Mua Amply karaoke gia đình giá rẻ nhất cho bộ karaoke

Năm 2017 chiếc amply karaoke gia đình giá rẻ có gì thay đổi về chất lượng và tính năng sử dụng hay không. Tầm giá cho một chiếc amply ghép bộ hoàn chỉnh cho bộ dàn karaoke tầm giá từ 10 đến 20 triệu đồng là loại amply karaoke nào?

Hoàng Audio giới thiệu các bạn một trong những sản phẩm chất lượng âm thanh hay, dễ chỉnh và luôn ổn định trong mọi cấu hình bộ karaoke gia đình phân khúc bình dân.

Amply karaoke HAS 10T DELUXE HOM KARA đẹp về hình thức đến nội dung, áp dụng công nghệ tiến tiến, phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường karaoke, do Hoàng Audio độc quyền nhập khẩu và phân phối đến mọi gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp.

Mặt trước của amly karaoke giá rẻ HAS 10T với phong cách trình bày hiện đại, đường nét sắc sảo và đặc biệt ít núm nút căn chính như những dòng amply bạn thường thấy.

Mặt sau của chiếc amply HAS 10T bao gồm quạt gió, đường line tín hiệu, cọc đấu ra loa kèm đường Out cho loa Sub trình bày gọn gàng dễ dàng đấu nối cho bạn.

Thông số và tính năng sử dụng của amply karaoke HAS 10T có công suất max 350w, công suất hiệu dụng 250w đảm bảo cho bạn thuận lợi phối ghép cho một cặp loa hoặc 2 cặp loa karaoke có công suất tối đa lên tới 300w.

Gía bán của chiếc ampy này Giá Niên Yết : 6.500.000 VNĐ – 10%   = 5.850.000 VNĐ   KM 15% ngày CN = 5.520.000VND.

Nhận xét chung cho sản phẩm amply karaoke gia đình giá rẻ này có những đặc điểm sau đây:

  1. Gía thành tốt nhất theo bộ dàn Combo chiết khấu chỉ còn:4.200.000 đồng.
  2. Dễ dàng căn chính tông nhạc, Micro, Echo cho mọi giọng hát, đảm bảo hát hay, bay tiếng.
  3. Fedback chống hú tự động, đây chính là đặc điểm nổi trội chỉ có tại chiếc amply này.
  4. Phối ghép được từ 1 đến 2 cặp loa karaoke chuyên dụng cực kỳ ổn định.
  5. Thời gian bảo hành lên tới 36 tháng –  Một đổi một thời hạn 3 tháng, lỗi do sản xuất.

Chiếc amply karaoke gia đình giá rẻ do Hoàng Audio mang tới cho khách hàng của mình như một món quà tri ân, gửi tới mọi khách hàng thân yêu của mình tin tưởng ủng hộ thương hiệu của chúng tôi, một điều đã được khẳng định từ nhiều năm nay với chính sách phục vụ, hâu mãi hàng đầu Việt Nam.

Kế hoạch ghép bộ Combo theo chương trình vui xuân đón tết 2018. Hoàng Audio chiết khấu khuyến mãi từ 33% đến 35% đối với sản phẩm dàn karaoke trọn bộ  theo các hình thức dưới đây vào các ngày chủ nhật hàng tuần diễn ra đến tết nguyên đán Mậu Tuất.

Giới thiệu bộ dàn sử dụng amply karaoke gia đình giá rẻ khuyến mãi theo bộ Combo tầm giá 10 triệu đồng. Xem ngày ====>>

Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ tiếp theo với sự tham gia của amply karaoke giá rẻ HAS 10T Combo 15 triệu sử dụng một cặp loa hát karaoke HAS 312E. Xem ngay ====>>

Bộ dàn karaoke gia đình cùng giá bán Combo 15 triệu sử dụng 2 cặp loa HAS 308HD cho diện tích lớn hơn 30m2. Xem ngay ====>> 

Bạn cần một bộ dàn có tính năng hiện đại hơn cho nhu cầu sử dụng tiện ích với các thiết bị trọn bộ Combo 18,6 triệu đồng. Xem ngay ====>> 

Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu tư vấn sản phẩm amply karaoke phân khúc giá rẻ nhất cho bộ dàn karaoke gia đình bình dân chất lượng tốt, xin vui lòng liên hệ Hoàng Audio theo số: 090.8686.098 Ms Chi, hoặc có thể gọi theo số:098312.1690 Ms Lành.

Liên Hệ Với HoangAudio :