Mua dàn Karaoke nghe nhạc Xem phim l Tư vấn chọn thiết bị

Tư vấn lựa chọn thiết bị mua dàn Karaoke nghe nhạc Xem phim như loa, amly, sub, mucro. Bạn đang sở hữu bộ dàn hát karaoke hay xem phim, nghe nhạc,… bạn có 1 phòng giải trí nhưng chưa thật sự cảm thấy hài lòng với các thiết bị mình đang sử dụng, cần được tư vấn thêm để bộ dàn hoản chỉnh hơn.

Làm thế nào để có thể phối ghép, Setup được bộ dàn âm thanh 3 trong 1 đáp ứng tốt cả 3 nhiệm vụ: Hát Karaoke – Nghe nhạc – Xem phim cho âm thanh hay! Điều này cần tới kiến thức và tư duy của đơn vị cung cấp.

Tư vấn lựa chọn, phối ghép thiết bị, tận dụng những sản phẩm đã có sẵnsao cho không bị lãng phí và đảm bảo thiết bị vẫn hoạt động tốt, hiệu quả thật không dễ dàng gì. Bạn đã có những thiết bị gì, chất lượng ra sao và nhu cầu của bạn như thế nào, hãy chia sẻ với nhân viên tư vấn:

dan-nghe-nhac-xemphim-karaoke-0001

  • Đầu tiên: Những thiết bị chúng ta đang có:

Bạn có sẵn bộ dàn nghe nhạc, và chỉ cần lắp thêm thiết bị làm vang (Mixer) và bộ Micro là đã có thể ca hát. Tất nhiên, với loa nghe nhạc, chúng ta chỉ nên hát nhẹ nhàng thì tốt hơn. Về thiết bị làm vang chúng ta có vang cơ và vang số (Mixer số). Trong đó thì vang cơ có lẽ các bạn cũng quen thuộc vì các búm chỉnh và hình thức cũng tương tự như 1 chiếc amply Karaoke thông thường. Còn vang số là sản phẩm mới của công nghệ mang đến nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng, nâng cao chất lượng âm thanh của cả bô dàn, hướng tới sự chuyên nghiệp. Với thiết bị xử lý tín hiệu là vang số, sẽ giải quyết triệt đề các vấn đề nhức nhối về âm thanh như rú rít Mic hay âm thanh không đều,… Đặc biệt, vang số còn giúp điều chỉnh và tái tạo âm thanh từ nhạc, micro, sub, echo và tương thích âm thanh 5.1 cho chất lượng âm thanh đạt hiệu quả tốt.

  • Tiếp theo, chúng ta cần sắp xếp nhu cầu âm nhạc theo thứ tự ưu tiên:

+ Với những bạn có sở thích xem phim, nghe nhạc nhiều hơn, thỉnh thoảng mới hát Karaoke thì bạn có thể sử dụng amply Denon các đời như AVR X 2200, 2313,… và người xem phim sẽ được thỏa mãn trọn vẹn khi hiệu ứng âm thanh trong phim được tái hiện sống động và trung thực như ngồi trong rạp chiếu phim chuyên nghiệp.

+ Trường hợp bạn thích nghe nhạc nhiều hơn là hát và xem phim, chúng ta nên lựa chọn dòng loa nghe nhạc tốt và hát hay như Bose 601 seri II, Seri III, Amply Denon hay Accuphase, đầu CD phát nhạc, thêm Micro để thu giọng hát và Sub  hỗ trợ âm bass cho âm thanh ấm áp hơn.

Ngoài ra, chỉ cần với 1 thiết bị đơn giản như Mixer CAVS 102E chúng ta cũng đã có thể kết nối với bộ dàn nghe nhạc xem phim của bạn đáp ứng được nhu cầu hát Karaoke gia đình với chi phí thấp và kết nối, căn chỉnh dễ dàng.

+ Nhu cầu bạn muốn hát Karaoke thật hay, xem phim, nghe nhạc tốt chúng ta nên ưu tiên đầu tư loa Karaoke chuyên nghiệp, các dòng có chất lượng tốt với mức giá từ bình dân đến cao cấp như loa HAS, BMB, JBL, 4 – Acoustic,…

Amply bạn nên lựa chọn thiết bị amply Karaoke có thêm tính năng 3S chính là âm thanh vòm hỗ trợ cho xem phim như amply Jarguar và California và thêm hệ Equalizer rời hỗ trợ cho âm thanh nghe nhạc. Ngoài ra, với thiết bị xử lý là vang số thì việc đảm bảo tốt cả 3 chức năng này không còn quá khó khăn.

Về đầu hát karaoke, chúng ta nên lựa chọn những dòng cập nhật bài hát thường xuyên và dễ dàng. Nhất là khi công nghệ đầu hát đã phát triển rất tốt, các dòng đầu hát trên thị trường như VietKTV, VinaKTV, Hanet, BTE, Vitek, Arirang,… cũng đáp ứng được.

Tóm lại, tùy thuốc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người mà bạn chọn sản phẩm ưng ý nhất và bạn đừng quên còn có chúng tôi – Prosound sẽ giúp bạn!

 

Memefunny SumPress TopListNews ProSound