Tư vấn mua dàn Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

Tư vấn mua dàn Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp chất lượng thu hồi vốn nhanh kinh doanh hiệu quả phát triển bền lâu, danh tiếng để đời.

Xin chào các tất cả các bạn chủ đầu tư kinh doanh phòng hát từ nhỏ đến lớn.!

Như các bạn đã biết, kinh doanh karaoke  là một ngành nghề đem lại lợi nhuận khá tốt. Tuy nhiên, không phải chúng ta cứ mở cửa hàng ra là thu được lợi nhuận, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cạnh tranh, yếu tố đầu tư của các chủ đầu tư kinh doanh phòng hát. Những người có kinh nghiệm đầu tư bộ dàn chuyên nghiệp kinh doanh Karaoke khác hẳn với những người mới bước chân vào nghề. Tất nhiên, yếu tố may mắn cũng có phần ảnh hưởng nhưng yếu tố đầu tư vẫn là yếu tố mang tầm quyết định đến sự thành công cho bước đường kinh doanh của các bạn.

Một số quán hát karaoke kinh doanh do Hoàng Audio tư vấn, cung cấp thi công setup.


tu-van-01Khách hàng đang được tư vấn về những bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp tại Hoàng Audio.

Dù trong kinh doanh ngành nghề nào, khách hàng luôn là thượng đế. Bạn ở môi trường nào, bạn cũng là người phục vụ, làm dâu trăm họ, bạn phải đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, vậy đầu tư thiết bị âm thanh như thế nào để hiệu quả sinh lời, đầu tư có tầm nhìn bền vững chứ không phải chúng ta vừa đầu tư xong được vài tháng đã tụt hậu và lỗi thời và lịch sử sang trang khi một nhà hàng khác đầu tư sau chất lượng và hiệu quả hơn như họ có thế về trang thiết bị, có mức đàu tư hợp lý, họ đánh lại bạn bởi giá phòng hát rẻ hơn, chất lượng âm thanh hay hơn, dịch vụ tốt hơn. Tâm lý chung bạn xây cái nhà 3 tầng, ông hàng xóm xây sau chắc chắn sẽ phải tính phương án xây cao chút, nếu như có điều kiện cũng phải cố xây thêm một tấng, chưa nói đến vấn đề kinh doanh, đó là thực tế.

Xem thêm tin tức:


Khu vực bạn dự định đầu tư có bao nhiêu quán hát đã và đang hoạt động, hoạt động thời gian bao lâu, gây dựng từ năm nào, đơn vị nào mới nhất. Trong môi trường cạnh tranh thì đơn vị nào yếu hơn sẽ bị loại bỏ. Vậy bạn đầu tư dàn karaoke kinh doanh như thế nào để không bị yếu hơn, và không bị loại bỏ, chính là điều chúng ta cần quan tâm ở đây.

Từ khi bạn mới đặt nền móng thi công đã có vài đơn vị đến mời chào lắp đặt thiết bị âm thanh và khi bạn xây xong thì có cả hàng chục đơn vị đến chào, mời thiết bị, báo giá cấu hình ABC , của các cấu hình dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh, khiến bạn hoang mang không biết lựa chọn đơn vị nào tốt, uy tín, khiến bạn hết sức nghi ngờ. Chưa nói bạn bị phiền nhiễu quá nhiều qua điện thoại bữa ăn giấc ngủ. Lối kinh doanh không lịch sự này còn khiến bạn cảm thấy phiền và bực bội, thậm chí có thể bạn quyết định hoàn toàn sai lầm khi lựa chọn đơn vị giá rẻ, đưa cho bạn khá nhiều quyền lợi như chậm thanh toán, nợ tiền…mà không biết rõ chất lượng hàng hóa như thế nào. Sau khi đấu đá, thì bạn lựa chọn đơn vị cho bạn giá thấp nhất mà bạn không biết được rằng giá cả đi đôi với chất lượng sản phẩm và dịch vụ về sau. Tất nhiên, đơn vị bán rẻ không thể bán lỗ cho bạn được, đồng nghĩa với việc mọi vấn đề về sau bạn đều phải tự tìm hiểu, mỗi lần bạn hỏng hóc thì bạn không biết phải làm gì. Nên ngay từ lúc chọn đơn vị cung cấp có uy tín, thương hiệu khá nhiều mà bạn chưa tìm hiểu.

Trên đây là những đặc điểm chung của mọi vấn đề kinh doanh phòng hát hiện nay mà đa phần chủ đầu tư gặp phải. Các bạn sẽ phải xác định những yếu tốnhư sau cần chú ý:

1-  Khu vực đầu tư phòng hát theo vị trí địa lý, dân trí, văn hoá vùng miền.

2 – Khai thác khách hàng trọng tâm – đúng hướng khai thác tối đa hiệu suất phòng hát.

3- Điều kiện nguồn vốn của chủ đầu tư sức mạnh cạnh tranh thị trường.

4 –  Đầu tỏng thể thiết bị âm thanh cạnh tranh về giá và chất lượng dịch vụ.

5- Điều kiện đầu tư thiết bị dàn karaoke kinh doanh cho từng phòng hợp lý, cụ thể theo từng cấp độ.

Tuy nhiên đối với những chủ đầu tư lâu năm có nhiều kinh nghiệm trên cùng địa bàn, bạn ra sau có nhiều khó khăn hơn về mọi vấn đề như quan hệ, đối tác, khách hàng. Chúng tôi nắm bắt được khá nhiều tâm lý của các bạn mới chuẩn bị đầu tư loại hình karaoke này, hầu như ai cũng rất lo lắng cho số tiền đầu tư quá lớn. Tuy nhiên có những điểm chúng ta quên mất rằng: Thị trường karaoke sẽ dành phần thắng cho những người dám nghĩ, dám làm. Bạn ra sau nhưng lợi thế lại có thể nghiêng về bạn, Tại sao? Đó  là cách đầu tư sản phẩm chất lượng, thiết bị công nghệ mới, chất loa chuyên nghiệp uy lực, chịu đựng áp lực phù hợp thực tế của một bộ dàn karaoke cao cấp đúng nghĩa. Bạn có thể yên tâm không có chủ đầu tư lâu năm bỗng dưng có thể thay thế tất cả những thiết bị cũ, xuống cấp để theo kịp bạn. Cơ hội sẽ đến với bạn khi: bạn có một đơn vị, nhà tư vấn âm thanh chuẩn, cung cấp sản phẩm tốt, chính hãng, giá thành hợp lý, dịch vụ chăm sóc tốt uy tín. Những điều kiện từ nhà tư vấn cung cấp âm thanh, bạn dành lại cho khách hàng tiềm năng từ đối thủ nặng ký của mình, lo gì không hút và giữ chân được khách hàng.

Bạn thấy cần thêm những điều kiện nào cho công cuộc đầu tư thiết bị âm thanh, dàn karaoke chuyên nghiệp, cao cấp cho kinh doanh. Hãy nhấc máy để cùng chia sẻ với Hoàng Audio.

bane

Liên Hệ Với HoangAudio :