bị ảnh hưởng bởi các ảnh hưởng của thời gian, luôn giữ được độ bền đẹp lâu dài.

– Cục đẩy có kích thước vừa phải và trọng lượng không quá lớn nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt mà không gây tốn sức.

Đánh giá Cục đẩy công suất chất lượng ra sao?

Được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất nên chất lượng thiết bị không phải vấn đề khiến người dùng phải lo lắng.

+) Amplifier Nexo NXAMP 4X4 cho karaoke phòng nhỏ.

– Để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh thiết bị theo ý muốn, nhà sản xuất đã đặc biệt bố trí các núm vặn điều chỉnh và thông số rõ ràng để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn dù chưa sử dụng qua thiết bị bao giờ.

– Một thiết kế có thể chứng minh cho người dùng thấy được sự thông minh của hãng sản xuất đó là phần mặt sau là các cổng kết nối để cục đẩy có thể phối hợp với các thiết bị âm thanh khác.

– Sự thuận tiện của thiết bị còn được thể hiện bởi nhà sản xuất thể hiện qua các đèn tín hiệu để người dùng có thể hiểu rõ tình trạng hoạt động của cục đẩy.

>>>>>Tham khảo: Ampli d&b Audiotechnik 5D

– Cụ thể, khi đèn sig sáng đồng nghĩa với việc cục đẩy đang hoạt động với tín hiệu ổn định. Đèn clip bật sáng đồng nghĩa với việc cục đẩy đang hoạt động với công suất đủ.

– Nhưng khi đèn pro sáng lên thì người dùng cần hết sức lưu ý vì lúc này cục đẩy đang bị vượt quá ngưỡng công suất. Người dùng cần dừng ngay các hoạt động và báo ngay cho nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ sửa chữa.

Top 22 Dòng Cục Đẩy Công Suất Tốt – Mua Đẩy Hay Nhất

 Chia sẻ tới các bạn 22 dòng cục đẩy công suất chất lượng tốt, âm thanh hay cùng giá bán rẻ chỉ bằng 2/3 chiếc cục đẩy thương hiệu lớn của Mỹ, Nhật …

+) Amplifier Nexo NXAMP 4X4 tính năng chuyên dụng.

– Với cấu tạo 2 kênh và công suất đầu ra 300W cho mỗi kênh chính là điều kiện tốt nhất để cục đẩy có thể dễ dàng phối ghép với loa để đưa ra những âm thanh chắc tiếng, lan tỏa đồng đều khắp không gian diện tích phòng.

– Không chỉ giúp âm thanh được khuếch đại và đưa ra loa với công suất lớn mà thiết bị còn giúp hỗ trợ các thiết bị âm thanh khác hoạt động ổn định.

– Ví dụ trong trường hợp, phòng hát có diện tích lớn nên người dùng phải đưa vào thêm một đôi loa nữa. Lúc này, công suất của amply nếu không đủ sẽ khó có thể đưa ra những âm thanh chắc tiếng, có độ lan tỏa rộng.

– Nên trường hợp như vậy, cục đẩy sẽ làm nhiệm vụ tiếp công suất để việc xử lý âm thanh diễn ra tốt nhất.

Khi quyết định mua thiết bị âm thanh ở Prosound cũng tức là khách hàng sẽ nhận được những thiết bị, sản phẩm chất lượng nhất và được công ty dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Tham khảo thêm một số tin tức về cục đẩy công suất.


  • 1- Top những dòng cục đẩy công suất tốt chất lượng 2 và 4 kênh
  • 2 – Nên sử dụng amply hay cục đẩy công suất cho bộ dàn loa Karaoke 
  • 3 – Đánh giá Cục đẩy công suất lớn 2 kênh chất lượng ra sao?

Memefunny SumPress TopListNews ProSound