Loa Sub JBL Cục Trầm chính hãng nào tốt nhất dàn Karaoke

Tìm hiểu các loại Loa Sub JBL chính hãng nhập khẩu chuyên dụng cho bộ dàn karaoke gia đình. Bạn sẽ chọn mua loa siêu trầm JBL nào phù hợp với cấu hình, không gian diện tích cũng như túi tiền của mình. Chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ những kinh nghiệm chọn loa trầm có chất lượng tốt, giá rẻ sau đây.

Thường khi bạn chuẩn bị mua sắm một bộ dàn karaoke gia đình sẽ được các nhân viên cửa hàng bất kỳ tư vấn đầy đủ thiết bị của bộ dàn hát. Tuy nhiên việc sàng lọc và lựa chọn có mua hay không nên mua loa sub hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố của nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế. 

Tin liên quan bạn cần tham khảo về loa siêu trầm hát karaoke hay cho bộ karaoke gia đình.


Thực tế trên thị trường thiết bị âm thanh karaoke hiện nay, loa Sub JBL chính hãng là một trong những món đồ có giá thành khá đắt đỏ, so với các dòng sản phẩm loa sub cùng loại, nhưng thương hiệu khác. Nếu bạn chọn mua loa Sub Jbl không kỹ, hoặc chọn nhầm địa chỉ nhà cung cấp bạn cũng dễ dàng mất một khoản tiền khá lớn do mua nhầm hàng “fake”, hàng giả so với sản phẩm chính hãng.

Theo đó đối với diện tích phòng từ 20 đến 25m2 bạn có thể sử dụng loa Sub có miệng bass 25cm, từ trên 25m2 sử dụng loa bass có đường kính 30cm. Với diện tích từ dưới 20m2 sử dụng thêm loa sub có thể có hoặc không theo nhu cầu. Những trường hợp phòng hát lớn hơn từ trên 40m2 sử dụng cấu hình dàn karaoke chuyên nghiệp như quán hát yêu cầu bạn có thể được tư vấn các dòng loa Sub hơi có đường kính bass 40cm hoặc 50 cm như JBL 418S.

Vậy những trường hợp sử dụng loa karaoke như thế nào phối ghép loa Sub karaoke hợp lý. Về lý thuyết các dòng loa karaoke thiết kế thiên về dải tần số từ trung trầm trở lên tới trung cao. Dải bass gần như phải cần tới sự hỗ trợ của loa siêu trầm. Ví dụ: nếu bạn có loa karaoke có miệng bass là 30cm sử dụng trong căn phòng có diện tích dưới 25m2 có thể không cần lắp thêm cục trầm.

Amply karaoke nào thì sử dụng được loa Sub: Đối với loa siêu trầm điện không quan trọng bạn sử dụng amly nào bởi thiết kế mạch công suất riêng biệt khiến cho bạn sử dụng vô cùng dễ dàng với một nguồn tín hiệu từ đầu phát hoặc đường OUT từ amply ra.

Cách lựa chọn và phân biệt sản phẩm chính hãng qua cách nhận diện tem nhà nhập khẩu Phúc Giang, hoặc Basao kèm theo chính sách bảo hành từ 12 đến 24 tháng tuỳ từng mã sản phẩm do các đơn vị cung cấp uy tín, có thương hiệu lâu năm.

Một số bạn lựa chọn cho mình những chiếc loa Sub điện JBL hàng bãi, hàng cũ chuẩn chính hãng. Nhưng đối với sản phẩm này bạn chắc chắn phải đặt niềm tin vào đơn vị cung cấp bởi để nhận biết, phân biệt sản phẩm đúng chất lượng do hãng JBL là điều hoàn toàn khó khăn ngoài trừ bạn có nghiệp vụ, chuyên môn trong nghề.

Qua những chia sẻ trên đây hy vọng phần nào các bạn có thể tự mình mua sắm sản phẩm loa Sub JBL chính hãng một cách chuẩn xác hoặc đầu tư đúng hướng nhất cho bộ karaoke của gia đình mình.

Mọi thông tin tư vấn thêm hoặc mô tả chi tiết về sản phẩm loa Sub JBL chính hãng vui lòng liên hệ Hoàng Audio theo số điện thoại 090.8686.098 để được giải đáp nhanh nhất.

Tin tức liên quan bạn có thể tham khảo thêm:

Liên Hệ Với HoangAudio :