Loa Sub Hơi Và Loa Siêu Trầm Điện Hát Karaoke Có Gì Khác Nhau.

Đánh giá giữa hai dòng loa sub hơi và dòng loa siêu trầm điện hát karaoke có những đặc điểm gì khác nhau. Chúng được sử dụng cho bộ dàn karaoke gia đình, hoặc bộ dàn kinh doanh cao cấp như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu sự đóng góp của chúng cho âm chất lượng âm thanh dưới đây.

Tìm hiểu về loa Sub – Loa Siêu trầm điện hát karaoke. 

Loa Sub điện hát karaoke là dòng loa hỗ trợ dải âm trầm có mạch công suất thiết kế trên một vỉ mạch điện nằm trong thùng loa ” Cục trầm”. Chúng thường có công suất cao nhất khoảng 500w cho một loa bass tối đa đến 40cm. Thông thường những dòng loa siêu trầm hay, chất lượng và tương đối phù hợp với đại đa số phòng hát gia đình từ 20m2 đến 35m2 thường hay sử dụng sản phẩm loa siêu trầm điện miệng bass từ 25 đến 30cm. Thương hiệu bán chạy nhất bao gồm Yamaha, PolkAudio, JBL. Infinity…với giá bán từ 5,5 đến 8,5 triệu đồng cho các sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Đối với dòng loa bass 40cm được sử dụng cho các phòng hát kinh doanh từ dưới 25m2, hoặc những phòng hát karaoke gia đình diện tích trên 35m2.

Ưu điểm của dòng loa Sub điện, thiết kế nhỏ gọn, tiện ích và dễ dàng sử dụng, dễ phối ghép, dễ căn chỉnh, núm chỉnh Voulume và chỉnh pha đơn giản phù hợp cho gia đình.

Cách đấu nối loa siêu trầm với amply karaoke bằng 2 sợi dây lấy tín hiệu từ đường Line Out amply, hoặc từ đầu phát nhạc.

Tìm hiểu loa siêu trầm hơi cho bộ dàn karaoke chuyên nghiệp.

Với dòng sản phẩm loa siêu trầm này thùng loa được thiết kế chỉ để chỗ cho một chiếc loa Bass với đường kinh từ trên 40cm. Đặc điểm của loa siêu trầm hơi là bạn phải sử dụng amply công suất lớn, còn được gọi là cục đẩy công suất phối ghép.

Sau đây là video giới thiệu một dòng sản phẩm loa Sub hơi HAS 118NX.

Trên đây là một số đặc điểm khác biệt giữa hai dòng loa siêu trầm điện, loa siêu trầm hơi cho bộ dàn karaoke gia đình hoặc kinh doanh chuyên nghiệp. Bạn cần thêm thông tin về dòng sản phẩm loa Sub, loa siêu trầm các loại vui lòng liên hệ Hoàng Audio để biết thêm chi tiết.

Những tin liên quan về những dòng loa siêu trầm –  loa sub karaoke chất lượng sử dụng cho gia đình, và những chiếc loa siêu trầm hơi cho dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.


Liên Hệ Với HoangAudio :