Kinh nghiệm mua loa Bose hát karaoke gia đình hay giá rẻ.

Tư vấn, kinh nghiệm mua loa Bose hát karaoke gia đình haysản phẩm nhập khẩu, chính hãng xịn 100% mà chất lượng tốt, giá rẻ nhất. Bạn đang có nhu cầu mua một đôi loa hát karaoke cho một bộ dàn karaoke gia đình. Sở thích của bạn là dòng loa Bose hoặc các dòng loa karaoke thương hiệu nổi tiếng nào khác? Vậy sự lựa chọn của bạn là gì? Tại sao không lựa chọn dòng loa karaoke phù hợp với túi tiền của mình…! Bạn đã tìm được nơi nào bán loa bose uy tín ở Hà nội và TPHCM chưa?

==>>> Tìm địa chỉ mua loa Bose xịn chính hãng?


Bạn thực sự muốn yên tâm về chất lượng, tuổi thọ lâu dài, bạn có thể lựa chọn với tầm tiền tầm trên 8 triệu đồng. Bạn hãy chọn cho mình cặp Loa bose 301 Seri V, nhập khẩu chính hãng, nguyên hôp bảo hành tới 60 tháng, và yên tâm sử dụng không cần phải suy nghĩ đến việc lỗi hay hỏng hóc. Tuy nhiên tại thời điểm hiện nay sản phẩm có 2 loại hàng bãi và hàng nguyên hộp Bose 301V.

thong -so-loa-bose-301-series-v - 700

LOA BOSE 301 V Nhập khẩu Giá Niên Yết : 9.500.000 VNĐ – 11%   = 8.500.000 VNĐ

Loa Bose hát karaoke nhập khẩu nguyên hộp, chính hãng, hát hay nhất hiện nay mà giá thành lại rẻ nhất tại Hoàng Audio. Bạn có cơ hội mua dòng sản phẩm này với giá tốt hơn nữa vào các ngày chủ nhật hàng tuần, với giá ưu đãi đặc biệt chỉ còn 8,2 triệu đồng.

Hai dòng loa Bose 301 series V hàng mới và, hàng bãi nói chung về chất lượng âm thanh không khác nhau nhiều. Gía cả hai cặp loa này chênh nhau từ 2,5 đến 3 triệu đồng. Nếu ban hiểu biết, bạn vẫn có thể chọn được cặp loa hàng bãi chất lương tốt đến 85% trong tầm 5,5 triệu. Mang ra so sánh, đương nhiên một bên loa Bãi đã qua thời gian sử dụng dài, hoặc do vận chuyển xây xước hoặc va đập, dẫn đến chất lượng âm thanh cũng không  thể bằng hàng mới và khoảng cách bảo hành cũng khá cách biệt chỉ tầm 3 tháng.

 Video sản phẩm loa Bose 301V chính hãng tại Hoàng Audio:

Tùy thuộc vào nhu cầu, và túi tiền của mỗi người, bạn có thể tự lựa chọn cho cho mình một trong hai cặp loa trên để phù hợp nhất. Thông thường có tới 75% thích mua hàng nhập khẩu nguyên hộp, số người thích hàng bãi đã sử dụng chiếm tỷ lệ còn lại khoảng 25%. Tuy nhiên bạn phải rất cầu kỳ và cẩn thận chọn lọc sản phẩm không bị xây xát ,tróc sơn.

Tóm lại bạn nên lưu ý lựa chọn dòng loa mới, trừ khi túi tiền của bạn không đủ bạn có thể lựa chọn các sản phẩm hàng bãi, hàng cũ.

Điểm khác biệt rất rõ ở loa Bose hàng bãi và hàng mới ở chỗ: Bạn mua loa bose đúng chất bãi, đẹp, nguyên bản sẽ có giá trị và tính thanh khoản khá cao…. dễ thanh lý và bán qua tay.

Trên đây là một số sản phẩm loa hát karaoke mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có mức giá bình dân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hơn hẳn các dòng loa kém chất lượng, loa nhái. Các sản phẩm loa bose hát karaoke không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc có giá rẻ bất ngờ bạn cũng nên xem xét lại.

Một số dòng loa Bose hàng bãi các mẫu seri như 301 seri III, AV monito, hoặc 4.2II đang là những sản phẩm được khá nhều bạn quan tâm và săn tìm. Tuy nhiên khi mua các sản phẩm này các bạn nên chú ý đến chất lượng về độ nguyên bản của chúng. Giá thành những cặp loa này khá cao so với dòng loa Bose 301V  bởi độ hiếm của nó, dao động từ 13triệu đồng cho đến 16 triệu đồng một cặp. Chính vì những điều đó mà hiện tượng mông má hàng cũ” lướt” thành sản phẩm bãi. Hơn nữa một số các tư thương còn có thể chế tác từ những sản phẩm hàng nhái”fake” mới cứng qua chút xử lý, hay còn gọi là công nghệ làm cũ để chở thành sản phẩm hàng bãi” giả bãi” kiếm lời gấp vài lần giá trị thực của nó. Khuyến cáo các bạn đừng quá tham rẻ, và thiếu hiểu biết mà có thể mang “cục tức” vào người.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm loa karaoke Bose, hoặc các dòng sản phẩm loa hát karaoke gia đình hay giá rẻ các bạn quan tâm vui lòng liên hệ Hoàng Audio để nắm bắt những thông tin hữu ích và kịp thời.


Xem thêm tin tức liên quan:

Top 3 dòng loa hát karaoke hay nhất hiện nay

Tư vấn mua dàn karaoke cực hay đúng chuẩn ở đâu

Bộ dàn hát karaoke tầm trên dưới 10 triệu có hay không?

bane

Hoàng Audio địa chỉ uy tín và tin cậy, thương hiệu tin dùng Việt nam, Thương hiệu tin dùng thủ đô 2013.

Liên Hệ Với HoangAudio :