Noel cực bốc – Sale bung nóc

Prosound tổ chức chương trình khuyến mãi lớn dịp lễ noel. Chương trình được áp dụng cho những thiết bị âm thanh chính hãng, chuyên dụng và những cấu hình dàn karaoke chất lượng.

Xem chi tiết chương trình khuyến mãi Noel => Tại đây

Ưu đãi đặc biệt cho thiết bị âm thanh.

Thiết bị âm thanh được phân phối tại showroom của chúng tôi đa dạng về mẫu mã và là sản phẩm của các hãng nổi tiếng. Chọn mua các sản phẩm này, người dùng có thể trải nghiệm âm thanh được tái hiện chân thực, sống động.

Loa karaoke hay, giá rẻ

Người dùng có thể chọn mua loa truyền thống cho gia đình. Những mẫu loa này phù hợp với không gian gia đình. Độc đáo với thiết kế cá tính, sang trọng và phong cách lịch lãm, những mẫu loa hát tương thích với mỹ quan căn phòng.
Người mua có thể chọn lựa những mẫu loa hát chuyên nghiệp để sử dụng trong cấu hình âm thanh cao cấp. Với kết cấu thông minh và sở hữu công suất cao, những dòng loa chuyên nghiệp tái hiện âm thanh mạnh mẽ, uy lực nhất.

Amply số hiện đại

Amply số có thể tái hiện âm thanh vừa mạnh mẽ vừa trong trẻo. Sự độc đáo của thiết bị này chính là sở hữu chức năng của cục đẩy công suất và vang số.
Thiết bị phù hợp sử dụng trong cấu hình âm thanh lắp đặt cho gia đình. Sự có mặt của amply số giúp người dùng có được những phút giây giải trí vui vẻ, cảm xúc.

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất chuyên dụng có thể khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, mang đến không gian giải trí chuyên nghiệp. Chúng tôi phân phối những dòng cục đẩy chất lượng mang nhãn hiệu nổi tiếng. Chọn mua các sản phẩm của hãng Nexo, Adamson,… người dùng có thể sở hữu thiết bị khuếch đại âm thanh chuyên dụng, hiện đại.

Vang số thông minh
Vang số quản lý tín hiệu, xử lý tạp âm, rú rít hoàn toàn mang đến âm thanh được tái hiện trong trẻo, ngọt ngào, mang đến cho người dùng xúc cảm thăng hoa nhất.

Loa sub chuyên dụng

Loa trầm thể hiện âm trầm chắc tiếng, mạnh mẽ, khuấy động không gian phòng. Những dòng loa sub hơi chúng tôi phân phối đạt chuẩn chất lượng, hoạt động bền bỉ và phù hợp xuất hiện trong những cấu hình âm thanh cao cấp.

Micro hiện đại

Chúng tôi phân phối những dòng micro không dây hiện đại, sở hữu chức năng thông minh và khả năng tái hiện giọng ca truyền cảm, trong trẻo nhất.

Những cấu hình dàn karaoke chất lượng, giá rẻ.
Những cấu hình âm thanh chuyên dụng đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng. Cơ hội để sở hữu dàn karaoke chất lượng chuẩn, giá phải chăng chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi các cấu hình bộ dàn được chiết khấu cực sâu.

Thật tuyệt vời khi tham gia chương trình của chúng tôi và sở hữu những thiết bị chất lượng, chính hãng, giá rẻ nhất. Nhanh chân đến ngay Prosound vì số lượng có hạn.

Memefunny SumPress TopListNews ProSound