Bộ Dàn karaoke gia đình cũ nên nâng cấp hay mua mới thiết bị

Năm hết tết đến cần chỉnh trang lại bộ dàn karaoke gia đình đang sử dụng, hoặc những bộ dàn đã quá cũ gặp trục trặc, ta cần kiểm tra thiết bị để kịp thời nâng cấp dàn karaoke gia đình ngay trước khi đón nhận một năm mới, một khi bộ karaoke của bạn đã cũ, chất lượng âm thanh không còn thỏa mãn được nhu cầu ca hát của bạn hay đơn giản bạn muốn chuyển ra không gian rộng hơn,…

Những lý do bạn nên nâng cấp bộ dàn karaoke gia đình:

Khi bộ dàn karaoke gia đình cũ, chất lượng âm thanh không còn thỏa mãn được nhu cầu thì việc nâng cấp hay thay mới toàn bộ thiết bị của cả bộ dàn là điều đương nhiên, tất yếu. Một bộ dàn karaoke hát hay hàng chính hãng nhập khẩu hiện tại cũng có giá thành khá dễ chịu, từ 10 triệu bình dân, 15 – 20 triệu tầm trung, hay từ 30 triệu cao cấp, cũng là phù hợp với thu nhập của hầu hết người tiêu dùng Việt Nam.

Khi bạn chuyển bộ dàn karaoke từ phòng có diện tích nhỏ ra phòng có diện tích lớn hơn. Một điều chắc chắn là âm thanh sẽ loãng hơn, cảm giác cả nhạc nền và lời hát đều yếu hơn. Điều cần thiết lúc này là lên phương án nâng công suất của bộ dàn. Bạn cần để ý công suất của cặp loa hát karaoke đang sử dụng là bao nhiêu, khi đó, ta có thể nâng thêm một cặp loa karaoke tương đương hoặc vượt trội hơn tùy theo cấu trúc không gian phòng mới.

Cặp loa karaoke gia đình tầm giá 6,5 triệu đồng khuyến mãi 15% chỉ còn 5,5 triệu ngày chủ nhật

Điều này đòi hỏi bạn có amply 4 kênh, hoặc nếu bạn đang sử dụng amply 2 kênh nhưng chất lượng hoạt động còn tốt,  vang, nhại tốt, bạn có thể giữ lại và thêm cục đẩy công suất cho cặp loa còn lại. Amply karaoke của ta lúc này vừa đóng vai trò như một thiết bị chuyên dụng pha trộn âm sắc, xử lý echo cung cấp công suất cho một cặp loa karaoke. Uy lực sẽ được nâng lên, hoạt động tương đối ổn định, tất nhiên chất lượng chưa thể so sánh với thiết  bị vang số ghép cục đẩy.

Cục công suất đẩy 2 kênh HAS 2800NX phù hợp cho việc nâng cấp thiết bị bộ dàn karaoke chất lượng.

Ngoài ra, nếu bộ dàn karaoke ban đầu, vì lý do kinh tế hoặc điều kiện khác mà chỉ đầu tư có giới hạn, ta nên xem xét sử dụng thêm loa sub karaoke, hỗ trợ âm bass chuyên sâu, có hiệu quả đáng kể với chất lượng âm thanh của cả bộ dàn. Hơn nữa, việc sử dụng loa sub điện không ảnh hưởng đến công suất amply, chúng ta có thể lựa chọn dòng Sub phù hợp với không gian. Mức đầu tư cũng trong tầm khả năng, khoảng từ 6 – 8,5 triệu một chiếc hàng nhập khẩu chính hãng.

Loa Siêu trầm karaoke gia đình Yamaha 515 nhập khẩu luôn được khách hàng quan tâm.

