3 Lưu ý khi đầu tư mua dàn karaoke kinh doanh cao cấp

Những điểm cần cân nhắc và chú ý khi bạn chuẩn bị đầu tư mua dàn karaoke kinh doanh cao cấp, chuyên nghiệp sao cho hiệu quả, chât lượng. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ, tư vấn cùng bạn.

Thứ nhất: Khu vực đầu tư phòng hát theo vị trí địa lý, dân trí, văn hoá vùng miền. Khai thác khách hàng trọng tâm – đúng hướng khai thác tối đa.

Tùy thuộc vào khu vực bạn dự định đầu tư kinh doanh là khu đông dân cư, dân trí cao, khu công nghiệp, hay dân cư thưa thớt, ở thành phố hay quận huyện nào. Mức độ cạnh tranh: khu vực bạn dự tính mở quán có bao nhiêu đơn vị đang kinh doanh, cách bạn bao xa, họ đầu tư ở tầm nào, họ thường dùng loa gì và bộ thiết bị kèm theo.

Khách hàng nơi bạn phục vụ chủ yếu là khách tri thức, công chức, đến quán hát chỉ để hát đơn thuần thì bạn sẽ cần những đôi loa hát tốt, có thể không cần quá mạnh mẽ nhưng phải hay; còn nếu khách nhậu say muốn đến để giải rượu, lúc này khách sẽ muốn tiếng thật to, nhạc thật mạnh, thì bạn sẽ lại phải là đôi loa thuộc hàng khỏe, bền, chịu được áp lực tốt. Tất nhiên, trong kinh doanh, chúng ta phải xác định sẽ không chỉ phục vụ một nhóm khách hàng riêng lẻ nào, nhưng việc xác định, phân khúc sẽ giúp chúng ta chủ động phục vụ khách hàng chu đáo hơn, khiến khách hài lòng hơn.

Bằng quan sát, bạn có thể nhận biết được lượng khách hàng đến vui chơi giải trí ở khu vực mình và khu vực lân cận, thường là bao nhiêu % khách hàng tầm trung, tầm khá hay tầm VIP. Khi đó bạn có thể ước lượng được mình sẽ thu phí dịch vụ khoảng bao nhiêu trên 1 giờ hát, và ước tính được mức đầu tư hợp lý.

Ví dụ, chúng ta có 10 phòng hát, nếu lượng khách tầm trung nhiều, ta có thể đầu tư 5 – 6 phòng bình dân, 3 – 4 phòng cao cấp để ta phục vụ được hết, không bỏ sót khách hàng. Khách tầm VIP nhiều hơn, chúng ta có thể đầu tư bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp tới 5 – 6 phòng VIP và 3 – 4 phòng bình dân. Vì lượng khách VIP thường sẽ đi hát theo giờ, không phải lúc nào cũng có thể đi hát. Những lúc ít khách như vậy, chúng ta có thể giảm phí giờ hát của phòng VIP, tính theo giá hợp lý để khách hàng có thể trải nghiệm được âm thanh cao cấp ở quán mình, tăng lượt khách, kéo lại lợi nhuận tăng theo và tạo dựng được thương hiệu cho mình.

tu-van-02Khách hàng luôn tìm đến với những thương hiệu lớn để được tư vấn tốt nhất về dàn karaoke kinh doanh.


Xem thêm tin tức:

Top 3 dòng loa hát karaoke hay nhất hiện nay

Tư vấn chọn loa karaoke chuyên nghiệp nào cho kinh doanh


Thứ hai: Điều kiện nguồn vốn của chủ đầu tư sức mạnh cạnh tranh thị trường.  Đầu tư phòng hát cạnh tranh về giá và chất lượng dịch vụ.

Vấn đề rất quan trọng không thể không đề cập chính là nguồn vốn của chủ đầu tư. Đầu tư ở tầm mức nào cho phòng bao nhiêu mét vuông để đảm bảo kinh doanh hiệu quả, nhanh thu hồi vốn mà vẫn đảm bảo cạnh tranh lâu dài thì bạn cần tính toán cẩn thận và tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên gia. Đầu tư 10 phòng hát mà kinh phí chỉ 70 triệu/ phòng về thiết bị âm thanh gặp sự cạnh tranh lớn bạn nên tập chung đầu tư lấy 7 phòng chất lượng. Số lượng 3 phòng còn lại đầu tư sau. Tại sao nói vậy? Bởi chất lượng âm thanh không đảm bảo, không uy lực và bền bỉ sẽ là rào cản rất lớn để bạn giữ chân được khách hàng. Nguồn vố dồi dào, nhưng đôi khi bạn cũng phải tính đến thu hồi vốn khi đã làm kinh doanh. Bạn đầu tư quá lớn cho một diện tích phòng hát ví dụ: 150 triệu cho 25m2, trong khi bạn chỉ cần đầu tư tới 120 triệu ( Thường những trường hợp này do được tư vấn mua các dòng sản phẩm thương hiệu lớn như các dòng loa karaoke nào đó, những chất lượng cũng chỉ bằng sản phẩm thương hiệu ít người biết hơn, giá thành chỉ bằng1/2, chế độ bảo hành thậm chí còn tốt hơn) Đây chính là đầu tư nguồn vốn hiệu quả cho việc cạnh tranh sòng phẳng giũa các quán karaoke. Bạn đầu tư quá cao, thu tiền giờ hát sẽ thua đối thủ có đầu tư thấp, bởi họ chỉ lấy 100 nghìn đồng/h, nhưng với bạn mức thấp nhất là 150 nghìn/h hát.

Thứ ba: Điều kiện đầu tư thiết bị bộ dàn cho từng phòng hợp lý, cụ thể theo

Chính là diện tích phòng bao nhiêu, dài – rộng – cao thế nào. Lúc đó ta sẽ tính toán được số lượng loa cũng như công suất đáp ứng đủ cho không gian và nhu cầu của khách. Ngoài ra, chiều cao căn phòng cũng quan trọng trong bố trí loa treo ngang hay treo thẳng đứng để âm thanh bay nhất.

Nội thất trang trí đẹp, cách âm tiêu âm tốt và công tác đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ, côn trùng cũng là vấn đề bạn cần lưu tâm…

Muốn âm thanh tốt thì nội thất cũng phải chắc chắn. Cách âm, tiêu âm tốt sẽ giúp âm thanh gọn gàng, không lẫn tạp âm. Và khách đang mơ hồ đến với bạn, có thể nhờ trang trí nội thất đẹp, hấp dẫn, thiết kế sảnh hoành tráng; và họ có quyết định quay lại với bạn những lần sau và giới thiệu thêm bạn bè giúp bạn thì quan trọng nữa là âm thanh chất lượng của những bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà họ cảm thấy hay, xứng đáng( Ví dụ họ yêu cầu cho bản nhạc mạnh mà thiết bị ịp ẹp không đáp ứng được, họ sẽ chào bạn, và hơn nữa bạn sẽ mất thêm nhiều khách hàng khác)

Vấn đề chính chúng tôi muốn nói ở đây là đầu tư đúng hướng và hiệu quả. Tầm nhìn từ các góc cạnh thị trường.

bane

Tin bài liên quan bạn nên tham khảo:

Tư vấn mua dàn Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

Tổng hợp những bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp Vip – Mini Bar


Mọithông tin liên quan đến tư vấn cấu hình cũng như thiết bị bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio.

Liên Hệ Với HoangAudio :