Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào hay nhất tầm 10 triệu.

Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào hay nhất tầm 10 triệuCó nhiều, rất nhiều sự lựa chọn. Sự lựa chọn ở đây phụ thuộc túi tiền của bạn. Nếu bạn có trên dưới 10 triệu đồng theo cách nghĩ của chúng tôi, và cảm nghĩ. Bạn chưa biết một bộ dàn hát karaoke sẽ gồm những gì ? Không biết giá trị thực tế là bao nhiêu? Cam đoan với các bạn một điều: Bạn ở đâu chưa biết nhưng đa phần nhiều bạn sẽ cho rằng một bộ dàn âm thanh karaoke tầm giá như vậy là mắc lắm rồi…!

Hân hạnh giới thiệu các bạn bộ dàn karaoke gia đình 10 triệu đồng đảm bảo sản phẩm được nhập khẩu chính hãng có giá trị thấp nhất tại Hoàng Audio. Bạn chỉ cần bỏ ra 10 triệu đồng, bạn có thể rước ngay bộ dàn có giá niêm yết 15 triệu đồng. Vấn đề bộ sản phẩm này được áp dụng trong chương trình khuyến mãi chủ nhật hàng tuần.

Tuy nhiên với bộ sản phẩm này bao gồm loa, amply, micro karaoke. Bạn chỉ cẩn bỏ ra cho bộ dàn karaoke online 8,95 triệu đồng, được cho là tiết kiệm nhất. Bạn sẽ phải tận dụng những thết bị gia đình có sẵn như máy tính, Smart tivi (Tivi intenet)… mà bạn không phải bỏ ra một khoản chi phí mua thêm chiếc đầu ổ cứng hoặc đầu đĩa vi tính chọn bài từ 2 đến 8 triệu đồng.

 Bộ dàn karaoke Online có giá bán cực rẻ cho cả bộ  8,95 triệu đồng

Dưới đây là một cấu hình cho một bộ dàn karaoke gia đình với đầy đủ các thiết bị như loa, amply, đầu karaoke và micro. Trên bảng giá cho chúng ta thấy các thiết bị hầu như được nhập khẩu Hàn quốc bao gồm loa karaoke và amply, micro. Thiết bị karaoke đầu hát vi tính thông dụng được sản xuất tại việt nam.

dan-karaoke-01

Với tiêu chuẩn cho bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất mà bạn có cơ hội sử dụng với các thiết bị nhập khẩu sẽ có những điểm ưu việt, và đẳng cấp thực sự so với giá trị bộ sản phẩm dàn karaoke nguyên bộ sản xuất trong nước. Trong bài viết này chúng tôi muố nhắn nhủ tới các bạn không nên mua sản phẩm có mức giá rẻ quá, đồng nghĩa đi kèm sản phẩm làm giả, làm nhái các thương hiệu. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích, và có thể tư vấn các bạn nên sử dụng hàng chính hãng trong nước sản xuất, với giá trị và kinh tế thực sự ít ỏi từ 5 triệu đồng cho đến dưới 10 triệu đồng.

Mong muốn được gặp gỡ bạn cùng trải nghiệm chất lương những bộ dàn karaoke gia đình đúng nghĩa tại Hoàng Audio

Liên Hệ Với HoangAudio :