Gía bán loa BMB chính hãng Xịn nào chất lượng chuẩn nhất 2017

 Thông báo giá bán khuyến mãi loa BMB xịn chính hãng năm 2107 với các mã chiết khấu lên tới 20%+2 theo từng trường hợp cụ thể cho việc lựa chọn mua lẻ cặp loa karaoke, và mua theo bộ karaoke sử dụng loa BMB nhập khẩu Minh Tuấn.Dưới đây chúng tôi niêm yết giá bán của hãng BMB và giá khuyến mãi ngày thường. Đặc biệt ngày chủ nhật áp dụng 20%+ 2 cho các dòng loa BMB 310SE và 312SE, 450SE, 900SE cao cấp cho cấu hình karaoke chuyên nghiệp cụ thể như sau:

bang-gia-bmb

 Bạn sẽ không cần phải đi tìm hiểu và mất thời gian thêm để lựa chọn sản phẩm cũng như đội ngũ tư vấn, bởi chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cần tới một bộ karaoke gia đình hoặc kinh doanh hoàn chỉnh. Trong các dòng, các mẫu loa BmB với phân khúc gia đình giá rẻ gồm BMB CSN 300SECSN 500SE. 

bmb-300-500

mua-dan-karaoke-30Các tin tức liên quan:

  • Các mẫu loa BMB chất lượng tốt hát chuẩn nhất.

 Hơn nữa theo chương trình mang tới nhiều lợi ích của khách hàng lên trên hết Hoàng Audio dành tặng tới quý khách những món quà chi ân như đồng hồ, mũ bảo hiểm cùng các thiệt bị phụ kiện với những dòng loa karaoke BMB cao cấp hoặc mua trọng bộ từ 15 triệu đồng trở lên cho bộ âm thanh karaoke.

bmb+quà-tặng-mũ-+-dây-dẫn

 Bạn mua lẻ cặp loa BMB, bạn sẽ có được giá bán thấp nhất chiết khấu 20% vào ngày chủ nhật và được tặng kèm thêm 10m dây loa trị giá 100.000 đồng. Với đơn hàng loa BMB mua kèm bộ karaoke trên 15 triệu cơ hội dành tặng cho bạn lựa chọn mũ hoặc đồng hồ trị giá 300.000 đồng.

312se

Đơn hàng dàn karaoke của bạn có cấu hình dòng loa BMB CSE 310 hoặc CSE 312SE, CSV 450SE hoặc CSV 900SE, có giá trị từ 25 triệu đồng. Bạn sẽ được tặng thêm phụ kiện, giá treo loa tương đương 2% giá trị cặp loa BMB của bạn. Điều đặn biệt dù bạn ở đâu trong bán kính 30km bạn vẫn được miễn phí toàn bộ nhân công vận chuyển và lắp đặt.Hãy nhấc máy ngay nếu bạn đang có nhu cầu, để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất. Hoàng Audio luôn tư hào là đơn vị đi đầu với 25 năm trong nghề. Một đơn vị đã và luôn đồng hành cùng sản phẩm BMB chính hãng từ khi BMB thâm nhập thị trường karaoke Việt Nam. Vượt qua mọi vất mang sản phẩm phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước cùng thương hiệu được khách hàng bình chọn thương hiệu tin dùng Việt Nam –  Thương hiệu tin dùng thủ đô 2013. Những mốc son mà chúng tôi đã đánh dấu: luôn vì niềm vui của khách hàng mà phục vụ.

 mua-dan-karaoke-30 Những tin tức liên quan đến loa karaoke chất lượng cao, giá rẻ.Trong tổng hợp những bài viết tư vấn về các dòng loa thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chắt lọc lại để các bạn cùng tham khảo.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ website camnangamthanh.com của công ty chúng tôi thương hiệu Hoàng Audio.

Liên Hệ Với HoangAudio :