Trường hợp đặc 2 thiết bị quan trọng nhất của cả bộ dàn karaoke là loa và ampli chất lượng xuống cấp hoặc sửa chữa quá nhiều lần thì nên quyết định dứt khoát cho việc thay thế thiết bị, tránh chắp vá không mang lại hiệu quả.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chất lượng và công suất amply cũng là quan trọng nhất. Tốt nhất, nếu điều kiện kinh tế chưa cho phép, bạn nên đầu tư amply karaoke chất lượng cao, công suất và số kênh đủ để phục vụ loa sẽ nâng cấp thêm sau này.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn Micro karaoke chất lượng cũng quyết định giọng hát của bạn có được thu và truyền đến amply xử lý có tốt hay không, âm thanh lọc ra mềm mại, ngọt ngào, dễ nghe, để bạn hát nhẹ nhàng, có cảm xúc và ít tốn sức nhất.

Đầu hát karaoke cũng vậy, khá nhiều gia đình cho rằng, việc hát karaoke không cần đầu hát, chỉ cần hát trực tiếp trên mạng là được. Tất nhiên, đây cũng là cách để tiết kiệm chi phí, nhất là khi ta chỉ có dưới 10 triệu đồng cho cả bộ dàn. Nhưng, nếu cố gắng thêm một chút, việc sử dụng thêm chiếc đầu hát vi tính 5, 6 số giá cũng rẻ hay một chiếc đầu ổ cứng cũng không quá đắt đỏ, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, hiệu quả rõ ràng.

Chỉ với 4 triệu đồng bạn sẽ có cơ hội sử dụng chiếc đầu karaoke thông minh đa phương tiện Hanet 1TB.

Nếu bạn quyết định nâng cấp hay mua mới toàn bộ dàn karaoke gia đình thì việc xử lý và thanh lý thiết bị cũ bằng cách nào? giải pháp nào tối ưu và hợp lý nhất? Số thiết bị đó phải giải quyết thế nào? Bán rẻ ? nhưng bán ở đâu, và bán cho ai, đơn vị nào để không bị lãng phí?… cũng là vấn đề bạn quan tâm.

Khi đó, một đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp thiết bị âm thanh, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có tên tuổi trên thị trường có thể giúp bạn định hình tương đối chính xác giá trị thiết bị còn lại và lên cấu hình sản phẩm, tính toán tận dụng đến  mức tối đa, tiết kiệm và quan trọng nhất là hiệu quả lâu dài, không phải mất công nâng cấp đi nâng cấp lại.

Hãy yêu cầu được ghép và test âm thanh thực tế, tương đương với các thiết bị bạn sẵn có trước khi quyết định. Bởi không ai khác mà chính bạn mới là người biết rõ bạn thích sản phẩm nào!

Việc nâng cấp đòi hỏi người tư vấn có kiến thức chuyên môn sâu rộng, tiếp xúc với nhiều dòng thiết bị và điều kiện thực tế phòng hát. Điều này sẽ gặp khá nhiều rắc rối khi hệ thống quá cũ hoặc thiết bị không chuẩn. Nếu tính toán cấu hình không chuẩn thì việc nâng cấp của bạn gần như phải thay mới toàn bộ.

Hoàng Audio luôn đồng hành tư vấn cụ thể nâng cấp xử lý thiết bị dàn karaoke gia đình cũ tại nhà khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị đầy đủ của bộ dàn hát karaoke gia đình, đa dạng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới như loa BMB, JBL, Bose, 4 – Acoustic, amply Jarguar, California, đầu VietKTV, BTE, Hanet,…, thoải mái cho bạn lựa chọn, đảm bảo 100% chất lượng chính hãng, tư vấn chuẩn, dịch vụ hậu mãi luôn tốt nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Hoàng Audio với kinh nghiệm và nhiệt huyết hơn 25 năm trong nghề, luôn sẵn sàng tiếp nhận tư vấn cho quý vị khách hàng gia đình và các chủ đầu tư kinh doanh muốn nâng cấp, thay mới thiết bị phòng hát đã xuống cấp hoặc lỗi thời. Hãy gọi cho chúng tôi để có được những giải pháp tối ưu nhất
!

Liên Hệ Với HoangAudio :