Nên chọn loa karaoke hãng nào tốt giá rẻ trong năm 2018

Thời kỳ khủng hoảng, tràn lan các mặt hàng loa karaoke dành cho nhu cầu giải trí. Khách hàng như rơi vào ma trận quảng cáo với đủ các mặt hàng loa karaoke tốt nhất, loa chính hãng, loa giá rẻ nhậpkhẩu. Tuy vậy mặt hàng nhập lậu không chính ngạch, hàng giả, hàng nhái lẫn lộn khó phân biệt. Nhưng bạn sẽ thoát khỏi ma trận này chỉ một cách đơn giản, rất dễ để nhận thấy đơn vị nào, cửa hàng nào đủ uy tín, tầm vóc thương hiệu, mang lại niềm tin cho bạn trước khi quyết định sắm sửa cho gia đình hoặc mô hình kinh doanh.

Trước hết Cẩm nang âm thanh giới thiệu đến các bạn 8 mẫu loa karaoke chuyên nghiệp ( loa full) cao cấp, 5 mẫu loa karaoke hay nhất cho gia đình, nằm trong phân khúc giá bình dân thuận mua, dễ sử dụng cho các hoạt động ca hát.

Hãng loa karaoke tốt nhất mang thương hiệu Nexo

Kể đến đầu tiên là cặp loa full bass 20cm được đầu tư sản xuất nhắm tới xu thế chuyển dần sang sử dụng loa chuyên nghiệp cho gia đình. Hầu hết khách hàng quen với việc tiếp khách tại các quán hát mong muốn phòng hát của mình có được chất âm dầy, mạnh tuy diện tích căn phòng chỉ có 20m2.

Một dòng loa hát karaoke chuyên nghiệp thiết kế chuyên nghiệp cho các căn nhà chung cư, hoặc căn phòng nội thất sang trọng, sáng sủa. Không cầu kỳ, không hoa văn, chỉ đơn giản là màu trắng tinh khiết, thiết kế treo vuông góc với bức tường, tạo một góc chúc 15 độ, đủ để âm thanh lan tỏa khắp căn phòng và tới tai người hát một cách thoáng đãng nhất. Sản phẩm được ghép bộ cùng chiếc amply karaoke, như một đôi bạn không thể tách rời mang tới cho bạn một bộ dàn karaoke tích hợp công nghệ giải trí cao cấp ngay tại gia đình.

Cấp độ căng đầy hơn phải nói tới dòng loa có kích cỡ bass đến 12″ tương đương 30cm, hoặc bass 40cm. Chúng sẽ có những điểm mạnh nào cần nhắc tới cho hệ thống dàn máy karaoke chuyên nghiệp. Tất cả được quy tụ những gì tinh túy nhất đang có của các dòng loa chuyên nghiệp đến từ Mỹ, Châu Âu. Đẳng cấp cốt lõi đã mang lại cho dòng loa full là sức chịu đựng bền bỉ trong tần suất hoạt động liên tục, liên tục trong nhiều giờ, như cỗ xe tăng Đức bất chấp, vượt qua tất cả chướng ngại vật mà không hề chùn bước. Âm thanh vẫn trong trẻo, vẫn sáng láng tròn trịa, căng đầy không hề lẫn tạp âm do vỡ tiếng, nghẹt tiếng trùng côn, như các dòng loa karaoke đang có trên thị trường. Sản phầm sẵn sàng thách thức, đối đầu không hề e ngại bất kỳ hãng loa nào tương đương trong tầm công suất nhưng giá thành gấp bội.

Tiếp theo với 5 mẫu loa karaoke truyền thống cho gia đình giá rẻ.

Về dòng loa karaoke tốt nhất phân khúc gia đình dưới đây, chúng gần như quá quen thuộc trong mắt người tiêu dùng bởi sự ảnh hưởng của mẫu loa này tồn tại trên thị trường khoảng 15 năm qua. Chúng có chất âm khá nhẹ nhàng đúng với chất âm mà người Nhật Bản đã tạo ra từ thủa khai sinh nền văn minh karaoke.

Bạn có thể cảm nhận giọng hát của mình với các dòng sản phẩm loa karaoke Nexo với sự tư vấn phối ghép giữa chúng cùng sản phẩm amply karaoke liền vang số các loại đang có tại Prosound Trong hàng chuỗi các cuộc thử nghiệm cho các bộ dàn karaoke lớn, nhỏ khác nhau tại Showroom hoặc tại nhà khách hàng. Đặc biệt cần nhắc tới các mẫu loa được bán rộng rãi cuối năm 2017 và đầu năm 2018 trong các sự kiện khuyến mãi dàn karaoke com bo 4 loa giá rẻ (15 triêu và 16,6 triệu/bộ) đây là phong cách gia đình có nhu cầu thưởng thức ca hát hay như quán. Căn phòng diện tích đến 30m2, chỉ 2 cặp loa HAS 308HD bố trí 4 góc đã tạo nên một rừng âm thanh phủ đầy, phủ dầy mà nhiều khi với 1 cặp loa karaoke công suất lớn cũng không làm nên chuyện này.

Memefunny SumPress TopListNews ProSound