Đánh giá Amplifier d&b Audiotechnik D6

 Cục đâỷ với mức công suất thấp nhất trong mã Amplifier d&b Audiotechnik D6. Thiết bị đem tới cho người sử dụng sự ổn định, bền bỉ, tiện lợi.

Mô tả thiết bị:

– Mặt trước công suất, hốc tản nhiệt bằng thép dập dạng ô bàn cờ nằm 2 phía cục đẩy, có tác dụng lưu thông gió tốt hơn cho phần linh kiện bên trong, mỗi bên hốc gió là tên thương hiệu, tên mã sản phẩm in nổi trên mặt.

– Ở giữa, bên dưới, chiết áp xếp ngang nhau ứng với 4 kênh công suất cùng các vạch mức độ kết hợp đèn LED, thông báo tình trạng hoạt động của công suất, bên trên là đồng hồ Quart hiển thị chỉ số ngày, giờ, hiệu điện thế, nhiệt độ môi trường.

-Bề mặt cục đẩy làm từ chất liệu nhôm phay, thân cục đẩy bằng kim loại, được phủ lớp sơn mờ màu đen, bảo vệ lớp vỏ công suất khỏi những tác nhân gây hại.

-Ẩn dưới tay xách của cục đẩy công suất, nút công tắc nguồn bố trí gọn 1 bên cục đẩy.

-Quạt tản nhiệt đặt 2 bên dùng để thổi hơi nóng ra ngoài thiết bị, có tác dụng tản nhiệt cho linh kiện bên trong, bảo vệ mạch công suất hoạt động bền bỉ.

-Các cổng kết nối tín hiệu đầu vào, đầu ra với thiết bị xử lý : vang cơ, vang số, mixer đều sử dụng giắc canon, các nút gạt chế độ sử dụng nhỏ nhắn bố trí ngay sát đó, tiện cho việc sử dụng. 4 cổng tín hiệu ra dùng giắc canon, thêm 4 cặp cổng ra âm thanh dùng vít kẹp, dễ dàng kết nối với loa.

– Bố trí 4 ổ cắm nguồn phía mặt sau công suất. Do đó, Amplifier d&b Audiotechnik D6 có thể cấp nguồn điện cho các thiết bị khác trong bộ dàn như vang số, micro không dây.

-Thân công suất hình thành từ kim loại cứng, để bảo vệ tất cả linh kiện bên trong khỏi những va đập.

Đặc điểm nổi bật Amplifier d&b Audiotechnik D6

-Nguồn biến áp xuyến có nhiệm vụ cung cấp dòng thứ cấp, thông qua diot chỉnh lưu và  tụ lọc cấp điện ra 2 vỉ công suất, bố trí trên vỉ công suất là 4 rơle bảo vệ cho mạch công suất của 4 kênh 1 cách riêng biệt.

– 1 nguồn biếp áp nhỏ cung cấp nguồn cho mạch phân chia phía sau công suất và mặt đồng hồ Quart phía trước.

-Sử dụng 40 sò công suất sanken, 16 tụ lọc 10000 µF 80V cao cấp nên VX4400 cho công suất 400w/ kênh. Mạch công suất là mạch Class H cao cấp tinh vi, bố trí khoa học, đưa ra âm thanh chất lượng, rõ nét.

Công suất tăng lên 600 w với trở kháng 4 Ohm, 1200w + 1200 w khi dùng chế độ bridge.

Tần số đáp ứng 20 Hz – 30 Khz.

>>>>>>>Tham khảo: Ampli d&b Audiotechnik 5D

Với mức công suất cũng như với các chế độ lắp đặt, các nút gạt chế độ phía sau. Do đó có thể sử dụng cục đẩy để dùng cho 2 cặp loa có đường kính bass 20 – 25 cm. Từ những dòng loa karaoke truyền thống như BMB CSN300SE, CSN500SE hay những dòng loa karaoke chuyên nghiệp : HAS FL08, FP08, FK110, FT110.

-Có thể tuỳ biến sử dụng cục đẩy cho 2 cặp loa, hoặc có thể dùng với 1 cặp loa kết hợp với 1 chiếc sub hơi đơn bass 40 hoặc dùng cho 2 chiếc sub hơi đơn đều được.

Cục đẩy nên phối ghép với vang số HAS DX800 hay DX500Plus để đưa ra chất âm thanh trong trẻo, hoà quyện. Kết hợp với bộ micro VK17S hay VP15  đưa ra giọng hát rõ ràng, sáng tiếng hơn.

Nguồn gốc xuất xứ :

Lựa chọn nhà máy đặt tại Trung Quốc dưới dây chuyền sản xuất sử dụng công nghệ xuất xứ từ Đức nhằm đưa tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, mức giá hợp lý.

Nhìn chung, Amplifier d&b Audiotechnik D6 mang tới người dùng 1 mức công suất phù hợp với những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp. Tuỳ thuộc nhu cầu cũng như mức độ đầu tư mà có thể ghép Amplifier d&b Audiotechnik D6 với các thiết bị khác để đưa tới người nghe chất lượng âm thanh là tốt nhất, hay nhất. Các bạn cần tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ ngay Prosound – Âm thanh chất giá trị thật. 

Memefunny SumPress TopListNews ProSound