Tại sao nên sử dụng loa Sub cho dàn âm thanh?

Loa Sub hỗ trợ dải trầm là thiết bị không còn xa lạ đối với những dàn âm thanh gia đình nghe nhạc, xem phim, hát karaoke, hay kinh doanh phòng hát chuyên nghiệp khi thể hiện sự hữu ích với những âm trầm đưa ra giúp không gian phòng hát luôn là nơi lý tưởng để nhu cầu giải trí được đáp ứng.

Công dụng của loa Sub giúp dàn âm thanh thêm phần chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khách hàng cho rằng việc sử dụng loa Sub là không cần thiết hoặc loa Sub thích hợp sử dụng trong những bộ dàn âm thanh như thế nào?

Để giải đáp những thắc mắc của người dùng về thiết bị âm thanh tuyệt vời này, tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy loa Sub thực sự là thiết bị âm thanh không thể thiếu đối với dàn âm thanh.

+) Loa Sub thể hiện sự hữu ích.

Trải qua thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm và thiết bị âm thanh chuẩn. Để đạt được nhiều thành công, cũng như dành được lòng tin của khách hàng. Prosound không ngừng tìm hiểu và thăm dò ý kiến của người dùng để có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng và từ đó mang đến cho người mua sự hài lòng bởi những thiết bị chuẩn nhất.

Cũng bởi không ngừng khảo sát ý kiến của người mua sau khi sử dụng loa Sub điện cho dàn âm thanh gia đình, nên chúng tôi biết được hầu hết những khách hàng đã sử dụng loa trầm gia đình đều cho rằng dàn âm thanh sẽ đưa ra được những âm thanh chân thực và dễ dàng chạm tới cảm xúc của người dùng hơn khi có sự xuất hiện của loa Sub.


Loa siêu trầm hay giúp âm thanh đưa ra được hay hơn đặc biệt đối với dàn máy karaoke. Loa siêu trầm karaoke hay nhất được chứng minh rõ ràng khi người dùng đầu tư loa Sub thích hợp với đường kính củ loa phù hợp và tần số thích hợp với tần số của loa chính thì tiếng Bass đưa ra sẽ rất rõ ràng và dải tần sẽ chạm được dưới ngưỡng thích hợp.

Có thể nhiều người sử dụng sẽ không biết rằng yếu tố quyết định âm thanh đưa ra chất lượng chính là tiếng Bass và dải tần mà sự xuất hiện của loa trầm karaoke gia đình sẽ là điều kiện tốt nhất để tiếng Bass đưa ra rõ ràng nhất và dải tần được chạm ngưỡng phù hợp với tai người nghe.

Nếu chỉ nói đơn giản như vậy, có thể người dùng sẽ khó mường tượng được hiệu quả âm thanh mà loa Sub mang lại. Nhưng người dùng có thể thấy ngay sự khác biệt khi nghe thử âm thanh của bộ loa chính so với việc kết hợp thêm loa siêu trầm. 

Dàn âm thanh chuyên nghiệp sẽ được tư vấn phối ghép với dòng loa sub hơi kết hợp với loa chuyên nghiệp mang đến những giai điệu âm thanh đặc trưng của các bản nhạc đa thể loại giúp đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng tại quán hát hoặc đầu tư gia đình cao cấp.

>>>>>Tham khảo: Chọn mua loa sub giá rẻ nhất – Loa Siêu trầm tốt nhất hiện nay

+) Loa Sub hỗ trợ cho loa karaoke như thế nào?

Khi sản xuất và đưa vào loa karaoke những tính năng hữu ích nhất, nhà sản xuất đã có những tính toán rất kỹ lưỡng để loa có thể đưa ra những âm thanh chất lượng nhất.

Nhưng chủ yếu các dòng loa karaoke đều tập trung vào loa Bass nên tiếng Bass đưa ra luôn rõ ràng nhưng âm trầm lại bị thiếu nên có thể thấy nếu dàn âm thanh chỉ sử dụng loa karaoke thì dường như có gì đấy chưa được trọn vẹn.

Để khắc phục được sự thiếu sót này, nhiều hãng sản xuất đã nghiên cứu để đưa ra những dòng loa được thiết kế có sử dụng âm trầm. Tuy nhiên vì loa karaoke với cấu tạo không phù hợp nên âm trầm đưa ra rất nhỏ.

Còn nếu loa karaoke được thiết kế với cấu tạo chuẩn để âm trầm đưa ra được rõ ràng, chắc tiếng thì chắc hẳn loa karaoke phải có kích thước rất to, không phù hợp.

Do vậy sự xuất hiện của loa Sub trong dàn âm thanh karaoke chính là sự hỗ trợ tuyệt vời cho loa karaoke để có thể giúp âm thanh đưa ra được hoàn hảo nhất.

Tự tin là nhà phân phối uy tín hàng đầu, Prosound cam kết mang đến cho người dùng những thiết bị, sản phẩm âm thanh chính hãng, chất lượng, bảo hành lâu dài.

Memefunny SumPress TopListNews ProSound