Bật Mí Bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cao cấp tại Các Dự án

Tổng hợp các video về bộ dàn karaoke chuyên nghiệp nhất được Hoàng Audio thi công trong tháng 12 năm 2017 cùng chủ đầu tư kịp thời đón năm Noel, mừng năm mới 2018 tại các nhà hàng kinh doanh karaoke. Hãy chiêm ngưỡng và trải nghiệm âm thanh phòng hát qua các Video giới thiệu dưới đây, hy vọng các bạn sẽ có cơ hội thưởng thức âm thanh giải trí lành mạnh, vui vẻ cùng gia đình, bạn bè, người thân yêu, đối tác, khách hàng.

Theo đó bạn sẽ hãy bước chân tại với 15 phòng hát trang trọng, chất âm hay, lịch sự nhất hiện nay tại Đô Lương nói riêng, Nghệ An và các tỉnh miền trung nói chung.Tại đây bạn sẽ thoải mái lựa chọn không gian, nội thất  phòng hát cùng sức nóng của từng bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cao cấp nhất hiện nay do Hoàng Audio tư vấn, cung cấp và setup.

Đến với dải đất đồng bằng bắc bộ nổi tiếng Nam Định. Tại đây chúng ta bắt gặp một cơ sở kinh doanh lâu năm với biển hiệu Karaoke Bùi Nam từng được biết đến qua chất lượng phục vụ và âm thanh tốt nhất. Tuy nhiên, thời gian luôn hướng con người phải thay đổi theo thời gian cũng như nhịp sống hiện tại. Chủ đầu tư anh Bùi Đình Dư đã quyết định thay mới , nâng cấp toàn bộ dàn karaoke chuyên nghiệp của nhà hàng với số lượng 10 phòng hát do Hoàng Audio tư vấn và setup toàn bộ.

Hai quán karaoke tại Hưng Yên có vị trí cách nhau khoảng 25 km, một tại Văn Lâm, một tại Khoái Châu. Một điều khá bất ngờ với hai chủ đầu tư đều chọn Hoàng Audio là nhà thi công setup các cấu hình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp khá giống nhau và mức đầu tư, và khai trương cùng một thời điểm và rất đông khách.

Phòng hát sang trọng, dàn âm thanh karaoke cao cấp với 12 phòng hát, nhà hàng karaoke Luxury Lai Châu toạ lạc tại vùng đất phía tây bắc, một điểm sáng khu vui chơi, ca hát giải trí lành mạnh, hàng đầu tại tỉnh Lai Châu và Thành phố Lai Châu nói riêng.

Bộ dàn karaoke chuyên nghiệp siêu Vip mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn dưới đây là một trong những sản phẩm thường được biết đến như những gì đẳng cấp nhất cho phòng Bar-karaoke tại Trung tâm thành phố Thái Bình.

Qua những hình ảnh thực tế ở trên, bạn sẽ phần nào hiểu được sản phẩm của chúng tôi là những thiết bị nào quan trọng loa karaoke, công suất đẩy, Sup, Micro… Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tư vấn lắp đặt dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh qua số 0973.99.8888 Mr Hoàng.

Liên Hệ Với HoangAudio :