Mua loa JBL Karaoke Chuyên Nghiệp Nào Hay Nhất Cho Bộ Karaoke 52 triệu

Mời các bạn xem video giới thiệu mua sản phẩm chính hãng Basao về dòng loa jbl karaoke chuyên nghiệp hát karaoke hay nhất, cho một bộ dàn karaoke gia đình, có mức giá bán khuyến mãi chỉ còn 52 triệu. Loa JBL KP6010 một trong những tên tuổi được áp dụng cấu hình dàn karaoke cho phòng hát kinh doanh từ 2 năm nay. Tuy nhiên một số dòng loa trưng bày demo JBL được bán rẻ bởi chương trình khuyến mãi 30/4.

Rất thực tế về khách hàng đến và chọn lọc các dòng loa karaoke khuyến mãi và quyết định mua cặp loa chuyên nghiệp JBL KP6010 với mức giá niêm yết 32 triệu chiết khấu tới 35% chỉ còn 20,8 triệu đồng.

Sự kết hợp hoàn hảo của Diver loa siêu trầm. Âm trầm thấp cho tiếng trung (tiếng hát) càng tròn đầy, êm dịu hơn.

  • Loa karaoke JBL KP 6010 tích hợp mạch SonicGuard, bảo vệ dải cao không bị ngắt hoặc vỡ tiếng như các dòng loa truyền thống.
  • Thùng loa Jbl với nhiều lớp gỗ bạch dương cao cấp 1,5cm, giảm thiểu độ rung khi phải chịu áp lực âm thanh lớn, liên tục trong nhiều giờ.
  • Góc phủ âm 80 độ x 70 độ giúp công suất âm thanh tập trung, tránh tạp âm từ các khu vực khác dội lại.
  • Thiết kế của loa Jbl đẹp, gọn gàng với lớp sơn đen bên ngoài, thể hiện sự trang trọng tinh tế, đẳng cấp.
  • Công suất 300W / 600W max lên đến 1200W có thể treo thẳng, ngang phù hợp với không gian phòng hát.

Sau khi chọn được cặp loa ưng ý, anh tìm hiểu các thiết bị khác phù hợp với khoản kinh tế của mình như Amply, Micro, đầu hát karaoke như trong video chúng tôi đã dẫn chứng.

Mỗi bộ dàn karaoke được chúng tôi tư vấn, bán, setup cho khách hàng là những điều chân thực nhất, về hình ảnh thương hiệu công ty Prosound Bạn cần thêm thông tin nhiều hơn về các dòng loa karaoke chuyên nghiệp JBL hay nhất, hoặc các sản phẩm loa chuyên nghiệp khác, hãy liên hệ để được tư vấn giá bán và phối ghép cấu hình, cho bộ karaoke hợp túi tiền với gia đình mình nhất.

===>> Tin liên quan về sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp.


Memefunny SumPress TopListNews ProSound