Trình Làng Mẫu Loa Karaoke Chuyên Nghiệp Của Đức 4-Acoustic

Công nghệ karaoke phát triển là những mốc đánh dấu cho sự phát triển trong làng giải trí Hoàng Audio xin giới thiệu mẫu loa karaoke chuyên nghiệp các loại của Đức, hát cực hay, nhạc cực chất, uy lực mạnh mẽ, bền bỉ, chất âm tinh tuý với  giá thành hợp lý nhất, đến từ châu âu, thương hiệu loa 4-Acoustic. Tất cả bằng trải nghiệm thực tế là những gì chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chủ đầu tư kinh doanh phòng hát.

Hãy cùng chúng tôi đánh giá sản phẩm loa hát karaoke chuyên nghiệp này qua mẫu loa chúng tôi tư vấn cấu hình bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp cho các phòng hát Vip.

Loa 4-Acoustic 112 xuất xứ Germani với thiết kế sang trọng, khoẻ khoắn,chắc chắn qua những địa điểm thi công thực tế.

Loa 4- Acoustic 110T cho diện tích phòng hát đến 25m2 áp dụng 2 cặp loa karaoke chuyên nghiệp.

Loa 4-Acoustic PCS 112T chuyên nghiệp cho quan Beer – Clup qua Video dưới đây.

Với những nỗ lực mang tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất đem lại lợi nhuận cũng như thành công của khách hàng luôn là niêm vui của chúng tôi có thêm nguồn động viên để phấn đấu vì sự phát triển của khách hàng lên hàng đầu mới tới chúng tôi. Bạn còn băn khoăn hoặc còn nghi ngại về sản phẩm, chúng tôi cam kết và khẳng định sẽ giải toả  những khúc mắc đó của quý khách, qua những dự án mà chúng tôi đã thi công. Hơn nữa chúng tôi có thể cung cấp chứng từ, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp cho quý khách đầy đủ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loa karaoke qua số holine 090.8686.098 hoặc 0243.863.2789.

Liên Hệ Với HoangAudio :