Quán Karaoke Hoàng Gia – Cafe Luxury Hưng Yên – Hoàng Audio

Với không khí khẩn trương, tinh thần làm việc hăng say của cả chủ nhà cùng anh em thi công nội thất và âm thanh, Karaoke Hoàng Gia – Luxury Hưng Yên với gần chục phòng hát cao cấp đã khai trương thành công tốt đẹp vào 21 tháng 12 năm 2017, kịp thời tiếp đón và phục vụ khách hàng trong dịp Noel, và Tết Mậu Tuất 2018.

Video giới thiệu quán karaoke Hoàng Gia tại Văn Lâm Hưng Yên.

Một số hình ảnh quán hát karaoke Hoàng Gia  – Cafe Luxury tại Văn Lâm – Hưng Yên.

Chủ đầu tư công trình Hoàng Gia – Luxury karaoke là anh NguyễnVăn Lâm tại Huyện Văn Giang – Tỉnh Hưng Yên. Ngay từ khi đang xây dựng phần thô, anh Lâm và gia đình đã liên lạc với Hoàng Audio nhờ tư vấn, và đặt niềm tin trọn vẹn với chúng tôi, hợp tác vì sự phát triển bền vững, lâu dài.

Hình ảnh tổng giám đốc Nguyễn Như Hoàng chụp hình lưu niệm cùng 2 anh em chủ đầu tư là anh Nguyễn Văn Lâm và anh Nguyễn Văn Lĩnh.

Với kinh nghiệm trên 25 năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình lớn nhỏ, phòng hát karaoke trên khắp mọi miền đất nước cộng với sự nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên, uy tín của thương hiệu và cam kết bán sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng cao, hậu mãi thỏa đáng, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách và xứng đáng để khách hàng tin yêu, ủng hộ.

Hình ảnh sảnh trước của nhà hàng được bố trí tiểu cảnh và cây cối vô cùng tinh tế, hài hòa.

Nhà hàng Karaoke tọa lạc trên nền đất rộng rãi, giao thông vô cùng thuận lợi, có đường giao thông huyết mạch sắp sửa được mở rộng thêm. Nhu cầu ca hát của người dân ngày càng cao mà các đơn vị cung cấp dịch vụ Karaoke cũ không đáp ứng được do chất lượng âm thanh không đạt, gần như đã lỗi thời và số lượng phòng hát không đủ.

Ngay lúc này, các phòng hát cao cấp, âm thanh chuẩn hay, nội thất sang trọng, phục vụ chu đáo, nhiệt tình được mở ra sẽ là trung tâm vui chơi giải trí, nơi mà bất kì khách hàng nào muốn hưởng thụ âm thanh giải trí, ca hát lành mạnh cùng với gia đình, người thân, bạn bè hay tiếp đón các đối tác lớn, các vị khách quý,… của Hưng Yên và các các khu vực lân cận.

8 phòng hát karaoke với những diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu khách hàng tiếp đón các tốp khách khác nhau bao gồm: 18m2, 22M2 và 28M2. Tùy thuộc vào diện tích không gian khác nhau được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng khi lên cấu hình và có cách set up khác nhau sao cho âm thanh trải đều khắp phòng, đạt hiệu quả cao nhất.

Sau đây là một số hình ảnh về Hoàng Gia – Luxury karaoke mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

Các phòng hát được thiết kế đa dạng, đặc sắc, từ hiện đại đến cổ điển, hoàng gia,…

Bạn đang quan tâm tới công trình của karaoke Hoàng Gia – Luxury hay đang có nhu cầu kinh doanh karaoke, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất và có hướng đi đúng đắn nhất cho mình. Hoàng Audio cam kết 100% sản phẩm chính hãng nhập khẩu, chất lượng, độ bền cao, chế độ hậu mãi luôn tốt nhất, kỹ thuật Setup dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, tinh tế, chuẩn mực, nhiệt tình, sẵn sàng chiến đấu song hành cùng quý khách trên đường thành công và phát triển thịnh vượng!

Liên Hệ Với HoangAudio :