Tìm hiểu thiết bị Dàn âm thanh chuyên nghiệp gồm những gì?

Tìm hiểu thiết bị dàn âm thanh chuyên nghiệp cho các hệ thống âm thanh karaoke gia đình, nhà hàng kinh doanh karaoke, phòng trà, quán Bar-Phòng trà, sân khấu hội trường, Beer-Clup… bao gồm những thiết bị gì? Hoàng Audio sẽ giải thích với các bạn qua những thiết bị dưới đây để các bạn sẽ hình dung được cấu trúc cơ bản của bộ sản phẩm chuyên nghiệp ra sao? với các tính năng sử dụng, hoạt động như thế nào?

Qua bộ sản phẩm mẫu từ nhà cung cấp Hoàng Audio cho cấu hình bộ dàn chuyên nghiệp có những điểm khác nhau, thay đổi những thiết bị nào để đúng với mục đích, nhu cầu sử dụng cho từng hệ thống.

Đối với hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp sử dụng cho karaoke kinh doanh, hoặc hộ gia đình cao cấp bao gồm các thiết bị như sau:

  • Loa Fullrange hay còn gọi là loa toàn dải.
  • Loa Sub hay còn gọi là loa siêu trầm hơi hoặc siêu trầm điện ( đa phần sử dụng sub hơi kép, đơn 15″-18″, ngoại trừ một số trường hợp sử dụng loa sub điện bởi giá thành đắt đỏ).
  • Amply công suất lớn, hay còn được gọi là cục đẩy công suất từ 2-3-4 kênh, áp dụng cho từng hạng mục.
  • Thiết bị mixer karaoke hay còn gọi là vang số ( thiết bị xử lý số: Mixer professor preampli).
  • Thiết bị xử lý tín hiệu DBX DriveRack ( Phụ thuộc vào chủ đầu tư hệ thống loa và các thiết bị được trang bị với số lượng nhiều, có thể lắp hoặc không).
  • Micro không dây chuyên nghiệp có các tính năng hiện đại và cự ly thu sóng tối thiểu từ 200 đến 300m.
  • Thiết bị đầu karaoke cảm ứng chọn bài cảm ứng, ổ cứng dung lượng lớn từ 3TB trở lên.

Đối với hệ thống thiết bị dàn âm thanh chuyên nghiệp sử dụng cho hội trường, quán Bar- Phòng trà, Beer-Clup..chúng sẽ được trang bị công suất loa, amply lớn hơn hoặc nhỏ hơn phụ thuộc vào mục đích, nhu cầu hoặc diện tích, không gian để thay đổi cho phù hợp. Vẫn như cấu hình các thiết bị như trên của Karaoke, bạn vẫn có thể giữa nguyên hoặc bỏ vang số, và lắp thêm thiết bị bàn Mixer cơ hoặc số, với cổng micro, đường line nhiều hay ít tùy thuộc vào mức độ sử dụng của đạo cụ, và số lượng ca sỹ biểu diễn, ..

Rất nhiều trường hợp dàn âm thanh chuyên nghiệp được tư vấn, sử dụng chung giữa Bar-karaoke, Hội trường.. bởi xu thế hiện nay đòi hỏi khá giống nhau về nhu cầu. Do vậy: một bộ sản phẩm dàn âm thanh chuyên sẽ chỉ được thay đổi, tăng giảm thiết bị loa Full, loa sub, amply về số lượng cũng như công suất , và bàn miex để phù hợp với các điều kiện hoạt động của chủ đầu tư.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web: camnangamthanh.com của chúng tôi. Mọi nhu cầu cần tư vấn, giải đáp về bộ sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp, với các thiết bị chính hãng xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900.0095 để được giải đáp.

 

 

Liên Hệ Với HoangAudio :