Giới thiệu Labgruppen PLM 20K44 ( Amplifier & Lake Controller ) 4 Kênh

 Với thiết kế riêng biệt, Labgruppen PLM 20K44 đem tới cảm nhận cho người dùng nét độc đáo về ngoại hình bên ngoài, hiện đại về nội thất, linh kiện bên trong. Sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc, được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Prosound. 

Tính năng của cục đẩy công suất:

  Sử dụng 20 sò công suất gắn trên 2 đế tản nhiệt bằng nhôm, Labgruppen PLM 20K44 tự tin cung cấp mức công suất 800W/ kênh x 2 kênh với chất âm mạnh, rõ, sáng.

-Sự kết hợp giữa 20 sò công suất với 8 tụ lọc có chỉ số 10000 µF 80 V càng làm tăng thêm chất lượng âm thanh khi đưa ra loa. Do đó, âm sắc đưa tới người nghe là cực chi tiết, sắc rõ ở các dải âm.

  Chính giữa thân cục đẩy, nguồn biến áp xuyến lớn được bao bọc bởi nhiều lớp cách điện, cách nhiệt, cung cấp nguồn điện năng thứ cấp đầu ra. Tuy nhiên, dòng điện lúc này là xoay chiều và vẫn còn “ gợn sóng”, vì vậy tiếp tục được đưa qua sò transitor để chuyển thành dòng 1 chiều và tiếp tục qua tụ lọc để “ nắn” thành dòng điện “phẳng”, “sạch” nhằm cung cấp cho vỉ mạch 1 nguồn cấp tối ưu nhất.

-Vỉ mạch với các linh kiện cao cấp mang tới sự bền bỉ trong hoạt động, sự ổn định trong chất lượng cũng như độ xử lý tín hiệu.

-Để nói với mức công suất này, thì cục đẩy công suất được sử dụng cung cấp công suất cho các cặp loa karaoke với đường kính loa bass là 30 cm 1 cách đơn giản mà hiệu quả

-Tất nhiên, cũng như các cục đẩy loại khác mà tuỳ theo nhu cầu, mức công suất của Labgruppen PLM 20K44

sẽ thay đổi từ 800W, 1200W hay 2400W, đó là khi ta dùng cho 2 cặp loa hoặc để ghép với loa sub hơi công suất lớn.

Mô tả sản phẩm :

  Nhìn bên ngoài, mặt trước thiết kế khác biệt so với các dòng cục đẩy khác khi không thiết kế các hốc gió to. Bề mặt công suất làm từ nhôm phay nguyên khối, tất cả liền mạch trong 1 tổng thể thống nhất. Thay vì thiết kế hốc thông gió thì trên Labgruppen PLM 20K44 lại bố trí các khe thông gió nhỏ, việc tản nhiệt cho công suất vẫn được đảm bảo do có sự kết hợp giữa khe gió mặt trước với khe gió 2 bên sườn thiết bị.

-Nét tạo hình độc đáo của mặt trước là ở khâu thiết kế. Việc bố trí các đường gân song song, nằm ngang tạo sự cách điệu cũng như trang trí, là điểm nhấn cho cục đẩy. Cảm nhận đầu tiên khi nhìn vào là sự cứng cáp và cực kỳ nam tính. Đơn giản mà mạnh mẽ, khoẻ khoắn.

-Thật là khó để tả hết vẻ khoẻ khoắn của cục đẩy, chính giữa 1 thanh to bản, nằm ngang là tiêu điểm. Trên thanh này, tất cả những “ chi tiết” cần có của công suất đều được thể hiện :

-2 nút chiết áp xoay to lớn cùng với các cột đèn báo đặt ở vị trí trung tâm, bố trí các “chấm” mức độ cho biết mức công suất được đưa ra loa ở các kênh là bao nhiêu %, các đèn LED cảnh báo với nhiệm vụ thông báo tình trạng các kênh của cục đẩy đang trong trạng thái nào, chỉ đơn giản với 2 màu đỏ và xanh, với đỏ là cảnh báo nguy hiểm còn khi đèn xanh sáng thì tất cả mọi thứ đang ở trạng thái bình thường, hoạt động tốt.

-Thay vì in tên thương hiệu và mã sản phẩm sang 2 bên như những dòng cục đẩy khác thì với Labgruppen PLM 20K44, cả 2 được in nổi trên 1 vế của mặt trước cục đẩy để “nhường” vế còn lại cho công tắc On/Off cũng dược thiết kế khá lớn.

-Và để di chuyển chiếc cục đẩy nặng 22,5 kg này 1 cách dễ dàng, 2 tay xách khoẻ khoắn được thiết kế 2 bên 1 cách chắc chắn, dễ dàng cầm nắm để vận chuyển.

-Mặt sau, vẫn với những chi tiết “ cần và đủ “, 2 quạt gió ẩn sau lưới ô vuông dùng thổi hơi nóng ra ngoài, làm mát cho linh kiện bên trong thiết bị. 

>>>>>>>>Tham khảo: Ampli d&b Audiotechnik 5D

-Lui vào giữa từ 2 phía cục đẩy, đường tín hiệu vào và ra được phân cách nhau bởi tem cảnh báo đặt chính giữa, với bên trái là tín hiệu ra vẫn với bố trí cổng kết nối giắc neutrik và cọc bắt dây loa. Còn vế phải, tất nhiên là cổng dùng cho giắc canon, với 2 nút gạt chọn chế độ và độ nhạy của công suất.

-Toàn bộ thân ngoài thiết bị thiết kế vuông vức, với vỏ bằng kim loại chắc chắn, được bao phủ bởi lớp sơn đen mờ càng làm tăng nét nam tính của sản phẩm.

-Việc kết nối với vang số sẽ phát huy hết ưu thế của cục đẩy Labgruppen PLM 20K44 khi dùng với loa karaoke full range, loa sub hơi….để cung cấp chất lượng âm hoàn hảo cũng như tạo áp lực lớn cho không gian 25 30 m2 do được xử lý bởi những linh kiện chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ xuất xứ từ Đức. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ Prosound 

Memefunny SumPress TopListNews ProSound