Tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp

Tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp chất lượng nhất từ đơn vị cung cấp, dịch vụ âm thanh hàng đầu Việt nam. Chúng tôi hy vọng với những kinh nghiệm sẵn có của mình, phần nào đáp ứng được nhu cầu của các bạn trước khi muốn, và lựa chọn một đơn vị có uy tín và thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực tư vấn cung cấp dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp nhất.

Mục tư vấn mua dàn karaoke gia đình có những mục như kinh nghiệm chọn mua thiết bị cho một bộ dàn karaoke gồm có:

Chọn mua loa karaoke.

cach-chon-loa-karaoke

 

– Chọn mua ampli karaoke.

lua-chon-amply-karaoke-tot-nhat-01

Tuy nhiên cuộc sống ngày một đi lên các thiết bị cho một bộ dàn karaoke gia đình dần được trang bị cao cấp hơn cho mục đích và nhu cầu sử dụng diện tích lớn hơn:

Với diện tích phòng 40-50M2 thiết kế VIP, Hệ thống loa Karaoke dùng toàn bộ hệ thống loa chuyên nghiệp: 4 đôi 4 – Acoustic PCS 112T rải đều khắp căn phòng, sao cho âm thanh có thể phủ kín mọi vị trí trong phòng. Loa xuất xứ Đức, bass 30cm, công suất 500W 1 chiếc max lên đến 2000W, dải tần rộng 41Hz-20KHz, cho thấy chất âm mạnh mẽ, loa trình diễn các dải tần 1 cách trung thực, sống động, hoàn hảo với mọi thể loại nhạc và độ chịu nhiệt cực kỳ tốt.

Để ghép tốt với các bộ loa trên được căng tiếng nhất, phát huy tối đa hiệu suất âm thanh, cần dùng 2 cục đẩy công suất HAS 4600NX, công suất 600W x 4 CH, trở kháng 8Ohm. Thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn đến từng chi tiết, cho âm thanh đẩy ra uy lực, không bị nén hay thiếu dải. Công suất lớn công với hệ thống tản nhiệt tốt giúp thiết bị hoạt động ổn định với tần suất lớn trong thời gian dài.

Và đã là dàn karaoke VIP thì không thể không có loa Sub siêu trầm. Phòng lớn chúng ta dùng Sub hơi bass đôi VTA 218S, 2 chiếc ở 2 đầu căn phòng. Là dòng loa trầm khá mới nhưng thuyết phục mọi khách hàng bởi chất âm bass mạnh mẽ, sức lan tỏa rộng khắp, không rè ù, vỡ tiếng, 2 bass 50cm, công suất 1600W-4800W, dải tần 30Hz-300Hz cho âm trầm vô cùng uy lực, sâu, tròn, đều đặn, không bị ngắt quãng.

Để kéo 2 chiếc Sub hơi bass đôi này bạn cần thêm 2 cục đẩy công suất 2 kênh HAS 2800NX. Công suất lớn thoải mái gồng gánh sub đôi cho ra chất âm căng nhất. Hệ thống tản nhiệt làm mát giúp công suất bền, chịu nhiệt tốt.

Đầu màn cảm ứng VietKTV 4TB, 21.5” xứng tầm đẳng cấp với bộ dàn.Cho chất lượng âm thanh hình ảnh sống động, sắc nét. Số lượng bài hát vô cùng lớn với nhiều thể loại, cập nhật bài hát mới liên tục, tìm kiếm bài hát bằng nhiều cách hiện đại phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Micro không dây HAS VP18: Dòng Micro cao cấp nhất thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp hiện đại với chất âm vô cùng tốt và nhiều tính năng hiện đại: Chế độ quản lý điện năng thông minh giúp tiết kiệm pin, cảm biến gia tốc giúp tay mic rơi xuống không gây ồn ra loa, tự động dò tần sóng sạch giúp bạn dễ dàng sử dụng. Thật không có gì đáng chê trách cho thiết bị này.

Phải khẳng định Việt Nam là đất nước yêu Karaoke bậc nhất thế giới mà các nước phát triển cũng phải thán phục và chú tâm sản xuất để phục vụ nhu cầu này. Và trái tim yêu ca hát của bạn sẽ phải nức nở, thổn thức khi trải nghiệm thực tế chất âm tuyệt vời của bộ dàn này.

  

Liên Hệ Với HoangAudio :