Top 3 dòng loa hát karaoke hay nhất hiện nay – Hoàng Audio 2019

 Top 3 dòng loa hát karaoke hay nhất hiện nay được chúng tôi tổng hợp cho các bộ dàn karaoke gia đình, kinh doanh . Một trong các tên tuổi lừng danh về thiết bị loa karaoke như Bmb, Jbl, Bose. Tổng hợp trong những cặp loa hát karaoke hay nhất hiện nay không chỉ của một hãng sản xuất nào đó, mà còn được chọn lọc cụ thể qua đôi tai thẩm âm của các chuyên gia hàng đầu về âm thanh trong và quốc tế.

Video giới thiệu về một dòng loa karaoke chuyên nghiệp hát hay tại Hoàng Audio.

Chúng ta lần lượt đi từng cặp loa hát karaoke tên tuổi, hát hay nhất cho gia đình, kinh doanh phòng hát xem chúng có những đặc điểm gì nổi bật, và giá trị của nó trong tầm kinh tế là bao nhiêu tiền.

Loa hát karaoke gia đình  BMB CSN 500E xịn nhập khẩu chính hãng, chuyên sử dụng karaoke gia đình với các ưu điểm nổi bật: Dễ phối ghép với tất cả các dòng amply karaoke từ 2 cầu đến 4 cầu Jarguar 203N, Jarguar 506N, California 468B …Tuy nhiên với chất âm trong sáng và đầm ấm, đầy đặn và tinh tuý, đáp ứng tiêu chuẩn cho một bộ dàn karaoke phòng hát gia đình cực lỳ hợp lý.

thong-so-ky-thuat-bmb-csn-500

Cặp loa BMB CSN 500E có mức giá khoảng trên 13,8 triệu đồng được nhập khẩu chính hãng chưa chiết khấu.

Loa karaoke gia đình – JBL KI 81 được nhắc đến với tiêu chuẩn của một phòng hát giải trí gia đình đầu tư chuyên nghiệp. Tuy nhiên dù sinh sau đẻ muộn hơn bậc đàn anh BMB, như thừa hưởng danh tiếng lấy lừng của Harman đã đêm đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

thong-so-ky-thuat-loa-jbl-ki-81

Loạ Karaoke Jbl ki 81 có mức giá và khoảng 10 triệu đồng chưa bao gồm chiết khấu.

Vượt lên trên tất cả và đang được đứng vị trí cuối cùng trong bảng sếp hạng này đã có thể thấy rõ tính chuyên nghiệp cực cao và chuyên nghiệp đến từ một nền khoa học kỹ thuật, công nghiệp, công nghệ hàng đầu thế giới. Germani – 4-Acoustic một tên tuổi lừng lẫy châu âu sẽ mang đến cho bạn một chất âm của hãng loa hay nhất thế giới với đày đủ 3 dải trầm ấm, tươi sáng và tách bạch chi tiết sáng láng nhất.

thong-so-ky-thuat-pcs-112t

Cặp loa chuyên nghiệp 4-acoustic có mức giá khoảng 28 triệu đồng chưa chiết khấu.

Hoàng Audio giới thiệu các bạn cặp loa lừng lẫy 4-acoustic 112T đến từ nước Đức được ghép bộ cấu hình cực khủng, có thể đáp ứng cho phòng karaoke Mini Bar-Vip tới từ 50 đến 120m2.

Trên đây chúng tôi trân trọng gửi tới các bạn những mẫu loa karaoke, được đánh giá, và nhìn nhận theo đóng góp ý kiến của các chuyên gia, cùng ý kiến của khách hàng. Chất lương âm thanh hay, hay trong tầm tiền đầu tư cho bộ dàn karaoke gia đình và kinh doanh mức đầu tư có thể linh hoạt thay đổi theo cấu hình phù hợp nhất. Hãy trải nghiệm nhanh nhất tại các phòng setup chuẩn nhất của chúng tôi.

Sự kiện mới nhất về một dòng sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp xuất hiện như một điều kì diệu cho phân khúc giá rẻ chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí của nhiều khách hàng cần tới những phòng hát có chất lượng âm thanh mạnh mẽ cho sự đầu tư thấp nhất. Sản phẩm loa DK B08 và DK B10L đang có mặt tại Hoàng Audio. Sản phẩm công nghệ Gemani xuất xứ China.

dk-10-nen

Mẫu sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp DK B10L có giá bán 13,2 triệu đồng tại Hoàng Audio.

dk-08

Mẫu loa chuyên nghiệp DK B08 giới thiệu với các bạn với mức giá Giá Niêm yết: 13.900.000 Đ  -15% Giá: 11.800.000 Đ

Video giới thiệu dòng sản phẩm DK 08 với giá bán khá rẻ phù hợp cho karaoke nghe nhạc diện tích từ 20m2. Mời các bạn cùng đánh giá chất lượng của sản phẩm qua video dưới đây.

Tin tức bạn nên tham khảo:


No Responses

Liên Hệ Với HoangAudio :