Tư vấn mua micro karaoke gia đình dễ hát [tốt giá rẻ]

Các bạn cần mua cặp micro karaoke sử dụng gia đình, với rất nhiều sự lựa chọn từ cao cấp đến giá rẻ. Nhiều tiền thì khỏi phải nói rồi, cứ đắt tiền mà mua thì kiểu gì mà không tốt, và chất lương…!? Đấy là nhận thức chung của khá hiều bạn. Với Micro karaoke gia đình thì chỉ đúng một nửa. Đắt tiền mà không phù hợp với cấu hình bộ dàn karaoke gia đình nhà bạn, hoặc không hợp với chất giọng của bạn thì cũng chưa nói nên điều gì. Vậy chúng ta chỉ cần đầu tư ít tiền, thậm chí giá trị chỉ bằng 1/10 bộ micro karaoke xịn có khi lại làm chúng ta thoả mãn bởi giọng hát nhẹ nhàng, mà nhất là chị em phụ nữ nói là hát “sướng thế”.

Bạn cần biết ==>> Tìm mua micro karaoke ở đâu tốt giá rẻ nhất

Vấn đề chính Hoàng Audio muốn tư vấn với các bạn rằng: dù bạn có nhiều tiền hay ít tiền đầu tư cặp micro karaoke không quan trọng, quan trọng phù hợp với điều kiện và khả năng thiên phú giọng hát đến đâu.

Với chất lượng tốt, giá thành hợp lý và đặc biệt phù hợp, dễ hát cho các bạn có giọng hát yếu, không, và mộc,ít luyến láy với nhiều lý do như không có thời gian luyện tập, hoặc dành thời gian nhậu nhẹt vui chơi đình đám cùng bạn bè, đối tác, mà ít tới các phòng hát karaoke chuyên nghiệp, nhà hàng, quán karaoke kinh doanh.

Hoàng Audio sẽ giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm micro karaoke gia đình có dây, đặc biệt sang trọng có đầy đủ tính năng chuyên nghiệp của sản phẩm thiết bị cao cấp có giá bán rẻ nhất.

Bạn tham khảo thêm =>> Hướng dẫn cách chọn mua micro có dây hát karaoke tốt và rẻ nhất.

Đây chính là sản phẩm đáng để chúng ta quan tâm và khoe giọng hát của mình.

has-500

Giá Niêm Yết: 600.000 Đ – Giá: 540.000 Đ –  Chủ nhật KM = 500.000 đồng.

Sản phẩm độc quyền mang thương hiệu HAS chỉ cung cấp tại Hoàng Audio với giá bán niêm yết tại công ty  là 600,.000 chiếc. Trong thời gian khuyến mãi và chiết khấu theo chương trình mua lẻ chỉ còn 500.000 đồng.

Thông số kỹ thuật:

  • Trở kháng 600 Ohm
  • Tần số: 50Hz – 15 Hz
  • Trọng lượng 280 gram
  • Design: USA

Dòng Micro karaoke gia đình thứ 2 mà Hoàng Audio giới thiệu chính là micro không dây HAS VP14.

Dòng sản phẩm được cung cấp ra thị trường khá nhiều với nhiều ý kiến phản hồi, đánh giá chất lượng tốt, hát hay, và đặc biệt tay nắm rất bền bỉ với lớp sơn phủ Nano bảo vệ an toàn các mạch điện tử bên trong thân micro.

thong-so-ky-thuat-mic-has-vp14

 Micro HAS VP-14 Giá Niên Yết : 3.700.000 VNĐ – 8%   = 3.400.000 VNĐ
 
Các thông số chi tiết của sản phẩm Micro HAS VP-14.Tuổi thọ của pin tối đa:  8 giờ (pin AA)Phạm vi hoạt động: lên đến 600 feet khoảng 200 mét.Có => Màn hình hiển thị LCD, kênh, tần số, và trạng thái làm việc khácChức năng => Thu phát sóng ổn định. Có – Khả năng chống hú cực cao.Diversity tăng, giảm độ nhạy của Micro2 x XLR đầu ra cho mỗi kênh và 1 x 1/4 “Mixed đầu ra Khóa Tone Squelch bảo vệ mạch can thiệp từ RF – Điều khiển âm lượng độc lập cho mỗi kênh. Độ nhạy => Dễ hát, tiếng ca nhẹ nhàng và trong sáng. Nhận kênh kép, hai micro có thể được sử dụng tại cùng một thời điểm.Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi bạn cầm trong tay bộ chiếc Micro không dây này và hát thử ngay tại các phòng setup karaoke gia đình riêng biệt của chúng tôi để đánh giá chất âm và khả năng giọng hát của mình phù hợp với dòng micro…

Video tham khảo các dòng micro karaoke cao cấp khác tại Hoàng Audio.

Tin tức bạn nên tham khảo về các sản phẩm liên quan về bộ dàn karaoke 


Liên Hệ Với HoangAudio :