Top 22 Dòng Cục Đẩy Công Suất Tốt – Hay Nhất Hiện Nay Nên Mua

Thị trường luôn biến động về các dòng thiết bị âm thanh. Hôm nay chuyên mục cẩm nang âm thanh Prosound xin được giới thiệu, chia sẻ tới các bạn 22 dòng cục đẩy công suất chất lượng tốt, âm thanh hay cùng giá bán rẻ chỉ bằng 2/3 chiếc cục đẩy thương hiệu lớn của Mỹ, Nhật có cùng công suất mà bạn được chúng tôi khuyên dùng và nên mua sử dụng cho gia đình, kinh doanh Bar-karaoke, hội trường, đám cưới… mang thương hiệu Nexo nhập khẩu bởi công ty Prosound

==>> Xem thêm: Cục đẩy công suất sử dụng để làm gì – Hàng bãi, chính hãng loại nào tốt Bảng giá niêm yết các loại giá bán lẻ cục đẩy, theo bộ hoặc dàn karaoke cho dự án công trình.

Lý do nên mua cục đẩy tốt nhất – Công suất bởi những lý do sau:

 • Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, linh kiện nhập khẩu cao cấp của Nhật, Mỹ gồm (sò công suất) transitor, tự lọc nguồn, điện trở, biến thế…
 • Được đánh giá và nhận xét thực tế từ các chủ đầu tư dự án kinh doanh về dòng cục đẩy công suất hay, âm thanh sắc xảo chi tiết, hoạt động tốt trong nhiều năm.
 • Tính năng sử dụng thông minh, tùy theo từng seri sản phẩm như: tự ngắt công suất đầu ra Protec an toàn cho loa và hệ thống dàn âm thanh. Hơn nữa sản phẩm còn có mạch báo nhiệt độ, điện áp sử dụng quá tải, ngưỡng nhiệt độ làm mát cũng như tạo sự ổn định của chất lượng âm thanh trong trẻo, không ù, méo tín hiệu, đặc biệt là trường hợp tự kích trong quá trình hoạt động lâu, nhiều thời gian liên tục.
 • Sản phẩm đa dạng cục công suất 2 kênh, 3 kênh và 4 kênh, với các mức công suất phát loa tối thiểu 300/kênh, cho đến 800w/ kênh/8ohm, đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu, mục đích phối ghép, ghép bộ, cho các cấu hình âm thanh từ đơn giản đến chuyên nghiệp khi sử dụng cục đẩy dòng 4Acoustic này.
 • Chính sách 1 đổi 1 sản phẩm lỗi do nhà sản xuất trong thời hạn 1 tháng đối với bất kỳ trường hợp sử dụng gia đình hoặc kinh doanh.
 • Gía thành sản phẩm cục đẩy sẽ là rẻ nhất trong các phân khúc cục đẩy công suất lớn,hoặc được cho là cục đẩy karaoke cao cấp đang có tại thị trường hiện nay.
 • Chế độ chính sách bảo hành, hậu mãi sản phẩm đi cùng thương hiệu Prosound với 25 năm xây dựng và phát triển. 

==>> Xem thêm: Nên sử dụng amply hay cục đẩy công suất cho bộ dàn loa Karaoke

Khi nào nên dùng cục đẩy công suất cho hệ thống âm thanh.

 • Mục đích cho sử dụng khi đã có hoặc chuẩn bị mua bộ karaoke gia đình được tư vấn đúng cách với loa hát karaoke có tiêu chuẩn, hoặc công suất chịu đựng tối đa của loa phù hợp diện tích phòng hát lớn thông thoáng, hoặc khép kín, có hệ thống tiêu cách âm chuẩn.
 • Sử dụng cho hệ thống dàn máy chuyên hoạt động kinh doanh karaoke bình dân trở lên đến cao cấp hoặc Vip đáp ứng hiệu suất cao, ổn định.
 • Sử dụng cho hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp đám cưới, Bar- hội trường, phòng trà, hoặc các chương trình mang tính tổ chức sự kiện.
==>> Tin liên quan về cục đẩy công suất bạn có thể quan tâm:


 • Top những dòng cục đẩy công suất tốt chất lượng 2 và 4 kênh
 • Tư vấn mua thanh lý cục đẩy công suất giá rẻ cho bộ dàn karaoke

Các thiết bị đấu nối, phối ghép đi cùng cục công suất đẩy

Trong cấu trúc của bộ dàn karaoke cao cấp nói chung khi sử dụng cục đẩy công suất tốt nhất thường có các thiết bị đi kèm đảm bảo hệ thống hoạt động đúng theo nguyên lý bao gồm:

Đối với dàn karaoke gia đình tầm trung thường được phối ghép cục đẩy công suất với thiết bị xử lý vang cơ( mixer cơ, hay còn gọi bộ trộn) và ra loa. Đây là thiết bị liên quan mật thiết đối với việc kết nối với cục đẩy. Một vài trường hợp chúng ta có thể tận dụng hệ thống mixer của amply karaoke từ đường Line Out lấy tín hiệu đầu vào cho cục đẩy. Tuy nhiên khi bạn đầu tư bộ dàn có mức chuyên nghiệp hơn, cấu trúc bộ karaoke cũng sẽ được thay đổi bằng mixer số ( vang số, hoặc mixer karaoke gia đình). Ngoài ra bạn có thể nhận thấy một thiết bị khác cũng được trưng dụng như loa sub điện, được thay thế bởi loa sub hơi vi dụ: loa sub, mà trong nhiều video chúng tôi giới thiệu các bộ dàn karaoke gia đình cao cấp qua các công trình. Khi đó  áp lực âm thanh sẽ mạnh mẽ, căng đầy bởi hơn tất cả chúng là một cặp “trời sinh”  (cục đẩy + sub hơi) áp dụng cho phòng hát giao động từ 25m2, đến 40m2.

==>> Xem thêm tin liên quan:


 • Tại sao nên sử dụng cục đẩy công suất 
 • Chọn cục đẩy công suất chất lượng đỉnh cao

Đối với các nghành nghề kinh doanh, tổ chức sự kiện, cục đẩy công suất đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong tất cả các cấu hình âm thanh. Cho dù sân khấu biểu diễn, hoặc phòng bar-karaoke có diện tích bao nhiêu đi nữa khi được tính toán tương ứng với số loa chuyên nghiệp, loa sub hơi đơn kép. Cục đẩy công suất có vai trò như một trong những thiết bị cung cấp năng lượng đầy đủ, quyết định chất lượng âm thanh của toàn hệ thống. Mặc định công năng của nó được các nhà khoa học nghiên cứu từ nhiều năm qua. Prosound mang đến cho khách hàng những thiết bị chính hãng, chất lượng nhất cùng dịch vụ chất lượng cao. 

==>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Tư vấn hướng dẫn chọn mua cục đẩy công suất chất lượng cao giá tốt

Memefunny SumPress TopListNews ProSound