Mua dàn karaoke kinh doanh giá bao nhiêu một phòng hát

Tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh giá bao nhiêu một phòng hát? đầu tư như thế nào,và bao tiền là hợp lý nhất cho diện tích và cạnh tranh khu vực kinh doanh.? Có nhiều phương án đầu tư cũng nhiều cách lên cấu hình cho một bộ sản phẩm dàn karaoke chuyên nghiệp. Vậy những điều kiện nào và cấu hình áp dụng cho các loại diện tích và kết cấu nội thất, tiêu cách âm như hiện nay.


Phòng hát từ 18-20m2 sau khi hoàn thiện cách âm. Bạn sẽ có các mức đầu tư tầm giá kinh tế cho một phòng hát từ 70 đến 90 triệu đồng theo như kinh nghiệm tư vấn lắp đặt loa karaoke chuyên nghiệp đến từ Đức có giá khá hấp dẫn Loa DK từ Hoàng Audio. Chúng ta bám theo các tiêu chuẩn sau:

Bộ dàn karaoke kinh doanh trên 70 triệu đồng áp dụng với điều kiện phòng đầu tư nội thất, tiêu cách âm, trang trí phòng hát ở mức thấp từ 4 đến 4,5 triệu /1 m sàn. Mức độ cạnh tranh thấp, hoặc vị trí địa điểm kinh doanh tại những khu cách xa trung tâm sầm uất, hoặc khu dân trí thấp. Thiết bị sẽ gồm có:

dan-karaoke-kinh-doanh-70-trieu

Bộ dàn karaoke cao cấp cao cấp có thể được nâng lên ở mức khoảng 90 triệu đồng với các thiết bị cho âm thanh mạnh mẽ và đầy đặn đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu thích nhạc mạnh, mức độ cạnh tranh tại những địa điểm, khu vực đông dân cư, và điều kiện dân trí cao . Đồng thời nội thất phòng hát được đầu tư cao cấp hơn về trang trí cũng như tiêu cách âm tốt từ trên 5 triệu đồng m2 sàn. Cấu hình bộ dàn sẽ bao gồm:

dan-karaoke-kinh-doanh-20m2


Mức diện tích phòng hát từ 25 đến 30 m2 chúng tôi tính tiêu chuẩn 27m2 sau cách âm. Bạn dự định đầu tư ra sao và bao nhiêu tiền cho diện tích phòng hát này. Chúng tôi sẽ mách bạn 2 phương án đầu tư hợp lý, nhanh thu hồi vốn cụ thể áp dụng như sau:


Tin bài liên quan bạn nên tham khảo:

Tư vấn mua dàn Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

Tổng hợp những bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp Vip – Mini Bar


Bộ dàn karaoke sử dụng loa karaoke truyền thống JBL và BMB tầm giá 95 triệu đồng. Những sản phẩm này các bạn thường xuyên được nghe và nhắc tới. Tuy nhiên với những sản phẩm này chúng ta phải hiểu rằng khách hàng của bạn sở thích theo phong cách cổ điển từ. Đầu tư nội thất cùng phong cách và thường hát nhạc vàng, trữ tình. Thường chúng ta đầu tư chủ ý khi nắm rõ đối tượng khu vực mình là khách hàng công chức trung tuổi.Cơ hội cho các bạn kinh doanh phòng hát theo cách này tuy không sôi động nhưng thường rất bền bỉ và đầu tư thiết bị hợp lý và ít rủi ro.

==>> Xem thêm: HOT 5 cặp loa hát karaoke hay nhất hiện nay 2017 

dan-karaoke-kinh-doanh

Bộ dàn có mức đầu tư lên tới 106 triệu đồng vẫn với diện tích như trên. Bạn sẽ hình dung phòng hát của bạn sẽ cực kỳ sôi động, khi lượng khách hàng của bạn là những lứa tuổi thanh niên. Áp lực âm thanh đòi hỏi mạnh, dữ dội hơn hẳn những yêi cầu của phòng hát cổ điển. Đương nhiên thiết kế và thi công nội thất, trang trí cũng phải được đầu tư khá tốt từ trên 6 triệu đồng/ 1m2 sàn. Vậy lý do chúng tôi đưa đến cho các bạn những cặp loa karaoke chuyên nghiệp 4-Acoustic nhằm mang tới cho các bạn sự lực chọn hoàn hảo nhất về chất lượng âm thanh và giá thành sản phẩm. Bạn Hãy cùng chúng tôi tham khảo cấu hình dưới đây như sau:

dan-karaoke-kinh-doanh-27m

Trên đây chúng tôi tư vấn các bạn ới 2 loại diện tích phòng hát từ 18 đến 30m2. Tuy nhiên còn nhiều cấu hình dàn karaoke cao cấp hơn nữa để trang bị cho phòng hát của bạn. Chúng tôi sẽ có thể ghép mẫu cho bạn ngay tại phòng setup của chúng tôi để các bạn trải nghiệm thực tế.


Xem thêm tin tức:

Top 3 dòng loa hát karaoke hay nhất hiện nay

Tư vấn chọn loa karaoke chuyên nghiệp nào cho kinh doanh


Những cấu hình cho diện tích từ trên 30m2 là những cấu hình được đánh giá là những phòng hát Vip, Bạn có thể đầu từ từ trên 110 triệu đến 150 triệu tuỳ theo khả năng, năng lực kinh tế của bạn. Nhưng chắc chắn một điều đầu tư nội thất tỷ lệ thuận với đầu tư thiế bị âm thanh. Bạn không thể trang bị và mua dàn karaoke kinh doanh úi sùi khi nội thất đẹp đẽ và hoành tráng, và ngược lại. Điều quan trong nhất trong hoạt động kinh doanh của bạn đều bắt đầu từ tất cả mọi thứ, trong đó âm thanh là điểm nhấn quyết định khách hàng đến với bạn hay không.

Cẩm nang âm thanh Prosound luôn hướng tới xây dựng những bài viết, tin tức bổ ích nhất cho các bạn kinh doanh karaoke. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều những tổ thợ, đội thợ đến tận chân công trình mời chào sản phẩm với những lời lẽ ngọt ngào, hấp dẫn. Bạn sẽ vô cùng mệt mỏi, thậm chí mất hết tỉnh táo để nhận ra một đơn vị cung cấp nào uy tín, sản phẩm nào chất lượng và thương hiệu. Kinh doanh thành công hay thất bại chính ở những điều kiện này: Hãy chọn cho mình một địa chỉ tin cậy nhất, tập chung cho những công việc khác cho kếhoạch khai trương và chuẩn bị đón tiếp khách hàng, thay vì suốt ngày nghe thử, hát thử của đội này đến đội khác thay vì chọn trứng tròn ta lại chọn trứng ung.