Dòng loa JBL USA Chuyên nghiệp nào tiện dùng nhất

Bạn sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu dòng loa JBL Made in USA chuyên nghiệp công năng sử dụng di động và hiệu quả nhất hiện nay. Chuyên mục Cẩm nang âm thanh – Hoàng Audio sẽ cùng bạn trải nghiệm và đánh giá cặp loa JBL Harman nhập khẩu từ Mỹ chất lượng có được tốt nhất như đồn đại hay không?

Chúng tôi giới thiệu các bạn một dòng loa JBL USA cực kỳ tiện dụng có seri PRX 725 cao cấp, có tính cơ động cao khi được nhà sản xuất trang bị bộ công suất liền bên trong có đủ các tính năng DSP sẵn sàng kết nối với bất kỳ nguồn nhạc nào như đầu đĩa, điện thoại, máy tính…cho bất kỳ một buổi biểu diễn trong nhà, ngoài trời vô cùng tiện lợi và nhẹ nhàng. Chúng ta cùng so sánh dòng loa JBL PRX 725 cùng cỡ phân khúc loa JBL JRX 715. Bạn sẽ nghe được ở dòng loa này có dải trầm tốt hơn từ trên dưới 3DB tương đương với lớn gấp đôi mỗi lần tăng công suất. Bạn sẽ có cảm giác mềm mại và đầy tiếng hơn mỗi khi nghe âm thanh phát ra từ cặp loa 2 đường tiếng đặc biệt này, khi sử dụng amply Class-D cực khoẻ bởi công nghệ mới nhất hiện nay.

Chúng ta quan sát thấy thùng loa được trang bị 2 cặp loa, miệng bass 40cm, một loa treble rộng 3,7 cm sử dụng màng giấy Plymer sử dụng nam châm Neodymium có từ trường mạnh nhất hiên nay. Các bạn tự tìm hiểu thêm về từ Neodymium này.

Cặp loa JBL USA  – PRX 725 có mức giá bán lên tới 85 triệu đồng chưa bao gồm VAT.loa-jbl-prx-725

Cặp loa chỉ có một chiếc có mạch công suất đáp ứng cho chiếc loa còn lại.

Bảng điều khiển của loa JBL – PRX 725 với các núm tinh chỉnh chuyên dụng. Chúng ta sẽ nhìn thấy 2 cổng vào và các nút điều chỉnh âm lượng riêng biệt cho 2 của vào. Bên cạnh có thêm cổng tín hiệu ra “THRU” cho một loa tiếp theo nếu bạn muốn. Thêm đó là các nút gạt để bạn lựa chọn đường ra chi loa. Một nút gạt lựa chọn đường ra cho cổng THRU.  Để ý phía trên bạn sẽ thấy nút EQ cho chức năng Nomar và Boost.

JBL-prx725

Các bạn hãy nhớ rằng, sản phẩm là do người Mỹ chế tạo cho khắp nơi trên thế giới. Đất nước chúng ta tiêu thụ sản phẩm loa JBL chuyên nghiệp nói chung và loa karaoke nói riêng chiếm một thị phần rất nhỏ. Vì vậy mục đích chính của bạn cần tới và đáp ứng được nhu cầu của mình hãy mua và sử dụng. Chúng tôi đã gặp khá nhiều khách hàng tham vãn về dòng sản phẩm loa JBL USA chính hãng quá đắt đỏ, thậm trí có những suy nghĩ không đúng về tên tuổi của một thương hiệu thiết bị âm thanh chuyên nghiệp lớn nhất thế giới. Gía thành của sản phẩm được hãng niêm yết trên toàn cầu các bạn nhé. Chúng tôi dám khẳng định chỉ bán hàng chính hãng. Không đúng mục đích và nhu cầu chúng ta nên tìm tới dòng loa khác thương hiệu thấp hơn, kinh tế thấp hơn, hợp với túi tiền của mình mới là quan trọng.

Sau đây Hoàng Audio sẽ giới thiệu các bạn qua Video clip sản phẩm loa JBL PRX 725 cao cấp đến từ USA. Mời các bạn cùng xem với những lời giới thiệu ngọt ngào từ nhân viên chúng tôi.

Các bạn vừa xem dòng sản phẩm loa Jbl chuyên nghiệp với seri PRX 725. Các bạn có những điều còn băn khoăn, hoặc muốn trải nhiệm thực tế, hãy liên hệ ngay nêu chưa thông toả những suy nghĩ về chất âm của cặp loa di động, cơ động cực HOT hiện nay.

Liên Hệ Với HoangAudio :