Lựa chọn thiết bị bộ dàn Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp

Một số chia sẻ về lựa chọn thiết bị cho bộ dàn Karaoke kinh doanh chuẩn, chất lượng phù hợp định mức đầu tư  như loa karaoke chuyên nghiệp là định hướng đầu tiên cần chú ý.

Việc đầu tiên là chọn loa hát karaoke, bạn nên lưu ý chọn loa chuyên nghiệp, có thể bạn không cần chọn loa quá có thương hiệu khi mình phải bỏ mức tiền khá lớn để mua thương hiệu. Mà chúng ta nên chọn lọc các dòng loa chuyên nghiệp rất nổi tiếng ở các nước tiên tiến trên thế giới như Germani chẳng hạn nhưng mới về Việt Nam với mức giá tương xứng với chất lượng. Bạn hoàn toàn có quyền trải nghiệm thực tế hay thông qua mạng Internet để lựa chọn sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý. Bạn sẽ chỉ phải bỏ tiền ra khoảng ½ hoặc 2/3 khi bạn mua 1 đôi loa thương hiệu nổi tiếng mà chất lượng vẫn đảm bảo bằng hoặc hơn. Vì những thương hiệu về sau họ sẽ chú tâm nghiên cứu về vấn đề áp lực âm thanh và sức chịu đựng của loa, chắc chắn sản phẩm tạo ra sẽ còn tốt hơn. Và chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế lựa chọn loa truyền thống vì thực tế mức độ chịu nhiệt của các dòng loa karaoke này không được cao, kể cả các cặp loa bass 30cm cũng chỉ nên sử dụng kèm theo chứ không nên đầu tư toàn bộ loa truyền thống, vì nếu các bạn cạnh tranh với đối thủ sử dụng toàn bộ loa chuyên nghiệp thì chắc chắn là các bạn không thể cạnh tranh được.

tu-van-03Hoàng Audio luôn được khách hàng khắp nơi về thăm quan các bộ dàn karaoke kinh doanh.


Xem thêm tin tức:

Top 3 dòng loa hát karaoke hay nhất hiện nay

Những lưu ý khi mua dàn karaoke kinh doanh cao cấp

Tư vấn chọn loa karaoke chuyên nghiệp nào cho kinh doanh


Đầu tư về công suất, chúng tôi tư vấn cho các bạn nên tính toán đầu tư cục đẩy có công suất dư thừa so với loa karaoke của bạn.

Về thiết bị xử lý âm thanh sốtrong bộ dàn Karaoke kinh doanh chuyên nghiệpđương nhiên thì chúng ta nên lựa chọn những thiết bị mà phần mềm có thể cập nhật, nâng cấp thường xuyên, hoặc những thiết bị mà các đơn vị Setup đang sử dụng quen thuộc, thông dụng. Đừng lấy những thiết bị xử lý mà phần mềm đã quá cũ, quá lâu đời, không ai có thể tìm kiếm được phần mềm xử lý đó để khi có những trục trặc hay vấn đề xảy ra, không ai có thể giúp chúng ta giải quyết được.

Đó là những thiết bị chính, ngoài ra, các thiết bị khác như Micro, đầu hát, Sub thì chúng ta có thể tùy cơ ứng biến để lựa chọn bộ sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Như vậy thì với các phòng Karaoke diện tích cụ thể chúng ta sẽ lựa chọn những thiết bị như thế nào?

Với phòng 20M2, trong điều kiện vị trí địa lý, kinh doanh không cạnh tranh nhiều, như 1 thị trấn xa xôi hẻo lánh, bạn có thể đầu tư bộ dàn Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp từ 70 – 72 triệu đồng cho 1 phòng hát là có thể lắp 1 phòng hát tốt. Nhưng cũng sẽ có những đơn vị, tốp thợ sẽ mời bạn dùng hàng bãi hoặc những đôi loa không có tên tuổi mà bạn tìm kiếm trên Internet, trên những trang Web chính cũng không thấy đâu và sẵn sàng có thể làm cho bạn phòng hát chỉ 60 triệu. Nhưng từ 60 triệu lên 70 triệu thì bạn không nên tiếc 10 triệu, nếu bạn đã xác định đầu tư kinh doanh. Rất nhiều chủ đầu tư bỏ ra rất nhiều tiền để đầu tư vào nội thất, vào các biển hiệu trang trí đẹp mắt không tiếc tiền rồi đến khâu quan trọng nhất là đầu tư cho âm thanh thì các bạn lại bỏ quên. Rồi đến lúc cả công trình tâm huyết của các bạn bị bỏ ngỏ, không mang lại hiệu quả. Vậy nên chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây chính là chúng ta có thể tính toán cân đối sao cho hợp lý. Ví dụ bạn đầu tư tới 100 triệu cho nội thất của 1 phòng hát, thì nên đầu tư âm thanh tầm 100 – 120 triệu.

Với phòng 25M2, 30M2, 35M2, cũng với điều kiện như trên, tất nhiên mức đầu tư bạn sẽ phải nâng lên để đáp ứng không gian rộng lớn hơn. Cứ mỗi 5M2 tăng thêm, chúng ta sẽ đầu tư thêm khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng để đạt chất âm tương đương.

Với phòng lớn hơn, khoảng từ 50M2 trở lên, chúng ta có thể làm phòng VIP của quán hoặc Bar Mini, với mức đầu tư từ khoảng 180 – 220 triệu.

Ngoài ra, nếu chúng ta xác định đầu tư phòng VIP, gắn biển VIP lên cửa phòng có nghĩa là gì, là chất lượng âm thanh tốt, nội thất trang trí chắc chắn, phong cách phục vụ chu đáo, bạn phải hơn những đơn vị đi trước thì bạn mới có thể cạnh tranh với họ và tạo dựng thương hiệu cho mình.

Nhằm thuận tiện hơn cho quý vị, Hoàng Audio có đưa ra các cấu hình tham khảo các bộ dàn Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp từ khoảng 70 triệu – 90 triệu – 120 triệu và hơn thế nữa, quý vị quan tâm có thể theo dõi trên trang Web hoangaudio.com.vn hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất!

bane

Tin bài liên quan bạn nên tham khảo:

Tư vấn mua dàn Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

Tổng hợp những bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp Vip – Mini Bar


Một lần nữa Hoàng Audio xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị khách hàng đã lắng nghe những chia sẻ và luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúc quý khách hàng và chủ đầu tư tương lai sẽ thành công tốt đẹp.

Liên Hệ Với HoangAudio :