Mô tả, đánh giá Labgruppen PLM 5K44 ( Amplifier & Lake Controller ) 4 Kênh

Xin giới thiệu tới Quí vị và các bạn chiếc cục đẩy có mức công suất “ nhỏ nhất “ và mức giá cũng “ thấp nhất “ trong dòng cục đẩy công suất 4 kênh mang thương hiệu Labgruppen. Sản phẩm mang đầy đủ các yếu tố của 1 thiết bị chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh. Nhằm đáp ứng, thoả mãn yêu cầu của người tiêu dùng. Thương hiệu sử dụng dây chuyền công nghệ có xuất từ Đức, sản phẩm được thiết kế – đưa vào sản xuất tại nhà máy đặt tại Trung Quốc, và được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối là Prosound – 1 thương hiệu có bề dày trên 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị âm thanh.

Những tính năng nổi bật của cục đẩy công suất Labgruppen PLM 5K44:

-Tuy là cục đẩy cho mức công suất nhỏ nhất trong dòng 4 kênh, nhưng Labgruppen PLM 5K44 vẫn sở hữu 40 sò sanken, 16 tụ lọc với chỉ số 10.000 µF, chia đều cho 4 kênh và được tích hợp trên 2 vỉ mạch công suất sử dụng mạch Class H. Tại mỗi 1 kênh công suất đều bố trí 1 rơ le bảo vệ nhằm đảm bảo cục đẩy luôn hoạt động trong tình trạng ổn định, tránh hiện tượng chập, cháy thiết bị khi 1 mạch công suất nào đó bị quá tải hay trục trặc.

Cục đẩy cho ra mức công suất 900w/ kênh x 4 kênh, do đó có thể sử dụng cục đẩy để dùng cho 2 cặp loa có đường kính bass 20 – 25 cm. Từ những dòng loa karaoke truyền thống như BMB CSN300SE, CSN500SE hay những dòng loa karaoke chuyên nghiệp

-Mức công suất của thiết bị còn được nâng lên 900w/ 4 kênh khi sử dụng ở mức trở kháng 4 Ohm. Và còn đạt giá trị cực đại 1200w + 1200w khi sử dụng chế độ bridge. Vì vậy, có thể tuỳ biến sử dụng cục đẩy cho 2 cặp loa, hoặc có thể dùng với 1 cặp loa kết hợp với 1 chiếc sub hơi đơn bass 40 hoặc nếu cần thì dùng cho 2 chiếc sub hơi đơn.

-Nhìn bề ngoài, thiết bị có thông số kích thước tiêu chuẩn 483 x 439 x 88 mm như hầu hết các cục đẩy khác.

Đánh giá thiết kế của cục đẩy công suất Labgruppen PLM 5K44 :

-Hệ thống chiết áp điều chỉnh âm lượng với 4 nút volume kết hợp 4 dải đèn báo dạng cột được thiết kế khoa học, tối giản chi tiết nhưng vẫn thông báo đầy đủ các tính năng cho người sử dụng có thể nhận biết được tình trạng hoạt động của thiết bị.

-2 hốc tản nhiệt làm từ thép chổng rỉ, dập dạng ô bàn cờ với bên trong là lớp mút xốp chống bụi, ngăn nước, phân bổ 2 bên thiết bị. Được liên kết bằng vít xoáy, rất dễ dàng tháo ra vệ sinh, đầu vít lại còn là điểm nhấn trang trí cho mặt trước cục đẩy.

-Thêm nữa, nút công tắc On/ Off bố trí lệch về 1 phía thiết bị, tăng thẩm mỹ cho bố cục, tránh sự rườm rà, kết hợp với 2 tay xách cho thấy sự chắc chắn, chuyên nghiệp của cục đẩy công suất giá rẻ

Về phía sau, tương ứng với 2 hốc tản nhiệt ở mặt trước là 2 hốc tản phía sau, được tích hợp quạt hút gió, nhằm trao đổi nhiệt, duy trì thiết bị luôn ổn định không bị quá nhiệt.

-Lui vào giữa là 4 cổng kết nối dùng giắc neutrik để kết nối âm thanh ra loa, song song đó là các cọc. Vì vậy có thể lựa chọn nhiều cách kết nối với loa.

-Ở khu vực chính giữa, các cổng kết nối sử dụng giắc canon bố trí ngang hàng nhau với 4 cổng cho 4 kênh công suất. Phía dưới các cổng đó là hệ thống nút gạt để chuyển đổi công suất, độ nhạy thiết bị cho những mục đích sử dụng khác nhau.

>>>>>Tham khảo: Giới thiệu Labgruppen PLM 20K44 ( Amplifier & Lake Controller ) 4 Kênh

Nhìn chung, chiếc cục đẩy công suất Labgruppen PLM 5K44 mang tới người dùng 1 mức công suất phù hợp với những bộ dàn karaoke gia đình, nơi mà không đòi hỏi cần áp lực âm thanh lớn như ở các phòng kinh doanh, hay hội trường, sân khấu biểu diễn. Thêm vào đó, mức giá rẻ, chế độ hậu mãi, bảo hành.. cũng là yếu tố khiến nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn do tính năng của thiết bị là khá đa dạng để phối ghép, sử dụng. Có thể kết hợp với amply, vang số để nghe nhạc, thêm bộ micro vào là có thể ca hát…

Prosound là đơn vị được nhiều người dùng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ tốt và chuyên cung cấp cấu hình âm thanh đạt chuẩn.

Memefunny SumPress TopListNews ProSound