Dàn Karaoke giá Rẻ gồm những gì – Dàn karaoke gia đình

 Bộ dàn karaoke gia rẻ sẽ gồm những thiết bị gì ? Các bạn sẽ tìm hiểu nó không đầy tích tắc đã có thể biết cấu chúc của nó. Song chất lượng của bộ karaoke gia đình chuẩn bạn cần có thêm chút thời gian tìm hiểu. Tuy nhiên giá trị của bộ dàn cũng có thể còn phụ thuộc vào giá trị kinh tế. Lấy mức giá bán trung bình nhất cho bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất trong khả năng từ 10 triệu đến 15 triệu đồng.Yêu cầu cấu trúc chính trong một bộ karaoke gồm có các thành phần loa, amply, micro và đầu đĩa karaoke. Bạn sẽ dành một khoản tiền bao nhiêu cho bộ dàn hát đảm bảo chất lượng giá thành rẻ nhất.


Bộ dàn karaoke giá rẻ 10 triệu đồng

Bạn sẽ có cơ hội sử dụng loa karaoke có tầm giá đến 5 triệu đồng. Cặp loa sẽ làm lên điều kỳ diệu nhất cho cả bộ karaoke nếu bạn không đạt vị trí của nó lên hàng đầu. Gía trị của nó phải hội tụ các yếu tốnhư sau: Công suất khoẻ từ trên 150w trở lên. Thùng loa thiết kế chắc chắn, khi sử dụng công suất âm thanh lớn, tới tầm, âm bass không rè, không vớ tiếng. Dải Mid trong trẻo, sáng, dầy, dải treble không chói và xé tiếng.

10-TRIẸU

Chiếc amply karaoke có chất lượng ổn định nằm trong tầm giá từ 3 đến 6 triệu đồng. Bạn có khá nhiều sự lựa trọn chiếc amply karaoke có công suất từ 200w đến 450w, từ các hãng trong nước và nhập khẩu. Nếu bạn mua trong những đợt giảm giá khuyến mãi, chiếc amply thường được chiết khuấ tới 30%. Yêu cầu chế độ và chính sách bảo hành ít nhất 24 tháng đến 36 tháng. Chúng tôi khuyến khích bạn có thể mua những chiếc amply có công suất lớn đảm bảo khi cần vẫn có thể nâng cấp và lắp thêm loa.Lựa chọn micro cho bộ dàn karaoke giá rẻ thường được tư vấn sử dụng micro có dây tầm giá cho một cặp dao động từ 600.000 đến 1.000.000 đồng. Tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu cặp micro không dây, như mong muốn, có chất lượng tốt và ổn định, mức rẻ nhất của bộ dàn có thể sẽ phải tăng thêm từ 2 đến 3 triệu đồng ngân sách.Đầu đĩa karaoke cho bộ karaoke giá rẻ có mức đầu tư ngân sách từ 1,5 triệu, đến 1,8 triệu/chiếc bao gồm nhiều hãng trong nước sản xuất như Arirang, AcNos, Omaton. Nếu bạn trong những chương trình khuyến mãi giảm giá sẽ rẻ được từ 10% đến 20%cho mỗi chiếc đầu hát.

mua-dan-karaoke-30 Những bộ dàn loa karaoke giá rẻ.


 dan-karaoke-gia-dinh-15-trieu-700

 Bộ dàn karaoke giá rẻ 15 triệu đồng.

Ngân sách của bạn được tăng lên thêm 5 triệu đồng. Có nghĩa trong cấu hình trên bạn sẽ được phép chọn mua cặp loa hát karaoke hay có công suất lớn hơn. Bạn có thể tận hưởng âm thanh và hình ảnh của những chiếc đầu ổ cứng đa phương tiện, sử dụng online khá hện đại và những bộ micro không dây tiện ích.

Với cấu hình bộ dàn karaoke này, mức độ đẳng cấp của bộ dàn được nâng tầm của cặp loa karaoke mạnh, uy lực hơn. Bạn cảm nhận âm bass của dầy dặn như đang có loa Sub karaoke hỗ trợ. Công suất loa từ trên 200w đủ tiêu chuẩn cho một phòng hát trung bình 25m2, và tối đa là 30m2 thông thoáng.Chiếc đầu karaoke không chỉ đơn thuần là chiếc đầu chạy đĩa như bình thường. Công nghệ cho ra đời những chiếc đầu ổ cúng với dung lượng tha hồ nâng cấp, hoặc cập nhập kho dữ liệu online vô tận, cho mọi nhu cầu chọn lọc bài hát của các thành viên trong gia đình bạn.Bộ micro không dây là một trong những thiết bị điện tử được sản xuất khá tinh vi. Chúng có khả năng chịu đựng va đập, chống hú, có độ bắt micro chuẩn giọng, hát nhẹ và hay. Cự ly di chuyển micro xa trong tầm giá từ 3 đến 5 triệu đồng.

Để mua được bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ ở chất lượng tốt ở đâu và khi nào?

Trong các chương trình ưu đãi khách hàng tại Hoàng Audio. Chúng tôi xác định đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của công ty. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những  bộ dàn karaoke khuyến mãi khẳng định uy tín cũng như thương hiệu ngày một vang xa, vanh rộng tới khách hàng trên toàn quốc.

Bộ dàn karaoke Niêm yết ngày thường sẽ là 15 triệu đồng  ==> Bạn chỉ phải chi trả đúng 10 triệu ngày chủ nhật

Bộ dàn karaoke gia đình Niêm yết ngày thường 22,490 triệu đồng =>> Bạn chỉ phải chi trả đúng 15 triệu đồng ngày chủ nhật

Còn niềm vui nào hơn khi bạn mua sắm được bộ dàn karaoke giá rẻ –  Chất lượng tốt nhất => hát hay nhất => Bảo hành dài nhất => 1 đổi 1 loa và Amply 1 năm

Hoàng Audio đơn cung cấp sản phẩm => dịch vụ hàng đầu tại Hà nội – TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

 mua-dan-karaoke-30Những tin liên quan loa karaoke hay – Gía rẻ


Liên Hệ Với HoangAudio :