Đánh giá loa JBl và BMB trong dàn karaoke gia đình cao cấp

Đánh giá loa JBl và BMB trong dàn karaoke gia đình cao cấp sẽ đem lại cho bạn lựa chọn đúng đắn nhất. Đồng thời, qua việc đánh giá từng dòng loa karaoke, bạn sẽ hiểu hơn về từng dòng loa cũng như có lựa chọn sử dụng phù hợp nhất.

loa-karaoke-jbl-ks-312

loa-karaoke-jbl-ks-312

Hiện nay, trên thị trường hai dòng loa JBL và BMB  là những dòng loa được nhiều người lựa chọn trong dàn karaoke gia đình cao cấp và cũng là dòng loa hay được đem ra so sánh, cân đo về chất lượng âm thanh nhất. Thế nên, Hoàng Audio sẽ có bài đánh giá dưới đây để bạn hiểu và lựa chọn đúng dòng loa mình đang cần.

Để đánh giá được khách quan nhất, ta dựa vào những điểm nổi bật của từng dòng loa JBL và BMB:

1. Những điểm nổi bật của loa JBL:

Dòng loa karaoke JBL được thiết kế chịu được lực tốt, với màng loa bằng chất liệu silk cho âm thanh êm tai khi nghe, âm thanh không hề bị chóe.

seri JBL KS 308, 310 và 312

seri JBL KS 308, 310 và 312

Mỗi dòng loa karaoke JBL và BMB lại có rất nhiều seri khác nhau đem lại sự đa dạng trong thị trường chơi dàn karaoke gia đình cao cấp. Dòng loa JBl có những dòng seri làm nên tiếng tăm cho hãng như: Loa JBL Ki 110, ki 112, Ks 308, Ks 310,… những dòng loa này

Hơn nữa dòng loa karaoke JBL lại không hề kén chọn thiết bị amply khi phối ghép. Nó có thể dễ dàng phối ghép với nhiều dòng amply của nhiều thương hiệu khác nhau như: Jarguar hay california đem lại chất lượng cao cho dàn karaoke gia đình cao cấp.

Giá thành của loa có giá dao động từ 10 – 20 triệu, cho bạn lựa chọn dòng loa phù hợp với khả năng tài chính của mình.

loa-bmb-csd-880

2. Những tính năng nổi bật của dòng loa karaoke BMB:

Loa karaoke BMB  thiết kế với dáng vẻ khỏe khoắn nhưng không kém phần tinh tế. Khác với dòng loa JBL, loa BMB được thiết kế công tắc trượt phía sau mỗi loa giúp bạn chọn âm lượng phù hợp. Công tắc được đặt mặt sau mỗi loa đem lại sự đẳng cấp cho dàn karaoke gia đình cao cấp.

Cũng giống như dòng loa JBL, loa BMB cũng tung ra thị trường rất nhiều dòng seri loa phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Cũng chính điều này mà nhiều người hay phân vân khi lựa chọn hai dòng thiết bị này cho dàn karaoke gia đình cao cấp.

Loa BMB rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm và liên tục tung ra thị trường nhiều dòng seri khác nhau như: BMB CSN300, 500, BMB CSE 308, 310, 312, BMB CSV,…

Với dòng loa karaoke BMB này thích hợp với những không gian phòng có diện tích từ 20- 50m2 tùy từng công suất.

Đây cũng là dòng loa dễ dàng trong việc phối ghép với các thiết bị amply khác nhau cho dàn karaoke gia đình cao cấp với chất lượng âm thanh hay nhất.

Cả hai dòng loa karaoke này đều được nhiều tín đồ chơi nhạc yêu mến. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các dòng loa karaoke mang thương hiệu JBL và BMB bị làm giả và nhái. Thế nên, để lựa chọn được dòng loa karaoke chính hãng, sản phẩm chất lượng các bạn nên tới những showroom bán lẻ uy tín để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Nếu bạn muốn đánh giá loa JBl và BMB trong dàn karaoke gia đình cao cấp một cách chính xác và chân thực nhất hãy đến trực tiếp showroom của Hoàng Audio để được nghe thử và trải nghiệm thực tế chất lượng âm thanh trước khi lựa chọn. Bạn muốn biết nhiều hơn về hai dòng loa karaoke BMB và loa karaoke JBl hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: (04) 3984 2828 –090.8686.098 để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Liên Hệ Với HoangAudio :