Loa JBL các dòng karaoke và nghe nhạc hay nhất hiện nay

Cùng chúng tôi đánh giá, tìm hiểu các dòng Loa JBL hát karaoke hay nhất cho phòng hát gia đình và kinh doanh chuyên nghiệp. Hơn nữa là các loại loa JBL nghe nhạc tốt, chất lượng tại thị trường Việt nam 2017. Những sản phẩm loa JBL chính hãng nhập khẩu, xách tay, hàng bãi có những đặc điểm gì khác nhau và so sánh chúng ra sao.

Đối với dòng sản phẩm loa karaoke mà hãng JBL đem tới cho chúng ta qian con đường nhập khẩu phân khúc gia đình gồm có các mã seri nguồn gốc xuất xứ Madein China, công nghệ Mỹ của tập đoàn Harman.

Loa JBL từ seri KS 308, KI 08, KI 81,.. với 2 mẫu sản phẩm này bạn sẽ có được bộ loa karaoke hay cho phòng hát gia đình từ trên dưới 20m2 qua các thông số sau đây.

thong-so-ky-thuat-loa-jbl-ks-308

Mẫu loa JBL KI 08 được đánh giá trong tốp những dòng loa karaoke gia đình giá rẻ, hát hay của hãng JBL.
thong-so-ky-thuat-loa-jbl-ki-08

Mẫu loa karaoke JBL cho phân khúc dàn karaoke gia đình hạng sang và phòng hát kinh doanh hạng trung đến cao cấp Loa JBL KS 310.

Seri KS 310 chất lượng âm thanh mạnh mẽ, đầy đặn hơn cho phòng hát lên tới 30m2. Cặp loa hoàn toàn có thể sử dụng amply karaoke chuyên nghiệp hoặc cục đẩy công suất với thiết bị vang số.

thong-so-ky-thuat-loa-jbl-ks-310

Seri KS 312 cấu hình cho bộ dàn karaoke cao cấp kinh doanh chuyên nghiệp một thời đình đám khi được kết hợp với dòng sản phẩm loa BMB 2000SE.  Seri KS 312 kèm theo các thông số chi tiết như sau:

thong-so-ky-thuat-loa-jbl-ks-312

Seri KI 81 mẫu loa sản xuất trong năm 2106 thay thế sản phẩm KI 110 cho dòng phân khúc loa gia đình cao cấp và phòng hát kinh doanh tầm trung.

thong-so-ky-thuat-loa-jbl-ki-81

Seri KI 82 mẫu loa sản xuất mới nhất cùng thời điểm KI 81 thay thế dòng loa karaoke – KI 112 phân khúc phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp. Mẫu loa này thường được lên cầu hình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp năm 2016.

thong-so-ky-thuat-loa-jbl-ki-82

Các mẫu seri ngừng sản xuất sau hơn một năm đi vào hoạt động tại thị trường Việt nam gồm KI 110 và KI 112. Các bạn nên chú ý khi mua những sản phẩm này.

Trên tất cả của sự chuyên nghiệp. Dòng sản phẩm loa karaoke cao cấp, chất lượng và hay nhất có từ các seri JBL 412M cho đến KP đầu 4 như 4012, 4015… JBL đầu 6 như KP 6010…6012…6015. Những seri KP đầu 4 và đầu 6 của JBL hầu như được tư vấn, chọn lựa cấu hình dàn karaoke kinh doanh cao cấp diện mini-Bar Vip. Chủ đầu tư thường nhắm tới những sản phẩm này khi tính đến phương án kinh doanh chiến lược tại khu vực dân trí cao. Chú ý có một vài seri loa KP Madein Mexico, còn lại hầu hết là Madein China. Đây không phải là cơ sở đánh giá chất lượng cũng như hàng chính hãng hoặc nhái giả. Phân biệt bằng mã vạch và mã số cào ngay sau lớp sơn phủ, và bạn chỉ được quyền cập nhập duy nhất một lần.

thong-so-ky-thuat-loa-jbl-kp-6012

Một mẫu Seri JBL 6012 chuyên nghiệp cho âm thanh karaoke Vip hiện nay

Tin tức liên quan:


  • Tư vấn chọn mua loa karạoke hay nhất hiện nay
  • Loa karaoke chơi dòng nhạc vàng là những dòng loa nào?
  • Dòng Loa karaoke nào hát hay nghe nhạc gia đình tốt – chất lượng
  • Top 3 dòng loa hát karaoke hay nhất hiện nay – 2017

Sản phẩm loa JBL nghe nhạc chuyên nghiệp đa phần được nhập khẩu qua các con đường xách tay hoặc tạm nhập tái xuất” hàng bãi” đa dạng các chủng loại. Chúng tôi chọn lọc những seri được đánh giá là chất lượng và hợp với thị hiếu người tiêu dùng hiện nay. Những dòng sản phẩm này hầu như có Madein USA. Các bạn chú ý phân biệt.

