Cẩm Nang Mua Sắm Loa Karaoke Giá Rẻ tại Hà Nội

Có nhiều phương pháp để chọn mua loa karaoke giá rẻ tại Hà nội, cũng như cách để nắm bắt địa chỉ nào, cửa hàng nào bán loa hát karaoke tốt nhất. Có lẽ nhiều bạn trong chúng ta đang có chung một tâm lý, chung một suy nghĩa muốn tìm, chọn được sản phẩm ưng ý, giá rẻ nhất. Một trong những nhu cầu chính đáng nhất trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Chỉ cần sech tìm loa karaoke giá rẻ trên công cụ tìm kiếm google đã cho bạn ngay trên 600 ngàn kết quả hiện thị. Bạn sẽ không khỏi mệt mỏi bởi quá nhiều thông tin, mỗi thông tin mỗi khác về sản phẩm, khiến bạn phân vân, lo lắng chưa biết sự lựa chọn nào đúng đắn cho dự định mua cặp loa cho bộ dàn karaoke cho mục đích sử dụng gia đình hoặc kinh doanh của bạn. Vài điều Hoàng Audio sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua loa hát karaoke hay chính hãng, chất lượng tốt cho gia đình và kinh doanh giá rẻ nhất.

Chúng ta phân loại các dòng loa karaoke theo các cấp độ khác nhau và tuỳ theo từng vùng miền các bạn về Hà nội để mua sắm hợp lý.

 Những dòng loa karaoke chất lượng cao giá rẻ

Loa karaoke giá rẻ sản xuất trong nước.

Bao gồm các dòng loa karaoke truyền thống treo tường và các loại loa đứng karaoke mà đa số các bạn đang tìm mua có giá trị từ 1 triệu đến dưới 3 triệu đồng. Với phân khúc này sự lựa chọn khá dễ dàng, bởi chúng ta đã xác định một khoản tiền rõ ràng. Bạn không nên bi quan cho tầm kinh tế hạn chế như vậy, vì chúng tôi cũng đã được nghe nhiều bạn phàn nàn “của rẻ của ôi”. Tuy nhiên nếu bạn mua đúng địa chỉ, đúng sản phẩm thương hiệu thì chất lượng cũng khá tốt cho một bộ dàn hát vui vẻ tại gia đình. Các địa chỉ bán sản phẩm loa hát karaoke hay giá rẻ này tập trung tại các siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Pico và một số các địa chỉ đại diện của hãng tại Hà nội Arirang, Paramax…Bạn cũng nên chú ý tuy là mặt hàng giá rẻ nhưng lượng khách hàng phân khúc này đông đảo đây chính là nguyên nhân hàng nhái, la lá giống tên nhãn mác, sử dụng nhanh hư hỏng, nhanh chán, và mất lòng tin với các hãng sản xuất loa karaoke chính hãng giá rẻ trong nước.

Loa karaoke giá rẻ hàng bãi từ nước ngoài.

Các dòng loa karaoke gia đình giá rẻ này thường có những thương hiệu như BMB, Marantz,  wharfedale, Denon và một số các dòng loa có xuất xứ từ trung quốc, hồng kông…với các tên hãng như JBL, infinity,…còn các dòng loa thương hiệu của các hãng Bose hàng chuẩn, xịn nguyên bản mức giá thấp nhất cho một cặp khoảng từ 5 đến 6 triệu đồng. Số lượng tập trung nhiều nhất tại khu vực “chợ trời”, và khá nhiều các của hàng trong và ngoại thành Hà nội.

Loa karaoke hàng nhái nhãn mác xuất xứ trung quốc.

Đây là mặt hàng đa dạng tên tuổi, với nhiều ngôn từ đánh bóng sản phẩm, nâng cao giá trị nguồn gốc xuất xứ từ các nước phát triển, để bán hàng thuận lợi nhất. Nếu bạn còn mơ hồ, chưa nhận định được thế nào là nguồn gốc xuất xứ chính hãng với hàng có xuất xứ giả mạo. Bạn sẽ mua được sản phẩm, và sử dụng chúng cùng những lời có cánh với mức giá khá cao với giá trị thật của nó. Tuy nhiên nếu bạn biết phân biệt và biết giá trị thật của nó, bạn vẫn có thể mua, và sử dụng sản phẩm này với chất lượng khá tốt, giá rẻ “Fake loại 1” ví dụ: tầm giá cho cặp loa Bose 301 IV khoảng 2,3 triệu/ cặp. Điều này chúng tôi không khuyến khích, nhưng chúng còn hơn rất nhiều về chất lượng sản phẩm, hình thức mẫu mã, được gia công và đóng tại Việt Nam.

Loa karaoke gia đình giá rẻ chính hãng nhập khẩu.

Dòng loa karaoke phân khúc gia đình giá rẻ có khá nhiều chúng loại. Tuy nhiên nói là phân khúc giá rẻ những so với các dòng loa sản xuất trong nước và các dòng loa bãi có vẻ lệch nhau khá cao. Song chúng ta sẽ có vô số quyền lợi được nhà cung cấp và hãng sản xuất bảo hộ, bảo hành chất lượng cũng như chi phí rủi ro trong khi vận hành sử dụng. Một cặp loa karaoke gia đình giá rẻ HAS bass 20cm khoảng 5 triệu bảo hành 36 tháng, JBL bass 20cm giá rẻ nhất tầm 7 triệu đồng/ cặp…bảo hành 12 tháng.

Khuyến mãi loa karaoke chính hãng tại Hoàng Audio 2017.


Các tin tức liên quan về loa hát karaoke gia đình.


Loa karaoke chuyên nghiệp giá rẻ chính hãng nhập khẩu.

Với dòng loa karaoke chuyên nghiệp này sẽ được tư vấn các bạn là chủ đầu tư, và quan tâm tới loa cho kinh doanh phòng hát. Gía trị thực của những dòng loa chuyên nghiệp khá đắt đỏ. Song chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các mẫu seri loa chuyên nghiệp, chất lượng rất tốt giá rẻ bằng 1/2 so với cùng chủng loại, phục vụ nhucầu kinh doanh hiệu quả, đầu tư vốn hợp lý, thu hồi nhanh. Loa DK (dardankings) chính hãng Trung quốc qua video sau đây mời các bạn trải nghiệm.

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ tới các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về những sản phẩm loa karaoke giá rẻ. Bạn có thể tham khảo thêm những đơn vị khác bằng cách thực tế tay sờ, mắt nhìn, tai lắng nghe. Chúng tôi cũng vậy rất mong muốn được phụ vụ các bạn trực tiếp ngay tại Showroom Hoàng Audio địa chỉ: 1a1 KĐT Đầm Trấu – Bạch Đằng – Hà Nội –  website: www.hoangaudio.com.vn. Mọi vấn đề nắm bắt thông tin, tư vấn sản phẩm vui lòng qua số máy Holine:090.8686.098 để được tận tình giải đáp. Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm thương hiệu Hoàng Audio.

Liên Hệ Với HoangAudio :