Top những dòng đầu Karaoke hay tốt nhất hiện nay

Tư vấn dòng đầu hát karaoke nào như vi tính DVD, ổ cứng hay chất lượng tốt, giá rẻ, và đặc biệt mới nhất năm 2017. Với các thương hiệu như VietKTV, BTE, HANET, ACNOS, ARIRANG.. tính năng hiện đại nên mua cho bộ dàn karaoke gia đình, hoặc kinh doanh chuyên nghiệp. Đã là một bộ dàn karaoke đầy đủ tiêu chuẩn hát hay thì không thể thiếu một chiếc đầu karaoke hay đúng chuẩn. Tại sao vậy? Vì đầu phát karaoke quyết định đến chất lượng âm thanh đầu vào, hình ảnh sắc nét, sông động nâng thêm cảm xúc cho cuộc vui. Chính vì vậy việc lựa chọn đầu karaoke hay, tốt, góp phần quan trọng vào sự thành bại của dàn karaoke. Nhưng bạn sẽ lựa chọn thương hiệu nào trong vô vàn các hãng trên thị trường, với kinh nghiệm hơn 25 năm làm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi sẽ tổng hợp giới thiệu và phân tích giúp bạn những dòng đầu Karaoke hay tốt nhất hiện nay:

Tin liên quan về các dòng loa karaoke hát hay giá rẻ cho bộ dàn karaoke gia đình hoặc kinh doanh chuyên nghiệp.


Đầu tiên ta cần hiểu rõ như thế nào là 1 chiếc đầu hát tốt. Cần đạt được những tiêu chí sau: hàng chính hãng, chất lượng âm thanh hình ảnh, số lượng, chủng loại bài hát đa dạng, giá cả, tính năng thông minh, chế độ bảo hành, hậu mãi,…

Có những khách hàng quan niệm tiền nào của nấy, càng đắt sẽ càng tốt. Điều này có thể đúng nhưng không phải đúng hoàn toàn, bạn không nên quá đặt nặng vấn đề này khi lựa chọn sản phẩm.

Đầu Ổ cứng chọn bài cao cấp VietKTV:

Đầu tiên phải kể đến VietKTV được đánh giá rất cao cả về chất lượng, số lượng lẫn sự ổn định của sản phẩm. Và đây hiện cũng là dòng đầu hát bán chạy nhất, chiếm thị phần lớn nhất năm 2016 – 2017. Trước đây, khoảng 3 – 4 năm về trước thì vị trí hoàng kim này là của đầu VinaKTV, nhưng hiện tại, sự nỗ lực sáng tạo và những phát triển đáng ghi nhận đã đưa VietKTV lên ngôi vị đầu bảng.

Dòng mới nhất là HD Plus tích hợp toàn bộ các tính năng của các đàn anh đi trước, với các cải tiến nâng chất lượng hình ảnh lên HD và Full HD, âm thanh Stereo. Thêm các tính năng thông minh như người dùng có thể tự tải bài hát tại nhà khi có Internet, đầu tự phát Wifi kết nối với điện thoại, máy tính bảng làm điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi. Dung lượng ổ cứng hỗ trợ 3TB, 4TB, 6TB,… với số lượng bài hát khủng lên đến hàng vạn bài, đa dạng chủng loại, phù hợp với mọi khách hàng khắp 3 miền tổ quốc.

Ngoài ra, nhà hãng vẫn sản xuất song song dòng đầu HD Pro, chỉ khác dòng HD Plus ở tính năng phát Wifi. Tính năng này gần như không dùng đến ở các đơn vị kinh doanh phòng hát, là lựa chọn tiết kiệm hơn cho bạn.

Tin liên quan, tham khảo về các bộ dàn karaoke gia đình chất lượng cao giá bán rẻ nhất năm 2017 tại Hoàng Audio.


Đầu Karaoke Ổ cứng chọn bài BTE:

Được tách ra từ hãng VietKTV nên dòng đầu hát này cũng có những tính năng tương đương và có những cải tiến đáng ghi nhận về mẫu mã rất đẹp mắt, sang trọng, giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Tuy nhiên, Đầu BTE lại lược bỏ điều khiển truyền thống và List bài hát nên có những khách hàng quen thuộc với các tính năng này cảm thấy hơi bất tiện. Tất nhiên với những khách hàng trẻ và yêu công nghệ lại cực thích thú với sản phẩm này. Nên đây cũng là dòng đầu hát được sử dụng nhiều cả trong karaoke kinh doanh và cả gia đình.

Đầu karaoke Ổ cứng chọn bài hiện đại Hanet:

Dòng đầu hát thông minh nhất, công nghệ hiện đại nhất hiện nay phải kể đến Hanet. Với giá thành hợp lý và những tính năng siêu thông minh, hứa hẹn là sản phẩm hút khách nhất năm 2017 – 2018.

Các tín đồ công nghệ vô cùng thích thú khi được trải nghiệm chiếc điều khiển thông minh tìm kiếm bài hát bằng giọng nói, có thể tự tải và xóa bài hát ngay tại nhà, và quan trọng nhất có hỗ trợ hát Online mà chưa dòng đầu nào làm được.

Tin tham khảo về các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ sử dụng đầu karaoke loại nào?


Đầu karaoke vi tính DVD chọn bài Acnos:

Acnos cũng khá nổi tiếng và vượt trội trong các dòng đầu vi tính hiện nay. Với chất lượng âm thanh Midi và hình ảnh cũng đã có thể đạt HDMI, sản phẩm được khách hàng lớn tuổi rất yêu thích. Tuy nhiên số lượng, chủng loại và tính cập nhật không cao, nhưng lợi thế giá rẻ cũng được khách hàng lựa chọn cho dàn karaoke giá rẻ tầm trung của mình.

Hãy đến với hệ thống Showroom và các phòng Test của Hoàng Audio để trực tiếp sử dụng và lựa chọn cho mình thiết bị ưng ý nhất cho một bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ, đến cao cấp nhất!

Tin tức liên quan về tư vấn chọn mua loa karaoke cho bộ dàn karaoke 

Liên Hệ Với HoangAudio :