Nhận biết loa karaoke JBL chuyên nghiệp thật chính hãng với giả nhái

Những đặc điểm dễ nhận, phân biệt, nhận biết loa karaoke JBL chuyên nghiệp thật chính hãng với giả nhái cùng made in China. Vậy xuất xứ trung quốc có chuẩn? Cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm dòng loa karaoke tốt và hay nhất hiện nay.

Những chi tiết sau đây để các bạn nhận diện được sản phẩm loa karaoke JBL chuẩn chính hãng không căn cứ qua Made in hoặc nguồn gốc xuất xứ in trên vỏ thùng hoặc tem nhãn mác khó phân biệt cho các bạn thiếu kinh nghệm, vẫn có thể mua nhầm sản phẩm nhái giả, fake loại 1 loại 2 trà trộn trên thị trường.

Sau đây chúng tôi chỉ cho bạn 2 chi tiết đơn giản nhất, chuẩn xác nhất mà không cần kiến tức cũng như kinh nghiệm mà các bạn được tư vấn hoặc truyền đạt từ những đơn vị cung cấp hoặc đội thợ công trình.

Yêu cầu tháo loa Bass. Bạn sẽ nhận ra ngay chiếc loa Bass bạn cầm trên tay có những dòng chữ như củ loa dưới đây với đường nét rõ ràng. gọn gàng và sắc nét.

cu-loa-jbl-kp-4010-that

Và đây là chiếc loa được tháo ra của sản phẩm giả với đường nét không rõ ràng, gọn gàng.

cu-loa-kp-gia

Vỉ mạch phân tần của dòng loa Jbl KP có những chi tiết linh kiên chuẩn sắc sảo rất dễ để có những đánh giá ngay từ lúc đầu tiên nhìn thấy sản phẩm. Trên vỉ mạch phân tần với vô số các linh kiện sáng láng.

mach-phan-tan-loa-jbl-kp-4015-that

Vỉ phân tần hàng giả, hàng nhái đơn gian và thực sự khiến người quan tâm sản phẩm thất vọng.

mach-phan-tan-tren-loa-jbl-kp-gia

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn xem những chi tiết khác của dòng sản phẩm loa karaoke thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới, tuy nhiên cũng nhiều hàng giả nhất hiện nay.

Hoàng Audio luôn đồng hành cùng khách hàng với những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất hiện nay.

No Responses

Liên Hệ Với HoangAudio :