Mẫu loa JBL L 100 được giới điệu mộ săn lùng tìm kiếm khá nhiều. Xét trên yếu tố chất lượng âm thanh và hình thức đẹp đẽ. Cặp loa nổi tiếng trên thế giới từ những năm 80 thế kỷ trước với giá thành đắt đỏ. Giờ đây dân chơi hầu được sử dụng chúng qua kênh sưu tầm hàng cũ từ các nơi trên thế giới. Các bạn đã biết L100 còn có thêm seri đặc biệt nữa là L100 cetury thiết kế 3 loa thẳng hàng, và  lệch nhau. Tuy nhiên còn có các dòng loa Jbl tên tuổi những vô cùng khan hiếm như L166 horizon, L112, 4312 A, B, JBL 4311…B..

jbl-100

Cặp loa JLB L100 đại diện cho dòng loa nghe nhạc hay và chất lượng cả nội dung và hình thức.

Phân khúc dòng L của JBL đẳng cấp luôn tồn tại trong suốt quá trình hình thành đến nay. Một mẫu loa đặc biệt hơn tất cả JLB L 7. Đẳng cấp nhất với 4 đường tiếng, Sup bass 30cm cực mạnh kèm thêm 1 trung trầm, một trung cao và treble. Dưới L7 các bạn sẽ có thêm L5 với 3 đường tiếng, L3 với 2 đường tiếng. Hẳn các bạn sẽ kho quên khi được nghe thử 1 trong 3 cặp loa karaoke gia đình tốt chi tiết sáng láng, trong trẻo và uy lực bass đầy đặn dòng L trên.

Nếu các bạn đã một lần được nghe, và thưởng thức những cặp loa jbl – seri 4430…4435 với độ khủng và hình thức bài trí đặc biệt bạn sẽ khó cưỡng lòng mình khi dự định đầu ư cặp loa nghe nhạc chất lượng. Chỉ có điều bạn cần chú ý đến diện tích phòng nghe nhạc của mình có đáp ứng được hay không mà thôi.

Tại thị trường Việt nam các dòng loa JBL nghe nhạc hàng bãi có thể nói là rất nhiều và đa dạng. Sự phong phú của được sản phẩm bởi ngay chính nhu cầu, tâm lý của người Việt mong muốn có được cặp loa hay, xịn cho dù không hẳn đã biết hết chất lượng thục của sản phẩm. Bạn nên hiểu những gì hot nhất cũng sẽ bị làm giả nhiều nhất . Công nghệ làm giả, làm giả bãi cũng đem đến cho nhiều khách hàng những bức xúc, tiền mất tật mang. Các mẫu seri rẻ tiền hơn cuat JBL thường được sản xuất Madein Đan mạch hoặc một nước thứ 3 nào đó những thông thường không phải những sản phẩm chúng tôi liệt kê ở trên.

Tin tức liên quan:


  • Tư vấn Loa Hát Karaoke Hay Giá Rẻ – Dàn Giá Rẻ
  • Kinh nghiệm mua loa Bose hát karaoke gia đình hay giá rẻ
  • Loa hát karaoke gia đình nào tốt nhất giá rẻ cho bộ dàn 10 triệu
  • Mua bộ loa hát karaoke gia đình chọn thương hiệu nào tốt nhất
  • Dòng Loa karaoke Bose 201 Seri III hát karaoke hay nghe nhạc chất

Trên đây là một số những dòng loa JBL chính hãng mang đến cho người tiêu dùng Việt nam những cảm nhận tốt nhất về thương hiệu số 1 thế giới. Những đánh giá của chúng tôi hoàn toàn khách quan trên bước đường trải nghiệm và kinh doanh trong suốt 25 năm qua. Prosound luôn đồng hành cùng tín đồ yêu thích âm nhạc và vui ca giải trí.

Chào trân trọng!

Memefunny SumPress TopListNews ProSound