Dàn Karaoke gia đình cao cấp khác với dàn karaoke giá rẻ ở đâu?

Về cơ bản, cấu trúc một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp không khác gì so với dàn karaoke gia đình giá rẻ, bình dân. Điểm khác nhau là ở chất lượng sản phẩm thiết bị, chất lượng âm thanh, của từng linh kiện bên trong, độ bền, công suất chịu đựng, thời gian vận hành, tính năng,…

==>> Video giới thiệu 2 bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ khuyến mãi tết Mậu Tuất 2018.

==>> Video giới thiệu 3 bộ dàn karaoke gia đình cao cấp lắp đặt thực tế tại nhà khách hàng.năm 2018.

Vậy khi nào ta nên dùng dàn karaoke cao cấp, khi nào thì nên dùng dàn karaoke giá rẻ, bình dân.

Đầu tiên, bạn xác định mức đầu tư của mình:

Dưới 10 triệu bạn có thể lựa chọn hàng trong nước sản xuất hoặc hàng liên doanh, tại các siêu thị điện máy, các hãng như Paramax, Boston, Arirang,…

Nếu bạn có khoảng 10 – 15 triệu, hãy lựa chọn cho mình bộ dàn hàng chính hãng với giá bình dân. Khi đó, ta sẽ phải cân đối xem giá trị cốt lõi của bộ dàn karaoke giá rẻ nằm ở đâu. Tất nhiên, chất lượng âm thanh được quyết định bởi tất cả các thiết bị cấu thành nên bộ dàn. Nhưng, chia theo tỷ lệ thì loa và amply là những thành phần quan trọng mang tầm quyết định. Theo kinh nghiệm và chuyên môn đánh giá, khi muốn đầu tư bộ dàn karaoke giá rẻ đạt chất lượng cao, bạn nên ưu tiên lựa chọn amply chất lượng cao trước. Với giá khoảng 5 triệu cho 1 chiếc amply hát hay, nhập khẩu chính hãng. Bởi amply là trái tim, là sức lực của cả bộ dàn, 1 chiếc amply tốt giúp xử lý ra âm thanh tốt và cũng là tính toán cho sự đầu tư lâu dài. Số tiền còn lại chúng ta sẽ dành khoảng 35% cho loa Karaoke loại khá tốt, 10% cho đầu và 10% cho Micro với chất lượng chấp nhận được. Sự phân chia, xác định rõ ràng sẽ đảm bảo cho bạn đầu tư hiệu quả, tuy số tiền không lớn nhưng vẫn có được bộ dàn karaoke chạy tốt, hoạt động ổn định. Sau này, khi đã có thêm 1 khoản đầu tư tốt hơn, ta sẽ nâng cấp Micro và đầu hát là thiết bị luôn chạy theo công nghệ, bài hát luôn thay đổi, hiệu quả, hợp lý mà sẽ không tốn quá nhiều kinh phí của bạn.

Thông tin bạn nên tham khảo về các sản phẩm dàn loa karaoke gia đình giá rẻ.


Tầm trên dưới 20 triệu chúng ta đã có nhiều sự lựa chọn hơn, bạn có thể sắm 1 bộ dàn karaoke nhập khẩu chính hãng tương đối đầy đủ. Lúc này, ta sẽ lại ưu tiên lựa chọn cặp loa chất lượng tốt, phù hợp với không gian và sở thích của bạn, khoảng 8 – 9 triệu đồng. 30% đầu tư cho amply chất lượng cao, 10% cho đầu và 10% cho Micro.

Đã là một bộ dàn Karaoke cao cấp thì không thể thiếu được chiếc loa Sub hỗ trợ dải âm trầm cho âm thanh mềm mại và uy lực hơn. Tuy nhiên việc có sử dụng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Chúng ta hoàn toàn có thể đầu tư loa Sub sau mà không cần lo lắng về công suất của amply, bởi bản thân Sub điện đã có công suất và Crossover.

Trường hợp mức đầu tư càng tốt thì tính đồng bộ của bộ dàn càng dễ đạt chuẩn, sự lựa chọn sẽ càng linh hoạt, từ công suất, chất âm đến thương hiệu, xuất xứ. Bởi trong cả bộ dàn, tính đồng bộ và tương xứng là vô cùng quan trọng, nếu chỉ có chiếc amply hay cặp loa chất lượng tốt mà các thiết bị còn lại quá dở cũng không thể nào mang đến âm thanh tuyệt vời. Mà quan trọng nhất vẫn là sự kết hợp hài hòa, ăn khớp giữa các thiết bị với nhau, bổ sung hỗ trợ cho nhau hiệu quả, phát huy tối đa khả năng của mình và phù hợp với không gian, mục đích, sở thích của người sử dụng. Có rất nhiều thương hiệu loa nổi tiếng cho bạn lựa chọn với đa dạng mẫu mã, hình thức và chất lượng tốt, mỗi dòng lại có ưu thế riêng, được ưa chộng nhất có thể kể đến loa BMB, JBL, Bose, HAS, 4 – Acoustic,… Lúc này, sau khi đã lựa chọn cho mình cặp loa ưng ý, bạn chỉ cần tìm chiếc amply phù hợp hoặc cục đẩy, vang số đáp ứng đủ cho loa hoạt động sẽ không có gì khó khăn. 1 chiếc đầu hát thông minh, bộ Micro chất lượng và chiếc loa Sub siêu trầm nữa là bạn đã có một bộ Karaoke chuẩn, hoàn hảo, đúng nghĩa và đúng giá trị.

Nếu bạn vẫn còn phân vân, chưa biết lựa chọn như thế nào, đừng ngần ngại chia sẻ mong muốn của bạn với chúng tôi. Hoàng Audio luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn! Chúc bạn thành công!

No Responses

Liên Hệ Với HoangAudio :