Tư vấn mua thanh lý cục đẩy công suất giá rẻ cho bộ dàn karaoke

Làm sao để mua được sản phẩm cục đẩy công suất thanh lý giá rẻ chất lượng tốt cho các bộ dàn karaoke gia đình. Hãy đến với địa chỉ uy tín và thương hiệu của chúng tôi Hoàng Audio để đón nhận những sản phẩm demo chiết khấu ưu đãi cho mọi khách hàng nhanh chân nhất.

Xin chào quý vị và các bạn!

Chắc hẳn quý khách hàng đã không còn quá lạ lẫm với cái tên hàng trưng bày nữa. Đó là những sản phẩm mà công ty chúng tôi trưng bày để khách hàng xem xét tận mắt, trải nghiệm thực tế về các tính năng hoạt động cũng như chất lượng của từng sản phẩm. Nhằm mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng là mua được những chiếc cục đẩy công suất cao cấp với giá tốt nhất, rẻ nhất. Hoàng Audio thanh lí một số dòng cục đẩy với chương trình chiết khấu sâu chưa từng có từ trước tới nay:

 

 


Tư vấn mua loa karaoke giá rẻ thanh lý thương hiệu tốt nhất

Tư vấn mua dàn karaoke chuyên nghiệp thanh lý xả hàng trưng bày

I – Cục đẩy Công suất California H1600: Là cục công suất được phân phối bởi công ty Nhật Hoàng. Cục đẩy có công suất 800w/ kênh và có thể đạt tới 1200w giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một đôi loa karaoke phù hợp. Các linh kiện cao cấp được sử dụng và được lựa chọn kĩ càng mang đến sự bền bỉ và ổn định trong quá trình hoạt động lâu dài. Chiếc cục đẩy có giá niêm yết: 15.000.000 VNĐ và được khuyến mãi 40 % xuống còn: 9.000.000 VNĐ.

II – Công đẩy công suất Sound bullte F2 : Một thiết kế đến từ nước Anh và được cung cấp bởi hãng sản xuất Great City Audio Equipment factory . Cục đẩy có công suất 550w x 2 kênh với 8 Ohm và đạt 825w/kênh với 4 Ohm. Với thiết kế đẹp mắt cũng như công suất lớn thì đây chính là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Chiếc cục đẩy có giá niêm yết: 7.000.000 VNĐ khuyến mãi còn 5.500.000 VNĐ.

Tin liên quan về các dòng cục đẩy công suất chất lượng âm thanh hay giá bán rẻ, nhất tại Hoàng Audio.


III – Cục Công suất Crow Xli 800: Là một thương hiệu cục đẩy công suất nổi tiếng được người dùng yêu mến và lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Harman đến từ Mỹ. Với công suất 200w x 2 kênh với 8 Ohm và 300w x 2 kênh với 4 Ohm. Chiếc cục đẩy có giá niêm yết:  9.000.000 VNĐ và được khuyến mãi 30% còn 6.300.000 VNĐ

IV – Công suất đẩy Crow Xli 1500 có công suất 330w x 2 kênh với 8 Ohm, 750w x 2 kênh với 4 Ohm . Với công suất này bạn có thể dễ dàng sử dụng cục đẩy đẩy để phối ghép với các dòng loa như: Loa BMB 310, Loa DK B10L, Loa JBL ks310… Chiếc cục đẩy có giá niêm yết : 11.000.000 VNĐ và được khuyến mãi 30% còn: 7.700.000 VNĐ

V – Cục Công suất đẩy Trantic EW 6302: Dòng cục đẩy có thiết kế khá đồ sộ và đẹp mắt và có công suất cực khỏe đạt tới 1000w / kênh. Chiếc cục đẩy là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bộ dàn karaoke gia đình hay bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Giá niêm yết: 9000.000 VNĐ khuyến mãi 40 % còn 5.400.000 VNĐ

 

VI – Cục đẩy Công suất APP MX – 700 Demo

Là dòng cục đẩy nằm trong phân khúc giá rẻ mang đến cho người dùng một sự lựa chọn hợp lí. Thiết kế đẹp mắt và khá nhẹ nhàng giúp người dùng dễ dàng bố trí và lắp đặt. Công suất của chiếc cục đẩy là 500w x 2 kênh và có thể đạt tới 1500w . Một công suất mạnh mẽ giúp người dùng dễ dàng phối ghép với các đôi loa karaoke trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có giá niêm yết: 9.000.000 VNĐ và được khuyến mãi 24% còn : 6.800.000 VNĐ

Các sản phẩm đều có hình thức  rất đẹp mắt và còn hoạt động cực kì ổn định. Khách hàng luôn thắc mắc liệu những sản phẩm này có thực sự tốt không?  Chúng tôi xin trả lời rằng: Đây là những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cực tốt. Vì đây chính là những đại diện tiêu biểu của các nhà sản xuất muốn cho người dùng được trải nghiệm và quan sát thực tế. Không ai trưng bày hay giới thiệu đến quý khách những sản phẩm không tốt cả.

Vậy tại sao những sản phẩm này lại có giá rẻ thế? Đây là những sản phẩm được Hoàng Audio trưng bày một thời gian không thể tránh khỏi bụi bẩn hay xước xát nhỏ. Một số sản phẩm không còn thùng, xốp, phụ kiện đi kèm hay bị trôi bảo hành… Đó là những lí do mà những chiếc cục đẩy chính hãng, chất lượng tốt lại được bán với giá rẻ đến thế.

Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm cục đẩy công suất phù hợp nhất cho bộ dàn karaoke gia đình của bạn.

Tin tức liên quan về các dòng loa karaoke gia đình cao cấp giá rẻ.


Liên Hệ Với HoangAudio :