Giải phóng thủ đô tiễn đồ thanh lý – Sale sốc 80%

Hàng năm cứ đến ngày 10/10, mỗi người con của đất Việt đều cảm thấy rất vui vẻ, phấn khởi. Bởi đây là ngày giải phóng thủ đô và là mốc lịch sử quan trọng trong quá trình đấu tranh, bảo vệ đất nước. Nhân dịp kỷ niệm mốc lịch sử này, Prosound gửi đến các quý khách hàng chương trình khuyến mãi, giảm giá cực đặc biệt dành cho mặt hàng DEMO tại Showroom: Số 31 – BT4, 3 KĐT Vinaconex 3, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thời gian tổ chức chương trình từ ngày 01/10/2020 đến ngày hết ngày 12/10/2020.

1) Sản phẩm thanh lý chất lượng, giá rẻ.

Tham gia chương trình của Prosound, người mua có thể chọn lựa các sản phẩm trưng bày. Tuy là mặt hàng demo nhưng các thiết bị đều rất mới và có chất lượng tốt không kém những thiết bị mới.
Các bạn có thể chọn mua những dòng loa karaoke của các thương hiệu nổi tiếng như JBL, BMB, Bose hay dòng loa Nexo mang nhãn hiệu của Đức hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường.
Cùng với đó là hàng loạt những sản phẩm như cục đẩy, vang số, loa sub, micro thông minh tự tin là những thiết bị không thể thiếu của dàn karaoke.
Cụ thể, chương trình của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 30 sản phẩm thanh lý với mức chiết khấu siêu khủng.

Video các sản phẩm khuyến mãi sốc lên tới 80%:

2) Lợi ích người mua nhận được khi mua thiết bị tại Prosound.

– Các thiết bị được cam kết về chất lượng. Người mua có thể kiểm tra giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ đi kèm sản phẩm.
– Thời gian bảo hành các sản phẩm lâu dài.
– Đổi trả thiết bị trong 3 tháng nếu xảy ra lỗi hỏng do phía nhà sản xuất.

Prosound tổ chức chương trình siêu khuyến mãi và luôn chờ đợi các bạn đến để nhận về những thiết bị tốt nhất, giá rẻ nhất. Nhanh chân đến ngay showroom của chúng tôi các bạn nhé vì số lượng có hạn.

Memefunny SumPress TopListNews ProSound