Thanh lý thiết bị dàn karaoke chuyên nghiệp rẻ nhất tại Hà Nội

Những ngày bận rộn cuối năm Đinh Dậu chuẩn bị đón nhận một mùa xuân mới 2018. Hoàng Audio chính thức mở lô hàng xả kho khuyến mãi giá rẻ chiết khấu từ 30% đến 50% các sản phẩm, thiết bị dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp tại địa chỉ 1A1 Khu đô thị Đầm Trấu – Phường Bạch Đằng – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội. Qua video dưới đây, chúng tôi mô tả các thiết bị đầu đủ cho việc phối ghép hoàn chỉnh một bộ dàn karaoke gia đình hoàn chỉnh, với giá rất rẻ. Đặc biệt nhất trong chương trình xả hàng này, có sự đóng góp số lượng lớn nhất chưa từng có, với dòng loa chuyên nghiệp JBL, nhập khẩu chính hãng Basao, cùng nhiều mã seri khác nhau. Dẫn chứng đầu tiên là 15 cặp loa JBL KS 312….

Cuộc hội ngộ của chàng trai đất cảng Hải Phòng đến với Hoàng Audio không hề ngẫu nhiên, khi anh nắm bắt được chương trình xả hàng khuyến mãi của chúng tôi. Anh Hoàn đã đi tìm hiểu lựa chọn các thiết bị thanh lý cao cấp, chuyên nghiệp từ trước đó. Khi đến với công ty dưới sự tư vấn nhietj tình của nhân viên bán hàng, đã đi đến quyết định chọn cho mình bộ sản phẩm dàn karaoke sử dụng loa JBL chuyên nghiệp JRX 212M cho gia đình mình. Sau khi hoàn thiện mọi công việc như, nghe thử, hát thử, chốt đơn hàng, thanh toán và vui vẻ chia tay chúng tôi lên đường trở về quê hương.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm, bởi thời gian khuyến mãi dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp chỉ được kéo dài trong vòng 1 tuần từ ngày 1/2 đến hết ngày 6/2/2018 tại Hà Nội ( Tức 22 tháng chạp năm Đinh Dậu). Trân trọng cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin và tin tưởng thương hiệu Hoàng Audio.

Xem thêm các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ tại Hoàng Audio năm 2018.

 

Liên Hệ Với HoangAudio :