Bán 5 Bộ Dàn Karaoke gia đình cao cấp cực rẻ tết 2018 tại Hà Nội

Tin vui cho mọi gia đình cần mua sắm dàn karaoke gia đình cao cấp chất lượng như mơ, giá rẻ bất ngờ đón tết 2018 tại Hoàng Audio tại Hà NộiCẩm nang âm thanh sẽ tư vấn cho bạn 1 trong 5 bộ dàn karaoke đang bán khuyến mãi phục vụ mọi nhu cầu người dân mang thương hiệu nhà cung cấp uy tín, lớn nhất trên thị trường Việt Nam “chất lượng chính hãng – Dịch vụ hoàn hảo”. Lợi thế ghép bộ dàn karaoke combo mang tới cho khách hàng một sự yên tâm về tính minh bạch sản phẩm, với một khoản tiền được ấn định rõ ràng mà không phải tìm tới một đơn vị tư vấn, hoặc thêm bớt thiết bị, khi các bộ dàn karaoke giá rẻ này đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, chính sách bảo hành lên tới 36 tháng loa, amply karaoke.

1Bộ dàn karaoke gia đình “combo” tầm giá 10 triệu có ý nghĩa gì khi chúng tôi xây dựng cấu hình này đáp ứng nhu cầu cho phòng hát đến 20m2 chi phí thấp.

===>>> Chi tiết bộ dàn karaoke combo 10 triệu đồng tại đây:

Hoàng Audio xác định đường lối xây dựng tên tuổi, vị thế của mình bằng sản phẩm tốt, độ ổn định cao đi sâu vào thị trường, phục vụ được mọi tầng lớp bình dân đến hạng sang và cao cấp (không như nhiều đơn vị xây dựng thương hiệu chỉ phục vụ tầng lớp người có tiền, từ trung lưu trở lên).

Bộ dàn karaoke combo 10 triệu đồng qua video dưới đây:

2 Bộ dàn karaoke gia đình combo tầm giá 15 triệu combo có chất lượng và phong cách hiện đại mới nhất năm 2017 đáp ứng nhu cầu cho những phòng hát tiêu chuẩn từ trên 20m2 đến 25m2. Khá nhiều khách hàng đã mua bộ sản phẩm này bởi những yếu tố như sau:

Tầm tiền trong khả năng của rất nhiều khách hàng không phải gồng mình như những bộ dàn karaoke gia đình khác được các nhân viên bán hàng tư vấn như sản phẩm loa BMB, JBL amply Jarguar, California nhập khẩu ít nhất cho bộ sản phẩm đến 30 – 40 triệu đồng/ bộ cho phòng hát đến 25m2.

Từ thực tế nắm bắt tâm lý của khách hàng sau khi bán 2 mẫu dàn karaoke “combo” ở trên chúng tôi quyết định ghép bộ dàn karaoke 4 loa nhằm tăng thêm uy lực cho diện tích phòng hát lớn hơn đến 30m2 mà giá thành hoàn toàn hấp dẫn hơn cho một sự quyết định đúng đắn cho thiết bị âm thanh tiện nghi và cao cấp.

Cùng hát thử bộ dàn karaoke combo 15 triệu đồng một cặp loa ngay sau đây cùng khách hàng tại phòng setup Hoàng Audio những ngày cuối năm 2017.

3Bộ dàn karaoke 4 loa combo 15 triệu đồng chiết khấu 35% vào ngày chủ nhật mang thương hiệu HAS 308HD đảm bảo cho một phòng hát hay như quán. Bạn có thể còn đang chần chừ, và hoài nghi về tính năng sử dụng, chất âm hát karaoke đạt được ra sao? Chỉ với 15 triệu bạn sẽ được trải nghiệm thực tế và sẵn sằng chi trả khoản tiền ngay khi hát thử các bộ dàn karaoke cao cấp khác.

===>> Xem chi tiết cấu hình bộ dàn karaoke giá rẻ 4 loa combo 15 triệu tại đây

4 Tiếp theo là cấu hình bộ dàn karaoke gia đình 18,6 triệu đặc biệt và vô cùng hấp dẫn khuyến mãi đón tết dành cho khách hàng có nhu cầu một bộ dàn karaoke gia đình đẳng cấp với khoản chi phí khá hợp lý : 18,6 triệu đồng thay vì bạn phải bỏ ra khoản tiền lên tới 8, triệu đồng trong các ngày thường. Sự khác biệt của bộ dàn 4 loa này so với bộ dàn 4 loa ở trên ở chỗ nó được sử dụng bộ micro không dây chất lượng hoàn hảo với giá bán ngày thường là 5,2 triệu đồng.

===>>> Xem chi tiết bộ karaoke giá rẻ combo 18,6 triệu tại đây.

5 Bộ dàn karaoke 20 triệu đồng là bộ sản phẩm chúng tôi giới thiệu sau đây bao gồm:

===>> Xem chi tiết cấu hình bộ dàn karaoke gia đình 20 triệu đồng tại đây.

==>> Loa JBL KI 08 nhập khẩu chính hãng China – Bảo hành 12 tháng

===> Amply karaoke Jarguar 203S nhập khẩu Hàn Quốc –  Bảo hành 36 tháng.

===> Các thiết bị micro không dây, đầu Hanet như những cấu hình trên.

==>> Các thông tin về các bộ dàn karaoke cao cấp bạn nên tham khảo tại Hoàng Audio qua video và tin tức dưới đây.


  • Dàn Karaoke Giá Rẻ Gồm Những Gì 
  • Tư vấn Loa Hát Karaoke Hay Giá Rẻ – Dàn Giá Rẻ
  • Mua Amply karaoke gia đình giá rẻ nhất cho bộ karaoke
  • Tư vấn mua bộ dàn karaoke gia đình cao cấp nhất Hà nội
  • Dàn Karaoke gia đình cao cấp khác với dàn karaoke giá rẻ ở đâu?

Mọi thông tin tư vấn mua dàn karaoke gia đình cao cấp chất lượng cao giá,thành rẻ và hợp lý nhất tại Hà Nội hiện nay, vui lòng cho chúng tôi biết bạn đang băn khoăn về những vấn đề gì nhất. Mọi thắc mắc liên hệ Holine: 090.8686.098 Ms Lệ Chi. Kính chào và hẹn gặp lại!

Prosound – Âm thanh chất giá trị thật