Tư vấn chọn mua loa sub hát karaoke cho bộ dàn tầm 35 triệu

Tư vấn chọn mua loa sub hát karaoke ( Cục trầm) cho bộ dàn karaoke gia đình tầm 35 triệu cho đến 50 triệu đồng cho diện tích từ trên 25 m2. Với bộ dàn karaoke có mức đầu tư như vậy bạn nên tìm hiểu và có thể tham khảo chất lượng chiếc loa Sub, loa siêu trầm chính hãng, nhập khẩu của đơn vị cung cấp và uy tín.

Loa Sub Yamaha 515 nhập khẩu Madein có giá bán 8,7 triệu đồng có xuất xứ Indonexia.

Với mức đầu tư trên, không gian rộng khoảng 25m2 bạn có thể tham khảo dòng Sub Polkaudio PWS 125 hoặc Sub Yamaha 515 với mức giá chỉ hơn 8 triệu đồng.

Mỗi dòng trên đều có những ưu điểm cũng như đặc trưng âm thanh riêng. Tùy theo mỗi guu mỗi cách cảm nhận mà bạn có thể lựa chọn được chiếc Sub phù hợp cho mình.

Sub Yanmaha 515, với thiết kế 2 đường tiếng là Advanced YST và QD-Bass nên âm thanh được truyền trầm bổng mạnh mẽ, sâu rộng mà vẫn giữ được độ trong đáng kinh ngạc. Với loa Bass gầm, âm thanh của Sub khá sâu, mềm mại và rất dễ kết hợp với các dòng Amply, Loa nổi tiếng cho âm thanh rất nhẹ nhàng, bay bổng với tiếng Bass căng tròn, rõ nét. Cùng với thiết kế cổ loa họng kèn khung hình nón làm bằng chất liệu composite giúp Yamaha 515 cho hiệu năng vượt trội bên cạnh khả năng tái tạo âm trầm mạnh mẽ.

Một dòng loa siêu trầm mang thương hiệu Polkaudio PSW 125 chất lượng như mơ cho cấu hình bộ dàn karaoke đáp ứng diện tích lớn đến 30m2. Thiết kế loa bass có đường kính 30cm, công suất 150w như bảng thông số kèm hình ảnh dưới đây cho phép bạn thoải mái ca hát, hưởng thụ âm thanh dải bass đầy đặn và chắc nịch.

Có nguồn gốc xuất xứ đến từ Hoa Kỳ, sản phẩm đã từng được trải nghiệm qua khách hàng từng sử dụng trong nhiều năm nay. Với giá bán chỉ tầm 8,3 triệu đồng chúng tôi khẳng định bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng riêng của chúng cũng như chất lượng âm thanh chung của cả bộ karaoke.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm về một dòng loa siêu trầm chính hãng Polkaudio 125 cho một bộ dàn karaoke tương đương với sản phẩm Yamaha qua video sau đây:

Tuy nhiên còn rất nhiều các dòng sản phẩm loa sub hát karaoke hay cho bộ karaoke gia đình, bạn có thể tham khảo thêm hoặc liên hệ Hoàng Audio để được đáp ứng tìm hiểu thông tin sản phẩm cùng giá bán

 

Liên Hệ Với HoangAudio :