Tổng hợp những bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp Vip – Mini Bar

Tổng hợp những bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp Vip – Mini Bar, do Hoàng Audio lên cấu hình, cung cấp setup ngay tại các phòng setup của chúng tôi. Các bạn sẽ được kiểm chứng, được trải nghiệm,tư vấn cấu hình bộ dàn karaoke kinh doanh, từ mức 100 triệu đồng cho đến trên 500 triệu đồng, đáp ứng mọi nhu cầu, mọi diện tích và mức độ đầu tư cạnh tranh khu vực dân trí thấp đến cao.

Bộ dàn karaoke cao cấp cho phòng hát mini Bar – Karaoke tại Thái Bình do Hoàng Audio tư vấn, thi công, setup hoàn thiện, qua video sau đây, để các bạn cùng chiêm ngưỡng sản phẩm thương hiệu Array 4- Acoustic.

Tham khảo quán karaoke kinh doanh do Hoàng Audio cung cấp.


Video giới thiệu sản phẩm dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp sử dụng loa 4-Acoustic 112T

Bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp, sử dụng loa chuyên nghiệp 4-Acoustic 112T kết hợp BMB 312, đáp ứng cho nhu cầu phòng hát karaoke hạng sang mini bar . Tuy nhiên nó có thể được thay đổi linh hoạt để có thể đáp ứng diện thích thấp hơn 30m2 hoặc cao hơn 40m2.

vip-30-40m2-bmb-4acoustic

c-vip30-40m2 -01Bảng giá niêm yết sản phẩm bộ dàn ở mức 374 triệu đồng chưa chiết khấu, và linh hoạt thay đổi mức giá để phù hợp túi tiền của chủ đầu tư.

Video bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp sử dụng loa 4-Acoustic 110T.

Bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh cao cấp sử dụng loa JBL KP 4012 đáp ứng cho nhu cầu phòng hát karaoke hạng sang mini bar . Tuy nhiên nó có thể được thay đổi linh hoạt để có thể đáp ứng diện thích thấp hơn 30m2 hoặc cao hơn 40m2.

vip-30-40m2-jblkp (1)

kp-30-40

Bảng giá niêm yết sản phẩm bộ dàn ở mức 374 triệu đồng chưa chiết khấu, và linh hoạt thay đổi mức giá để phù hợp túi tiền của chủ đầu tư.

Xem thêm tin tức:

Bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp, sử dụng loa JBL KP 4012, đáp ứng cho nhu cầu phòng hát karaoke hạng sang mini bar . Tuy nhiên nó có thể được thay đổi linh hoạt để có thể đáp ứng diện thích thấp hơn 30m2 hoặc cao hơn 40m2.

vip-40-50m2-jblkp-01

kp-40-50

Bảng giá niêm yết sản phẩm bộ dàn ở mức 308 triệu đồng chưa chiết khấu, và linh hoạt thay đổi mức giá để phù hợp túi tiền của chủ đầu tư.

Bộ dàn karaoke cực khủng, siêu Vip sử dụng loa 4-Acoustic 112T, chuyên đáp ứng cho nhu cầu phòng hát karaoke hạng sang mini bar. Tuy nhiên nó có thể được thay đổi linh hoạt để có thể đáp ứng diện tích thấp hơn 50m2 hoặc cao hơn 60m2.

vip-50-60m2-1

vip50-60m2

Bảng giá niêm yết sản phẩm bộ dàn ở mức 374 triệu đồng chưa chiết khấu, và linh hoạt thay đổi mức giá để phù hợp túi tiền của chủ đầu tư.

Mời các bạn tham khảo một bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cao cấp sử dụng cho gia đình.

Tin bài liên quan bạn nên tham khảo:

Hoàng Audio trân trọng gửi đến bạn các cấu hình chuyên nghiệp của các bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp, siêu sang. Cần tư vấn, hoặc trải nghiệm thực tếhãy đến trục tiếp tại các phòng setup của chúng tôi. Hoàng Audio trân trọng gửi đến bạn các cấu hình chuyên nghiệp của các bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp, siêu sang. Cần tư vấn, hoặc trải nghiệm thực tếhãy đến trục tiếp tại các phòng setup của chúng tôi.

Liên Hệ Với HoangAudio :